Thiruchendhooru Muruga Song Lyrics

Thaamirabharani cover
Movie: Thaamirabharani (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Naveen Mathav

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: கச்சன்வேல நெய்வேல எடையன்வேல நல்லன்வேல முள்ளக்காடு கோபங்காடு பூச்சிக்காடு கொமரிக்காடு குருங்கூறு நல்லூரு ஆத்தூரு பனையூரு வல்லநாடு மொரப்ப நாடு தெய்வ செயல் புறங்கோயில்

ஆண்: பொண்ணுங்கள தேடிபாத்திங் வள்ளிய கண்டு பிடிச்சிங் பத்தாயிரம் கலெக்டிங் கல கல கல கலெக்டிங்

ஆண்: திருச்செந்தூரு முருகா திருச்செந்தூரு முருகா தெரு தெருவா அலைய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே தேவதையா வந்தா தல வலிய தந்தா தேடி தேடி திரிய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: காசுக்கு காயிறோம் கட தெரு மேயிறோம் கண்ட படி பாயிறோம் காணலையே

ஆண்: அவ வள்ளியா இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம் குள்ளியா சினிமா வில்லியா அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு ஜல்லியா

ஆண்: லோக்கல் ஆளுமில்ல அவுட்டர் பாத்ததில்ல அவளா நீ மாட்டிக்கிட்டா கதகளிதான்

ஆண்: அவ வள்ளியா இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம் குள்ளியா சினிமா வில்லியா அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு ஜல்லியா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: வாத குளம் வந்து தர இறங்கும் ப்ளைட்டில் கூட தேடி பாத்து புட்டோம் காலையில தெனம் ஸ்டேஷன் வரும் முத்துநகர் ட்ரெயின பொரட்டி புட்டோம்

ஆண்: பனிமலா் மாதா கோயிலு மணிய கயிறே இல்லாம அடிச்சுப்புட்டா

ஆண்: அவ கீர வட நாம நாடார் கட காசு கெடைக்கலைனா தேடி மூஞ்ச ஒட அவ சிக்கட்டும் சிக்குஎடுப்போம்

ஆண்: அவ நெட்டையா இல்ல குட்டையா புளியங் கொட்டையா நாட்டு கட்டையா அவ ஒத்தையா இல்ல ரெட்டையா கிழிஞ்ச சட்டையா கழுத மூட்டையா

ஆண்: திருச்செந்தூரு முருகா திருச்செந்தூரு முருகா தெரு தெருவா அலைய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: தேவதையா வந்தா தல வலிய தந்தா தேடி தேடி திரிய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

பெண்: ஆ கணபதி சரணம் கணபதி சரணம் கணேஷ சரணம் கணபதியே ஐந்து கரத்தினை யானை முகத்தினை அகிலம் முழுவதும் கணபதியே கணபதியே கணபதியே

ஆண்: பிகருங்க எல்லாம் நம்ம அழுகவிட்டு அட உப்பு தொழிலே உலகில் உருவாச்சு கிரைண்டருல போட்ட அரிசிய போல் பசங்க வாழ்க்க வெந்து நொந்து நூடில்ஸ் ஆச்சு

ஆண்: பொண்ண பூவுன்னு சொன்னதுனால நாரு நாராக கிழிக்குதுடா அவங்கள தெய்வமின்னும் சாமி ஆடுறாங்க ஓடும் ஆறு என்னும் காலவாருராங்க குத்து விளக்குன்னும் குத்துராங்க

ஆண்: அவ கேடியா திருட்டு சி.டி.யா எ.பி. சிடியா கொப்பன் தாடியா அவசிட்டியா பட்டி தொட்டியா கொரங்கு புத்தியா குதிர லத்தியா

ஆண்: திருச்செந்தூரு முருகா திருச்செந்தூரு முருகா தெரு தெருவா அலைய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: தேவதையா வந்தா தல வலிய தந்தா தேடி தேடி திரிய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: காசுக்கு காயிறோம் கட தெரு மேயிறோம் கண்ட படி பாயிறோம் காணலையே

ஆண்: அவ வள்ளியா இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம் குள்ளியா சினிமா வில்லியா அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு ஜல்லியா

குழு: கச்சன்வேல நெய்வேல எடையன்வேல நல்லன்வேல முள்ளக்காடு கோபங்காடு பூச்சிக்காடு கொமரிக்காடு குருங்கூறு நல்லூரு ஆத்தூரு பனையூரு வல்லநாடு மொரப்ப நாடு தெய்வ செயல் புறங்கோயில்

ஆண்: பொண்ணுங்கள தேடிபாத்திங் வள்ளிய கண்டு பிடிச்சிங் பத்தாயிரம் கலெக்டிங் கல கல கல கலெக்டிங்

ஆண்: திருச்செந்தூரு முருகா திருச்செந்தூரு முருகா தெரு தெருவா அலைய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே தேவதையா வந்தா தல வலிய தந்தா தேடி தேடி திரிய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: காசுக்கு காயிறோம் கட தெரு மேயிறோம் கண்ட படி பாயிறோம் காணலையே

ஆண்: அவ வள்ளியா இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம் குள்ளியா சினிமா வில்லியா அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு ஜல்லியா

ஆண்: லோக்கல் ஆளுமில்ல அவுட்டர் பாத்ததில்ல அவளா நீ மாட்டிக்கிட்டா கதகளிதான்

ஆண்: அவ வள்ளியா இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம் குள்ளியா சினிமா வில்லியா அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு ஜல்லியா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: வாத குளம் வந்து தர இறங்கும் ப்ளைட்டில் கூட தேடி பாத்து புட்டோம் காலையில தெனம் ஸ்டேஷன் வரும் முத்துநகர் ட்ரெயின பொரட்டி புட்டோம்

ஆண்: பனிமலா் மாதா கோயிலு மணிய கயிறே இல்லாம அடிச்சுப்புட்டா

ஆண்: அவ கீர வட நாம நாடார் கட காசு கெடைக்கலைனா தேடி மூஞ்ச ஒட அவ சிக்கட்டும் சிக்குஎடுப்போம்

ஆண்: அவ நெட்டையா இல்ல குட்டையா புளியங் கொட்டையா நாட்டு கட்டையா அவ ஒத்தையா இல்ல ரெட்டையா கிழிஞ்ச சட்டையா கழுத மூட்டையா

ஆண்: திருச்செந்தூரு முருகா திருச்செந்தூரு முருகா தெரு தெருவா அலைய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: தேவதையா வந்தா தல வலிய தந்தா தேடி தேடி திரிய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

பெண்: ஆ கணபதி சரணம் கணபதி சரணம் கணேஷ சரணம் கணபதியே ஐந்து கரத்தினை யானை முகத்தினை அகிலம் முழுவதும் கணபதியே கணபதியே கணபதியே

ஆண்: பிகருங்க எல்லாம் நம்ம அழுகவிட்டு அட உப்பு தொழிலே உலகில் உருவாச்சு கிரைண்டருல போட்ட அரிசிய போல் பசங்க வாழ்க்க வெந்து நொந்து நூடில்ஸ் ஆச்சு

ஆண்: பொண்ண பூவுன்னு சொன்னதுனால நாரு நாராக கிழிக்குதுடா அவங்கள தெய்வமின்னும் சாமி ஆடுறாங்க ஓடும் ஆறு என்னும் காலவாருராங்க குத்து விளக்குன்னும் குத்துராங்க

ஆண்: அவ கேடியா திருட்டு சி.டி.யா எ.பி. சிடியா கொப்பன் தாடியா அவசிட்டியா பட்டி தொட்டியா கொரங்கு புத்தியா குதிர லத்தியா

ஆண்: திருச்செந்தூரு முருகா திருச்செந்தூரு முருகா தெரு தெருவா அலைய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: தேவதையா வந்தா தல வலிய தந்தா தேடி தேடி திரிய வச்சா திருச்செந்தூரு முருகா

ஆண்: காசுக்கு காயிறோம் கட தெரு மேயிறோம் கண்ட படி பாயிறோம் காணலையே

ஆண்: அவ வள்ளியா இல்ல கள்ளியா கொஞ்சம் குள்ளியா சினிமா வில்லியா அவ ஒல்லியா குண்டு மல்லியா காஞ்ச சுள்ளியா கருங்கல்லு ஜல்லியா

Chorus: Kachanavela Neivela edayaanvela Nallanvela Mullakaadu kobankaadu Poochchikaadu komarikaadu Kurungooru nalooru Aathooru panayooru Vallanaadu morappanaadu Theivaseyal purankoil

Male: Ponnungala thedipaathing Valliya kandupidichching Paththaayiram collecting Kala kala kala collecting

Male: Thiruchendhooru muruga Thiruchendhooru muruga Theru theruva alaiya vecha Thiruchendhooru muruga

Male: Hey hey hey hey Dhevathiya vanthaa Thala valiya thantha Thedi thedi thiriya vecha Thiruchendhooru muruga

Male: Kaasukku kaayirom Kada theru meyirom Kandapadi paayirom Kaanalayae

Male: Ava valliya Illa kalliya Konjam kulliya Cinema villiya Ava olliya Gundu malliya Kaanja sulliya Karunkallu jalliya

Male: Local aalum illa Outer paaththathilla Avala nee maattikitta Kathakalithaan

Male: Ava valliya Illa kalliya Konjam kulliya Cinema villiya Ava olliya Gundu malliya Kaanja sulliya Karunkallu jalliya Thiruchendhooru muruga

Male: Vaatha kolam vanthu Thara erangum Flight-il kooda thedi Paaththuputtom Kaalaiyilae dhenam station varum Muthu nagar train-a porattiputtom

Male: Panimalar maatha Koilu maniya Kayirae illaama adichchuputta

Male: Aava keera vada Naama nadar kada Kaasu kedaikkalenna Thedi moonja oda Ava sikkattum Sikku eduppom

Male: Ava nettaya Illa kuttaya Puliyan kottaya Naatu kattaya ava oththaya Illa rettaya Kizhinja sattaya Kazhutha muttaya

Male: Thiruchendhooru muruga Thiruchendhooru muruga Theru theruva alaiya vechcha Thiruchendhooru muruga

Male: Dhevathiya vanthaa Thala valiya thantha Thedi thedi thiriya vecha Thiruchendhooru muruga

Female: Aaah. Ganapathy saranam Ganapathy saranam Ganesa saranam Ganapathiyae Ainthu karaththinai Yaanai mugaththinai Agilam muzhuvathum Ganapathiyae Ganapathiyae Ganapathiyae..

Male: Figurungellaam Namma azhugavittu Ada uppu thozhilae Ulagil uruvaachchu Grinderila potta arisiyapol Pasanga vaazhka venthu nonthu Noodles aachchu

Male: Ponna poovunnu sonnathunaala Naaru naaraaga kizhikkithuda Avangala theivamunnum Saami aaduraanga Odum aaruennum Kaala vaaruraanga Kuthu velakkunnum Kuththuraanga

Male: Aava kediya Thiruttu cd-ya Abcd-ya Goppan thaadiya Ava citya Patti thottiya Korangu buththiya Kuthira lathiya

Male: Thiruchendhooru muruga Thiruchendhooru muruga Theru theruva alaiya vechcha Thiruchendhooru muruga

Male: Dhevathiya vanthaa Thala valiya thantha Thedi thedi thiriya vecha Thiruchendhooru muruga

Male: Kaasukku kaayirom Kada theru meyirom Kandapadi paayirom Kaanalayae

Male: Ava valliya Illa kalliya Konjam kulliya Cinema villiya Ava olliya Gundu malliya Kaanja sulliya Karunkallu jalliya

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • only music tamil songs without lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • story lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • nanbiye nanbiye song

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics