Thogai Inge Megam Ange Song Lyrics

Thaai Magalukku Kattiya Thaali cover
Movie: Thaai Magalukku Kattiya Thaali (1959)
Music: T. R. Pappa
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jikki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தோகை இங்கே. மேகம் அங்கே.. சூறைக் காற்று மோதுதே.

பெண்: தோகை இங்கே. மேகம் அங்கே.. சூறைக் காற்று மோதுதே. பாவை மனதில் சூழும் துயரம் பாடமாகிப் போனதே

பெண்: தோகை இங்கே. மேகம் அங்கே.. சூறைக் காற்று மோதுதே. பாவை மனதில் சூழும் துயரம் பாடமாகிப் போனதே

பெண்: கன்னி இளமை கணவன் இன்றி கருவும் உருவும் காணுமோ கன்னி இளமை கணவன் இன்றி கருவும் உருவும் காணுமோ என்னை ஒருவன் மணந்த உண்மை இந்த உலகம் ஏற்குமோ என்னை ஒருவன் மணந்த உண்மை இந்த உலகம் ஏற்குமோ

பெண்: மாந்தர் சேர்ந்து மலர்கள் தூவி மாலை சூடும் உலகிலே மாந்தர் சேர்ந்து மலர்கள் தூவி மாலை சூடும் உலகிலே அன்னை கையால் தாலி சூடும் அவதி கொண்டேன் வாழ்விலே அன்னை கையால் தாலி சூடும் அவதி கொண்டேன் வாழ்விலே

பெண்: தோகை இங்கே. மேகம் அங்கே.. சூறைக் காற்று மோதுதே. பாவை மனதில் சூழும் துயரம் பாடமாகிப் போனதே

பெண்: தோகை இங்கே. மேகம் அங்கே.. சூறைக் காற்று மோதுதே.

பெண்: தோகை இங்கே. மேகம் அங்கே.. சூறைக் காற்று மோதுதே. பாவை மனதில் சூழும் துயரம் பாடமாகிப் போனதே

பெண்: தோகை இங்கே. மேகம் அங்கே.. சூறைக் காற்று மோதுதே. பாவை மனதில் சூழும் துயரம் பாடமாகிப் போனதே

பெண்: கன்னி இளமை கணவன் இன்றி கருவும் உருவும் காணுமோ கன்னி இளமை கணவன் இன்றி கருவும் உருவும் காணுமோ என்னை ஒருவன் மணந்த உண்மை இந்த உலகம் ஏற்குமோ என்னை ஒருவன் மணந்த உண்மை இந்த உலகம் ஏற்குமோ

பெண்: மாந்தர் சேர்ந்து மலர்கள் தூவி மாலை சூடும் உலகிலே மாந்தர் சேர்ந்து மலர்கள் தூவி மாலை சூடும் உலகிலே அன்னை கையால் தாலி சூடும் அவதி கொண்டேன் வாழ்விலே அன்னை கையால் தாலி சூடும் அவதி கொண்டேன் வாழ்விலே

பெண்: தோகை இங்கே. மேகம் அங்கே.. சூறைக் காற்று மோதுதே. பாவை மனதில் சூழும் துயரம் பாடமாகிப் போனதே

Female: Thogai ingae megam angae Soorai kaattru modhudhae

Female: Thogai ingae megam angae Soorai kaattru modhudhae Paavai manadhil soozhum thuyaram Paadamaagi ponadhae

Female: Thogai ingae megam angae Soorai kaattru modhudhae Paavai manadhil soozhum thuyaram Paadamaagi ponadhae

Female: Kanni ilamai kanavan indri Karuvum uruvum kaanumoo Kanni ilamai kanavan indri Karuvum uruvum kaanumoo Ennai oruvan manandha unmai Indha ulagam yerkkumo Ennai oruvan manandha unmai Indha ulagam yerkkumo

Female: Maandhar serndhu malargal thoovi Maalai soodum ulagilae Maandhar serndhu malargal thoovi Maalai soodum ulagilae Annai kaiyaal thaali soodum Avadhi konden vaazhvilae Annai kaiyaal thaali soodum Avadhi konden vaazhvilae

Female: Thogai ingae megam angae Soorai kaattru modhudhae Paavai manadhil soozhum thuyaram Paadamaagi ponadhae

Most Searched Keywords
  • vathikuchi pathikadhuda

  • enjoy enjaami meaning

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • best lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • one side love song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • sarpatta lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • poove sempoove karaoke with lyrics