Kandhaavaram Thandharlvaan Song Lyrics

Thaaikkuppin Thaaram cover

ஆண்
குழு: கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய் சாமி கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய் வந்தாரை வாழ வைக்கும் தாய் தந்தை நீ ஓ..ஓ..ஓ... எங்கள் கந்தா சுகந்தா என்றாடிப் பாடவே

ஆண்
குழு: கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய் சாமி கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய்

பெண்
குழு: அந்த மிகுந்திடும் சந்ததமும் புகழ் எங்கள் தேவி சொந்தமும் பந்தமும் தந்திட இங்கே வந்தாள் மேவி

ஆண்: ஆமாம்

பெண்
குழு: அந்த மிகுந்திடும் சந்ததமும் புகழ் எங்கள் தேவி சொந்தமும் பந்தமும் தந்திட இங்கே வந்தாள் மேவி

ஆண்: தாயே.

பெண்
குழு: சிந்தனை செய்யும் சேய்களை காத்திடு இந்த நாளில் உந்தனைப் பாடிட நல்லது தந்திடு எங்கள் வாழ்வில்

ஆண்: தேவி.

பெண்
குழு: சிந்தனை செய்யும் சேய்களை காத்திடு இந்த நாளில் உந்தனைப் பாடிட நல்லது தந்திடு எங்கள் வாழ்வில்

ஆண்: ஆமாம்

ஆண்
குழு: அம்பாள் அம்பாள் என்று சொன்னாலே செய்த வினை எங்கோ போகும் அதுக்கு முன்னாலே எஹே. எஹே. எஹே.

பெண்
குழு: அம்பாள் அம்பாள் என்று சொன்னாலே செய்த வினை எங்கோ போகும் அதுக்கு முன்னாலே அங்கும் இங்கும் எங்கும் உலகம் வாழ்வதுன்னாலே நலம் தங்கும் வரங்கள் இன்றே அருள் ஆயிரங் கண்ணாளே.

ஆண்: ஆமா

பெண்
குழு: அங்கும் இங்கும் எங்கும் உலகம் வாழ்வதுன்னாலே நலம் தங்கும் வரங்கள் இன்றே அருள் ஆயிரங் கண்ணாளே.

ஆண்: தாயே.

அனைவரும்: அம்பாள் அம்பாள் என்று சொன்னாலே செய்த வினை எங்கோ போகும் அதுக்கு முன்னாலே

அனைவரும்: கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய்

ஆண்: தேவி.

அனைவரும்: கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய்

குழு: திகதத் தாம் தகதாம் தரிகிடதாம் தையத் தையத் தோம் தை

ஆண்: ஓ. ஓ. ஓ. ஓ. ஹேய். தண்ணிக் கொடம் தூக்கிக்கிட்டு தங்கமே நீ எங்கே போறே

ஆண்
குழு: ஆஹா எங்கே போறே எங்கே போறே

பெண்
குழு: தென்னந் தோப்புக் குள்ளிருக்கும் மன்னனை நான் பாக்கப் போறேன் பாக்கப் போறேன் பாக்கப் போறேன்

ஆண்
குழு: ஆ...கூடை மேலே கூடை வைச்சு குமரிப் பொண்ணே எங்கே போறே எங்கே போறே எங்கே போறே

பெண்
குழு: கொடிக்காலு ஓரத்துக்கு குசு குசுன்னு பேசப் போறேன் பேசப் போறேன் பேசப் போறேன்

ஆண்
குழு: ஆ பொட்டு வைச்சு பூ முடிச்சு பூவையே நீ எங்கே போறே எங்கே போறே எங்கே போறே

பெண்
குழு: கட்டப் போகும் ஆசை மச்சான் காத்திருப்பான் காணப் போறேன் காணப் போறேன் காணப் போறேன்

அனைவரும்: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா தந்தானத் தன தான தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா

பெண்
குழு: ஏத்தங்கட்டி தண்ணி யெறைச்சு ஏரைப் பூட்டி வயல் உழுது ஏத்தங்கட்டி தண்ணி யெறைச்சு ஏரைப் பூட்டி வயல் உழுது பாடு பட்டுப் பயிரு செஞ்சா பாலும் சோறும் போடுவோமே

ஆண்
குழு: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே பாத்தி கட்டி நாத்து நட்டு ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே பாத்தி கட்டி நாத்து நட்டு களை எடுக்கும் கைகளுக்கு வளையல் செஞ்சு போடுவோமே

பெண்
குழு: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா

அனைவரும்: மழை பொழிஞ்சு பயிர் விளைஞ்சு மனசு போல நாமிருக்க மழை பொழிஞ்சு பயிர் விளைஞ்சு மனசு போல நாமிருக்க தை பொறந்தா வழி பிறக்கும் கை நிறைய பணமிருக்கும் தை பொறந்தா வழி பிறக்கும் கை நிறைய பணமிருக்கும்

அனைவரும்: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா
ஆண்: போடு அனைவரும்: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா
ஆண்: போடு அனைவரும்: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா
ஆண்: போடு ஹோய்

ஆண்: ஓஒ...ஓஓ..ஓ...ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ..

ஆண்
குழு: கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய் சாமி கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய் வந்தாரை வாழ வைக்கும் தாய் தந்தை நீ ஓ..ஓ..ஓ... எங்கள் கந்தா சுகந்தா என்றாடிப் பாடவே

ஆண்
குழு: கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய் சாமி கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய்

பெண்
குழு: அந்த மிகுந்திடும் சந்ததமும் புகழ் எங்கள் தேவி சொந்தமும் பந்தமும் தந்திட இங்கே வந்தாள் மேவி

ஆண்: ஆமாம்

பெண்
குழு: அந்த மிகுந்திடும் சந்ததமும் புகழ் எங்கள் தேவி சொந்தமும் பந்தமும் தந்திட இங்கே வந்தாள் மேவி

ஆண்: தாயே.

பெண்
குழு: சிந்தனை செய்யும் சேய்களை காத்திடு இந்த நாளில் உந்தனைப் பாடிட நல்லது தந்திடு எங்கள் வாழ்வில்

ஆண்: தேவி.

பெண்
குழு: சிந்தனை செய்யும் சேய்களை காத்திடு இந்த நாளில் உந்தனைப் பாடிட நல்லது தந்திடு எங்கள் வாழ்வில்

ஆண்: ஆமாம்

ஆண்
குழு: அம்பாள் அம்பாள் என்று சொன்னாலே செய்த வினை எங்கோ போகும் அதுக்கு முன்னாலே எஹே. எஹே. எஹே.

பெண்
குழு: அம்பாள் அம்பாள் என்று சொன்னாலே செய்த வினை எங்கோ போகும் அதுக்கு முன்னாலே அங்கும் இங்கும் எங்கும் உலகம் வாழ்வதுன்னாலே நலம் தங்கும் வரங்கள் இன்றே அருள் ஆயிரங் கண்ணாளே.

ஆண்: ஆமா

பெண்
குழு: அங்கும் இங்கும் எங்கும் உலகம் வாழ்வதுன்னாலே நலம் தங்கும் வரங்கள் இன்றே அருள் ஆயிரங் கண்ணாளே.

ஆண்: தாயே.

அனைவரும்: அம்பாள் அம்பாள் என்று சொன்னாலே செய்த வினை எங்கோ போகும் அதுக்கு முன்னாலே

அனைவரும்: கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய்

ஆண்: தேவி.

அனைவரும்: கந்தா வரம் தந்தாளுவாய் திருச்செந்தூரில் வாழ்வோனே வந்தாளுவாய்

குழு: திகதத் தாம் தகதாம் தரிகிடதாம் தையத் தையத் தோம் தை

ஆண்: ஓ. ஓ. ஓ. ஓ. ஹேய். தண்ணிக் கொடம் தூக்கிக்கிட்டு தங்கமே நீ எங்கே போறே

ஆண்
குழு: ஆஹா எங்கே போறே எங்கே போறே

பெண்
குழு: தென்னந் தோப்புக் குள்ளிருக்கும் மன்னனை நான் பாக்கப் போறேன் பாக்கப் போறேன் பாக்கப் போறேன்

ஆண்
குழு: ஆ...கூடை மேலே கூடை வைச்சு குமரிப் பொண்ணே எங்கே போறே எங்கே போறே எங்கே போறே

பெண்
குழு: கொடிக்காலு ஓரத்துக்கு குசு குசுன்னு பேசப் போறேன் பேசப் போறேன் பேசப் போறேன்

ஆண்
குழு: ஆ பொட்டு வைச்சு பூ முடிச்சு பூவையே நீ எங்கே போறே எங்கே போறே எங்கே போறே

பெண்
குழு: கட்டப் போகும் ஆசை மச்சான் காத்திருப்பான் காணப் போறேன் காணப் போறேன் காணப் போறேன்

அனைவரும்: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா தந்தானத் தன தான தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா

பெண்
குழு: ஏத்தங்கட்டி தண்ணி யெறைச்சு ஏரைப் பூட்டி வயல் உழுது ஏத்தங்கட்டி தண்ணி யெறைச்சு ஏரைப் பூட்டி வயல் உழுது பாடு பட்டுப் பயிரு செஞ்சா பாலும் சோறும் போடுவோமே

ஆண்
குழு: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே பாத்தி கட்டி நாத்து நட்டு ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே பாத்தி கட்டி நாத்து நட்டு களை எடுக்கும் கைகளுக்கு வளையல் செஞ்சு போடுவோமே

பெண்
குழு: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா

அனைவரும்: மழை பொழிஞ்சு பயிர் விளைஞ்சு மனசு போல நாமிருக்க மழை பொழிஞ்சு பயிர் விளைஞ்சு மனசு போல நாமிருக்க தை பொறந்தா வழி பிறக்கும் கை நிறைய பணமிருக்கும் தை பொறந்தா வழி பிறக்கும் கை நிறைய பணமிருக்கும்

அனைவரும்: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா
ஆண்: போடு அனைவரும்: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா
ஆண்: போடு அனைவரும்: தந்தானத் தன தன தந்தின்னா தந்தனத் தானா தந்தானா
ஆண்: போடு ஹோய்

ஆண்: ஓஒ...ஓஓ..ஓ...ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...ஓஒ..

Male
Chorus: Kandhaa varam thandhaaluvaai Thiruchendhooril vaazhvonae vandhaaluvaai Saami kandhaa varam thandhaaluvaai Thiruchendhooril vaazhvonae vandhaaluvaai Vandhaarai vaazha vaikkum Thaai thandhai nee oo. oo. oo. Engal kandhaa sugandhaa Endraadi paadavae

Male
Chorus: Kandhaa varam thandhaaluvaai Thiruchendhooril vaazhvonae vandhaaluvaai Saami kandhaa varam thandhaaluvaai Thiruchendhooril vaazhvonae vandhaaluvaai

Female
Chorus: Andha migundhidum Sandhadhamum pugazh engal dhevi Sondhamum bandhamum thandhida ingae Vandhaal maevi

Male: Aamaam

Female
Chorus: Andha migundhidum Sandhadhamum pugazh engal dhevi Sondhamum bandhamum thandhida ingae Vandhaal maevi

Male: Thaayae.

Female
Chorus: Sindhanai seiyum Saeigalai kaathidu Indha naalil Undhanai paadida nalladhu thandhidu Engal vaazhvil

Male: Dhevi.

Female
Chorus: Sindhanai seiyum Saeigalai kaathidu Indha naalil Undhanai paadida nalladhu thandhidu Engal vaazhvil

Male: Aamaam

Male
Chorus: Ambaal ambaal endru sonnaalae Seidha vinai engo pogum Adhukku munnaalae Aehae. aehae. aehae.

Female
Chorus: Ambaal ambaal endru sonnaalae Seidha vinai engo pogum Adhukku munnaalae Angum ingum engum ulagam Vaazhvadhunnaalae Nalam thangum varangal indrae arul Aayirang kannaalae.

Male: Aamaa

Female
Chorus: Angum ingum engum ulagam Vaazhvadhunnaalae Nalam thangum varangal indrae arul Aayirang kannaalae.

Male: Thaayae.

All: Ambaal ambaal endru sonnaalae Seidha vinai engo pogum Adhukku munnaalae

All: Kandhaa varam thandhaaluvaai Thiruchendhooril vaazhvonae vandhaaluvaai

Male: Dhevi.

All: Kandhaa varam thandhaaluvaai Thiruchendhooril vaazhvonae vandhaaluvaai

Chorus: Thigadhat thaam Thakathaam tharikidathaam Thaiyat thaiyat thom thai

Male: O. oo. oo. oo .oo.oo.oo.oo.oo.. haei. Thanni kodam thookkikkittu Thangamae nee engae porae

Male
Chorus: Aahaa enga pora enga pora

Female
Chorus: Thennan thoppu kullirukkum Mannanai naan paakka poren Paakka poren paakka poren

Male
Chorus: Aa. koodai melae Koodai vaichu Kumari ponnae engae pora Engae pora enga pora

Female
Chorus: Kodikkaalu oratthukku Kusu kusunnu pesa poren Pesa poren pesa poren

Male
Chorus: Aaha pottu vaichu poo mudinchu Poovaiyae nee enga pora Enga pora enga pora

Female
Chorus: Katta pogum aasai machaan Kaattiruppaan kaana poren Kaana poren kaana poren

All: Thandhaana thana thana thandhinnaa Thanadhana thaanaa thandhaanaa Thandhaana thana thana thandhinnaa Thanadhana thaanaa thandhaanaa

Female
Chorus: Yaethangatti thanni yerachu Yaerai pootti vayal uzhudhu Yaethangatti thanni yerachu Yaerai pootti vayal uzhudhu Paadu pattu payuru senjaa Paalum sorum poduvomae

Male
Chorus: Thandhaana thana thana thandhinnaa Thandhana thaanaa thandhaanaa Aathangarai orathilae Paatthi katti naatthu nattu Aathangarai orathilae Paatthi katti naatthu nattu Kalai edukkum kaigalukku Valaiyal senju poduvomae

Female
Chorus: Thandhaana thana thana thandhinnaa Thandhana thaanaa thandhaanaa

All: Mazhai pozhinju payir vilainju Manasau pola naamirukka Mazhai pozhinju payir vilainju Manasau pola naamirukka Thai porandhaa vazhi pirakkum Kai niraiya panamirukkum Thai porandhaa vazhi pirakkum Kai niraiya panamirukkum

All: Thandhaana thana thana thandhinnaa Thandhana thaanaa thandhaanaa
Male: Podu All: Thandhaana thana thana thandhinnaa Thandhana thaanaa thandhaanaa
Male: Podu All: Thandhaana thana thana thandhinnaa Thandhana thaanaa thandhaanaa
Male: Podu hoi

Male: { Oo.ooo..oo.oo..oo..oo.. } (Overlap )

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • pongal songs in tamil lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil karaoke download

  • anbe anbe tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil song english translation game

  • sarpatta movie song lyrics in tamil