Thaliye Thevai Illai Song Lyrics

Thaamirabharani cover
Movie: Thaamirabharani (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Hariharan and Bhavatharini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: தாலியே தேவ இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீதான் என் சரிபாதி

ஆண்: உறவோடு பிறந்தது பிறந்தது உசுரோடு கலந்தது கலந்தது மாமா மாமா நீதான் நீதானே

ஆண்: அடி சிறுக்கி நீதான் என் மனசுக்குள்ள அடகிறுக்கி நீதான் என் உசுருக்குள்ள உன்ன நெனச்சு நான் நடந்தேன் என் ஊனுக்குள்ள என்ன உருக்கி

பெண்: தாலியே தேவ இல்ல நான்தான் உன் பொஞ்சாதி தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீதான் என் சரிபாதி

பெண்: { ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ } (2)

ஆண்: பத்து பவுனு பொன்னெடுத்து கங்குக்குள்ள காய வெச்சு தாலி ஒன்னு செய்யப்போறேன் மானே மானே

பெண்: நட்ட நடு நெத்தியில ரத்த நிற பொட்டு வெச்சு உன் கைபுடிச்சு ஊருக்குள்ள போவேன் நானே

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி மனசுல மனசுல மயக்கம்

பெண்: இது என்ன இது என்ன கனவுல கனவுல குழப்பம்

ஆண்: இது காதல் இல்ல அதுக்கும் மேல தான்

பெண்: அட கிறுக்கா நான் உனக்காக பொறந்தவடா அட கிறுக்கா நான் உனக்காக அலைஞ்சவடா உன்ன நெனச்சு ஆ ஓ ஆ ஓஓஓ

ஆண்: தாலியே தேவ இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீதான் என் சரிபாதி

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: எட்டு ஊரு சந்தையில எம்பது பேர் பாக்கையில உன்ன கட்டிபுடிச்சு கடிக்கப்போறேன் நானே நானே

ஆண்: ஹே குற்றவியல் நீதிமன்ற கூண்டுக்குள்ள நிக்க வெச்சு கேசு ஒன்னு போட்டுருவேன் மானே மானே

பெண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி எனக்கிப்போ பிடிக்குது உன்ன

ஆண்: இது என்ன இது என்ன நான் எத்தனதடவ சொன்னேன்

பெண்: இது காதல் இல்ல அதுக்கும் மேல தான் ஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: அடி சிறுக்கி நீ தாய்மாமன் சீதனமே உன்ன நெனச்சு நான் முழுசாக தேயணுமே என்ன உருக்கி ஓஓஓஓஓ

ஆண்: தாலியே தேவ இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீதான் என் சரிபாதி

பெண்: { ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ } (2)

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: தாலியே தேவ இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீதான் என் சரிபாதி

ஆண்: உறவோடு பிறந்தது பிறந்தது உசுரோடு கலந்தது கலந்தது மாமா மாமா நீதான் நீதானே

ஆண்: அடி சிறுக்கி நீதான் என் மனசுக்குள்ள அடகிறுக்கி நீதான் என் உசுருக்குள்ள உன்ன நெனச்சு நான் நடந்தேன் என் ஊனுக்குள்ள என்ன உருக்கி

பெண்: தாலியே தேவ இல்ல நான்தான் உன் பொஞ்சாதி தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீதான் என் சரிபாதி

பெண்: { ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ } (2)

ஆண்: பத்து பவுனு பொன்னெடுத்து கங்குக்குள்ள காய வெச்சு தாலி ஒன்னு செய்யப்போறேன் மானே மானே

பெண்: நட்ட நடு நெத்தியில ரத்த நிற பொட்டு வெச்சு உன் கைபுடிச்சு ஊருக்குள்ள போவேன் நானே

ஆண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி மனசுல மனசுல மயக்கம்

பெண்: இது என்ன இது என்ன கனவுல கனவுல குழப்பம்

ஆண்: இது காதல் இல்ல அதுக்கும் மேல தான்

பெண்: அட கிறுக்கா நான் உனக்காக பொறந்தவடா அட கிறுக்கா நான் உனக்காக அலைஞ்சவடா உன்ன நெனச்சு ஆ ஓ ஆ ஓஓஓ

ஆண்: தாலியே தேவ இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீதான் என் சரிபாதி

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: எட்டு ஊரு சந்தையில எம்பது பேர் பாக்கையில உன்ன கட்டிபுடிச்சு கடிக்கப்போறேன் நானே நானே

ஆண்: ஹே குற்றவியல் நீதிமன்ற கூண்டுக்குள்ள நிக்க வெச்சு கேசு ஒன்னு போட்டுருவேன் மானே மானே

பெண்: அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி எனக்கிப்போ பிடிக்குது உன்ன

ஆண்: இது என்ன இது என்ன நான் எத்தனதடவ சொன்னேன்

பெண்: இது காதல் இல்ல அதுக்கும் மேல தான் ஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: அடி சிறுக்கி நீ தாய்மாமன் சீதனமே உன்ன நெனச்சு நான் முழுசாக தேயணுமே என்ன உருக்கி ஓஓஓஓஓ

ஆண்: தாலியே தேவ இல்ல நீதான் என் பொஞ்சாதி தாம்பூலம் தேவ இல்ல நீதான் என் சரிபாதி

பெண்: { ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ } (2)

Male: Thaaliyae theva illa Neethaan en ponjaathi Thaamboolam theva illa Neethaan en saripaathi

Male: Uravodu piranthathu piranthathu Usurodu kalanthathu kalanthathu Mama mama neethaan neethaanae

Male: Adi siruki neethaan en manasukulla Ada kiruki neethaan en usurukulla Unna nenachu naan nadanthen en Oonukulla enna uruki

Female: Thaaliyae theva illa Naanthaan un ponjaathi Thaamboolam theva illa Neethaan en saripaathi

Female: { Aah aah aah aah aah aah aah aah aah } (2)

Male: Pathu pawunu pon eduthu Kangu kulla kaaya vechu Thaali onnu seiya poren Maanae maanae

Female: Natta nadu nethiyilae Ratha nera pottuvechu Un kai pudichu oorukulla Poven naanae

Male: Adi aathi adi aathi Manasula manasula mayakam

Female: Ithu enna ithu enna Kanavula kanavula kozhapam

Male: Ithu kaadhal illa Athukum melathaan

Female: Ada kiruka naan unakaaga poranthavada Ada kiruka naan unakaaga alanjavada Unna nenachu Aah ooh aah oooooooh ...

Male: Thaaliyae theva illa Neethaan en ponjaathi Thaamboolam theva illa Neethaan en saripaathi

Female: Aaaa aaa aaaa aaa aaaa aaa Aaa aah .. aaa aah

Female: Ettu ooru santhaiyila Embathu per paakaiyila Unna katti pudichu kadikaporen Naanae naanae

Male: Hey kutraviyal neethimandra Koondukulla nikkavechu Caseu onnu poturuven Maanae maanae

Female: Adi aathi adi aathi Enakippo pidikuthu unna

Male: Ithu enna ithu enna Naan ethana thadava sonna

Female: Ithu kaadhal illa Athukum melathaan hoo hoo ooh

Male: Adi siruki nee thaai maman seethanamae Unna nenachu naan muzhusaaga theyanumae Enna uruki ooh ooo ooh ooo ooh

Male: Thaaliyae theva illa Neethaan en ponjaathi Thaamboolam theva illa Neethaan en saripaathi

Female: { Aah aah aah aah aah aah aah aah aah } (2)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • theera nadhi maara lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • story lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamilpaa

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • karnan movie lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • megam karukuthu lyrics