Ennachu Namma Desam Song Lyrics

Thaali Kattiya Raasa cover
Movie: Thaali Kattiya Raasa (1992)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தையா தையா தையர தையா தையா தையா தையர தையா

ஆண்: {என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்} (2)

ஆண்: நேத்தோடு போச்சு நேரு சொன்னது காத்தோடு போச்சு காந்தி சொன்னது அட உள்ளத நான் எடுத்து சொன்னா ஆத்தாடி ரொம்ப மோசம்..

ஆண்: {என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்} (2)
ஆண்: ஹான்..

குழு: எடுத்து எடுத்து கொழுத்தவன்தான் கொடுக்கணும் உழைச்சு உழைச்சு களச்சவன்தான் எடுக்கணும் எடுத்து எடுத்து கொழுத்தவன்தான் கொடுக்கணும் உழைச்சு உழைச்சு களச்சவன்தான் எடுக்கணும் ஆஹா ஓஹோ ஏஹே ஹே... ஆஹா ஓஹோ ஏஹே ஹே...

ஆண்: பத்து பேரு உழைப்புலதான் மொத்த பேரும் வாழுகிறான் கட்டிக் காக்கும் வேலிங்கதான் மேயுதடா தோட்டத்ததான் கீழென்றும் மேலென்றும் உள்ளது வர்க்கம் கட்சி கட்டி ஊருக்குள்ள எத்தனை தர்க்கம்

ஆண்: பூனைக்குத்தான் மணியக் கட்ட புறப்பட்டேன் பாருங்கடா ஹேய் ரோஷமுள்ள ஆம்பளைங்க துணைக்குத்தான் வாருங்கடா துணிஞ்சா எதுவும் நடக்கும் இமய மலைய நகர்த்தலாம்

ஆண்: என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

ஆண்: நேத்தோடு போச்சு
குழு: நேரு சொன்னது
ஆண்: ஹான் காத்தோடு போச்சு
குழு: காந்தி சொன்னது
ஆண்: அட உள்ளத நான் எடுத்து சொன்னா ஆத்தாடி
குழு: ரொம்ப மோசம்..

ஆண்: என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம் ஹ ஹான்

குழு: ...........

ஆண்: வேலை செய்யும் கூலிகளின் வயித்துல அடி விழுது கூலி கொஞ்சம் அதிகம் தர கேட்டுப்புட்டா பகை வருது எப்போதும் பாட்டாளி ஏணியப் போல ஏத்தி விட்டு நின்னிருப்பான் பூமியின் மேலே

ஆண்: பட்டாள வீரனைப்போல் பாஞ்சாத்தான் பயப்புடுவான் ஹான் முட்டாளா நாம் இருந்தா குட்டாம என்ன செய்வான் தொவச்சா துணிகள் வெளுக்கும் பழைய அழுக்கு விலகலாம்

ஆண்: என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: அட எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

ஆண்: அட என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

ஆண்: நேத்தோடு போச்சு
குழு: நேரு சொன்னது
ஆண்: ஹான் காத்தோடு போச்சு
குழு: காந்தி சொன்னது
ஆண்: அட உள்ளத நான் எடுத்து சொன்னா ஆத்தாடி
குழு: ரொம்ப மோசம்..

ஆண்: என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: அட எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

ஆண்: அட என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

குழு: தையா தையா தையர தையா தையா தையா தையர தையா

ஆண்: {என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்} (2)

ஆண்: நேத்தோடு போச்சு நேரு சொன்னது காத்தோடு போச்சு காந்தி சொன்னது அட உள்ளத நான் எடுத்து சொன்னா ஆத்தாடி ரொம்ப மோசம்..

ஆண்: {என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்} (2)
ஆண்: ஹான்..

குழு: எடுத்து எடுத்து கொழுத்தவன்தான் கொடுக்கணும் உழைச்சு உழைச்சு களச்சவன்தான் எடுக்கணும் எடுத்து எடுத்து கொழுத்தவன்தான் கொடுக்கணும் உழைச்சு உழைச்சு களச்சவன்தான் எடுக்கணும் ஆஹா ஓஹோ ஏஹே ஹே... ஆஹா ஓஹோ ஏஹே ஹே...

ஆண்: பத்து பேரு உழைப்புலதான் மொத்த பேரும் வாழுகிறான் கட்டிக் காக்கும் வேலிங்கதான் மேயுதடா தோட்டத்ததான் கீழென்றும் மேலென்றும் உள்ளது வர்க்கம் கட்சி கட்டி ஊருக்குள்ள எத்தனை தர்க்கம்

ஆண்: பூனைக்குத்தான் மணியக் கட்ட புறப்பட்டேன் பாருங்கடா ஹேய் ரோஷமுள்ள ஆம்பளைங்க துணைக்குத்தான் வாருங்கடா துணிஞ்சா எதுவும் நடக்கும் இமய மலைய நகர்த்தலாம்

ஆண்: என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

ஆண்: நேத்தோடு போச்சு
குழு: நேரு சொன்னது
ஆண்: ஹான் காத்தோடு போச்சு
குழு: காந்தி சொன்னது
ஆண்: அட உள்ளத நான் எடுத்து சொன்னா ஆத்தாடி
குழு: ரொம்ப மோசம்..

ஆண்: என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம் ஹ ஹான்

குழு: ...........

ஆண்: வேலை செய்யும் கூலிகளின் வயித்துல அடி விழுது கூலி கொஞ்சம் அதிகம் தர கேட்டுப்புட்டா பகை வருது எப்போதும் பாட்டாளி ஏணியப் போல ஏத்தி விட்டு நின்னிருப்பான் பூமியின் மேலே

ஆண்: பட்டாள வீரனைப்போல் பாஞ்சாத்தான் பயப்புடுவான் ஹான் முட்டாளா நாம் இருந்தா குட்டாம என்ன செய்வான் தொவச்சா துணிகள் வெளுக்கும் பழைய அழுக்கு விலகலாம்

ஆண்: என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: அட எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

ஆண்: அட என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

ஆண்: நேத்தோடு போச்சு
குழு: நேரு சொன்னது
ஆண்: ஹான் காத்தோடு போச்சு
குழு: காந்தி சொன்னது
ஆண்: அட உள்ளத நான் எடுத்து சொன்னா ஆத்தாடி
குழு: ரொம்ப மோசம்..

ஆண்: என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: அட எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

ஆண்: அட என்னாச்சு நம்ம தேசம்
குழு: தத்தினத்தின்
ஆண்: எங்கேடா சோஷலிசம்
குழு: தத்தினத்தின்

Chorus: Thaiyaa thaiyaa thaiyara thaiyaa Thaiyaa thaiyaa thaiyara thaiyaa

Male: {Ennaachchu namma dhesam
Chorus: Thaththinaththin
Male: Engaedaa socialism
Chorus: Thaththinaththin} (2)

Male: Neththodu pochchu nehru sonnathu Kaaththodu pochchu gandhi sonnathu Ada ullatha naan eduththu sonnaa Aaththaadi romba mosam..

Male: {Ennaachchu namma Dhesam
Chorus: Thaththinaththin
Male: Engaedaa socialism
Chorus: Thaththinaththin} (2)
Male: Haan..

Chorus: Eduththu euththu kozhuththavanthaan kodukkanum Uzhaichchu uzhaichchu kalachchavanthaan edukkanum Eduththu euththu kozhuththavanthaan kodukkanum Uzhaichchu uzhaichchu kalachchavanthaan edukkanum Aahaa ooho yaehae hae... Aahaa ooho yaehae hae...

Male: Paththu peru uzhaipulathaan Moththa perum vaazhugiraan Katti kaakkum velingathaan Meyuthadaa thottaththa thaan Keezhendrum maelendrum ullathu varkkam Katchi katti oorukkul eththanai tharkkam

Male: Poonaikkuththaan maniya katta Purappattaen paarungadaa Haei roshamulla aambalainga Thunaikkuththaan vaarungadaa Thuninjaa edhuvum nadakkum Imaiya malaiya nagarththalaam

Male: Ennaachchu namma dhesam
Chorus: Thaththinaththin
Male: Engaedaa socialism
Chorus: Thaththinaththin

Male: Neththodu pochchu
Chorus: Nehru sonnathu
Male: Haan kaaththodu pochchu
Chorus: Gandhi sonnathu
Male: Ada ullatha naan eduththu sonnaa Aaththaadi
Chorus: Romba mosam

Male: Ennaachchu namma dhesam
Chorus: Thaththinaththin
Male: Engaedaa socialism ha haan

Chorus: ......

Male: Velai seiyum kooligalin vayiththula adi vizhuthu Kooli konjam adhigam thara kettuputtaa pagai varuthu Eppothum paattaali yaeniya pola Yaeththi vittu ninniruppaan bhoomiyin maelae

Male: Pattaala veeranaipol Paanjaaththaan payappuduvaan Haan Muttaalaa naam irunthaa Kuttaama enna seivaan Thovachchaa thunigal velukkum Pazhaiya azhukku vilakalaam

Male: Ennaachchu namma dhesam
Chorus: Thaththinaththin
Male: Ada engaedaa socialism
Chorus: Thaththinaththin

Male: Ada ennaachchu namma dhesam
Chorus: Thaththinaththin
Male: Engaedaa socialism
Chorus: Thaththinaththin

Male: Neththodu pochchu
Chorus: Nehru sonnathu
Male: Haan kaaththodu pochchu
Chorus: Gandhi sonnathu
Male: Ada ullatha naan eduththu sonnaa Aaththaadi
Chorus: Romba mosam

Male: Ennaachchu namma dhesam
Chorus: Thaththinaththin
Male: Ada engaedaa socialism
Chorus: Thaththinaththin

Male: Ada ennaachchu namma dhesam
Chorus: Thaththinaththin
Male: Engaedaa socialism
Chorus: Thaththinaththin

Other Songs From Thaali Kattiya Raasa (1992)

Most Searched Keywords
  • lyrics of new songs tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • venmathi song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • asku maaro karaoke

  • kanave kanave lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • a to z tamil songs lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • vaseegara song lyrics