Isaiyodu Deivam Vanthu Song Lyrics

Teacheramma cover
Movie: Teacheramma (1968)
Music: T. R. Pappa
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு

பெண்: மலர் தூவி மஞ்சம் வைத்து மனம் வீசும் நாடு மலர் தூவி மஞ்சம் வைத்து மனம் வீசும் நாடு

பெண்: மழை வந்து காதல் செய்து உறவாடும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு

பெண்: சங்கம் கண்ட பாண்டியா நாட்டு மங்கை கூந்தல் போலே சங்கம் கண்ட பாண்டியா நாட்டு மங்கை கூந்தல் போலே சாரல் தூவி சாகசம் செய்யும் மேகம் உண்டு மேலே

பெண்: பச்சை புல்லின் மேல் வந்த பனி என்னும் பாவை பச்சை புல்லின் மேல் வந்த பனி என்னும் பாவை இச்சைக் கொண்ட தாய் போலே முத்தம் சிந்தினாளோ

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு

பெண்: சலசலக்கும் அருவியிலே சங்கீதம் சங்கீதம் சலசலக்கும் அருவியிலே சங்கீதம் சங்கீதம்

பெண்: தாய் விரித்த மடியினிலே தழுவிச் செல்லும் சந்தோஷம் தாய் விரித்த மடியினிலே தழுவிச் செல்லும் சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷம்

பெண்: ............

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு

பெண்: மலர் தூவி மஞ்சம் வைத்து மனம் வீசும் நாடு மலர் தூவி மஞ்சம் வைத்து மனம் வீசும் நாடு

பெண்: மழை வந்து காதல் செய்து உறவாடும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு

பெண்: சங்கம் கண்ட பாண்டியா நாட்டு மங்கை கூந்தல் போலே சங்கம் கண்ட பாண்டியா நாட்டு மங்கை கூந்தல் போலே சாரல் தூவி சாகசம் செய்யும் மேகம் உண்டு மேலே

பெண்: பச்சை புல்லின் மேல் வந்த பனி என்னும் பாவை பச்சை புல்லின் மேல் வந்த பனி என்னும் பாவை இச்சைக் கொண்ட தாய் போலே முத்தம் சிந்தினாளோ

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு

பெண்: சலசலக்கும் அருவியிலே சங்கீதம் சங்கீதம் சலசலக்கும் அருவியிலே சங்கீதம் சங்கீதம்

பெண்: தாய் விரித்த மடியினிலே தழுவிச் செல்லும் சந்தோஷம் தாய் விரித்த மடியினிலே தழுவிச் செல்லும் சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷம்

பெண்: ............

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு இலையோடு தென்றல் வந்து அலைமோதும் காடு

பெண்: இசையோடு தெய்வம் வந்து விளையாடும் வீடு

Female: Isaiyodu dheivam vandhu Vilayaadum veedu Ilaiyodu thendral vandhu Alai modhum kaadu

Female: Isaiyodu dheivam vandhu Vilayaadum veedu Ilaiyodu thendral vandhu Alai modhum kaadu

Female: Isaiyodu dheivam vandhu Vilayaadum veedu

Female: Malar thoovi manjam vaithu Manam veesum naadu Malar thoovi manjam vaithu Manam veesum naadu

Female: Mazhai vandhu kaadhal seidhu Uravaadum kaadu

Female: Isaiyodu dheivam vandhu Vilayaadum veedu Ilaiyodu thendral vandhu Alai modhum kaadu

Female: Sangam kanda pandiya naattu Mangai koondhal polae Sangam kanda pandiya naattu Mangai koondhal polae Saaral thoovi saagasam seyyum Megam undu melae

Female: Pachai pullin mel vandha Pani ennum paavai Pachai pullin mel vandha Pani ennum paavai Ichai konda thaai polae Mutham Sindhinaalae

Female: Isaiyodu dheivam vandhu Vilayaadum veedu Ilaiyodu thendral vandhu Alai modhum kaadu

Female: Isaiyodu dheivam vandhu Vilayaadum veedu

Female: Salasalakkum aruviyilae Sangeetham sangeetham Salasalakkum aruviyilae Sangeetham sangeetham Thaai viritha madiyinilae Thazhuvi sellum sandosham Sandosham sandosham

Female: ...........

Female: Isaiyodu dheivam vandhu Vilayaadum veedu Ilaiyodu thendral vandhu Alai modhum kaadu

Female: Isaiyodu dheivam vandhu Vilayaadum veedu

Other Songs From Teacheramma (1968)

Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil worship songs lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • bahubali 2 tamil paadal

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • karaoke tamil songs with english lyrics