Engae Endru Povathu Song Lyrics

Thaanaa Serndha Koottam cover
Movie: Thaanaa Serndha Koottam (2017)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Thamarai
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்கே என்று போவது யாரை சொல்லி நோவது ஏதோ கொஞ்சம் வாழும்போதே தோற்று தோற்று சாவது

ஆண்: ரத்தம் கேட்கும் பேய் இது ராத்திரி பகலாய் மாயிது ஓய்வே இல்லை ஒவ்வொன்றாக கூறு போட்டு கொல்லுது

ஆண்: பிறப்பதே பிழை என்னும் இழி நிலை உண்மை இல்லா நாட்டில் தவறுதே மழை தினம் வரும் பகை

ஆண்: மூழ்குகின்றோம் சேற்றில் ஒர் உயிருக்கு இங்கே விலை என்ன வெறும் கண்ணீர் சிந்தி பயன் என்ன தினம் நானும் நீயும் காணும் கனவுகள் கருகி போகும் நிலை என்ன

ஆண்: ஒரு திறமை இருந்தால் போதாதா இடம் தேடி கொண்டு வாராதா இந்த லஞ்சம் ஊழல் ரெண்டும் இங்கே கெட்ட வார்த்தை ஆகாதா

பெண்: { வழி தேடி அலைகின்றோம் தனியாக வளர்கின்றோம் தலைகீழாய் திரிகின்றோம் திசை தெரியாமல் திணறுகிறோம் } (2)

ஆண்: சாட்சிகள் மாறுமா ஆட்சிகள் மாறுமா சூழ்நிலை மாறுமா சூழ்ச்சிகள் மாறுமா

ஆண்: இனி நாமும் ஒரு தாயம் வீசியே ஏணி ஏறனும் எதிரி அடி வாங்கி வாங்கி ஓடி போகணும்

ஆண்: { இது வலியால் வாடிய கூட்டமடா ஒரு புதிதான போராட்டமடா இது தேடி சேர்த்த கூட்டம் இல்லை தானா சேர்ந்த கூட்டமடா }

ஆண்: தீதும் நன்றும் சேர்ந்தே வாழும் ஊரில் தீமை மட்டும் ஓங்கி நிற்கும் வேளை காற்றும் கூட காசை கேட்கும் காலம் வந்தால் என்ன நாமும் செய்ய கூடும்

ஆண்: இது தானா சேர்ந்த கூட்டமடா இது தானா சேர்ந்த கூட்டமடா இது தேடி சேர்த்த கூட்டம் இல்லை தானா சேர்ந்த கூட்டமடா

ஆண்: இது வலியால் வாடிய கூட்டமடா ஒரு புதிதான போராட்டமடா இது தேடி சேர்த்த கூட்டம் இல்லை தானா சேர்ந்த கூட்டமடா

ஆண்: எங்கே என்று போவது யாரை சொல்லி நோவது ஏதோ கொஞ்சம் வாழும்போதே தோற்று தோற்று சாவது

ஆண்: ரத்தம் கேட்கும் பேய் இது ராத்திரி பகலாய் மாயிது ஓய்வே இல்லை ஒவ்வொன்றாக கூறு போட்டு கொல்லுது

ஆண்: பிறப்பதே பிழை என்னும் இழி நிலை உண்மை இல்லா நாட்டில் தவறுதே மழை தினம் வரும் பகை

ஆண்: மூழ்குகின்றோம் சேற்றில் ஒர் உயிருக்கு இங்கே விலை என்ன வெறும் கண்ணீர் சிந்தி பயன் என்ன தினம் நானும் நீயும் காணும் கனவுகள் கருகி போகும் நிலை என்ன

ஆண்: ஒரு திறமை இருந்தால் போதாதா இடம் தேடி கொண்டு வாராதா இந்த லஞ்சம் ஊழல் ரெண்டும் இங்கே கெட்ட வார்த்தை ஆகாதா

பெண்: { வழி தேடி அலைகின்றோம் தனியாக வளர்கின்றோம் தலைகீழாய் திரிகின்றோம் திசை தெரியாமல் திணறுகிறோம் } (2)

ஆண்: சாட்சிகள் மாறுமா ஆட்சிகள் மாறுமா சூழ்நிலை மாறுமா சூழ்ச்சிகள் மாறுமா

ஆண்: இனி நாமும் ஒரு தாயம் வீசியே ஏணி ஏறனும் எதிரி அடி வாங்கி வாங்கி ஓடி போகணும்

ஆண்: { இது வலியால் வாடிய கூட்டமடா ஒரு புதிதான போராட்டமடா இது தேடி சேர்த்த கூட்டம் இல்லை தானா சேர்ந்த கூட்டமடா }

ஆண்: தீதும் நன்றும் சேர்ந்தே வாழும் ஊரில் தீமை மட்டும் ஓங்கி நிற்கும் வேளை காற்றும் கூட காசை கேட்கும் காலம் வந்தால் என்ன நாமும் செய்ய கூடும்

ஆண்: இது தானா சேர்ந்த கூட்டமடா இது தானா சேர்ந்த கூட்டமடா இது தேடி சேர்த்த கூட்டம் இல்லை தானா சேர்ந்த கூட்டமடா

ஆண்: இது வலியால் வாடிய கூட்டமடா ஒரு புதிதான போராட்டமடா இது தேடி சேர்த்த கூட்டம் இல்லை தானா சேர்ந்த கூட்டமடா

Male: Engae endru povadhu Yaarai solli novadhu Yedho konjam vazhumbothae Thotru thotru saavadhu

Male: Ratham ketkum peyidhu Raathiri pagalaai maayidhu Ooyvae illai ovvondragaaa Kooru potu kolludhu

Male: Pirappadhae pilai Enum ili nilai Unmai illa naattil thavarudhae mazhai Dhinam varum pagai

Male: Moolgugindrom setril Oor uyirukku ingae vilai enna Verum kanneer sindhi payan enna Dhinam naanum neeyum Kaanum kanavugal Karugi pogum nilai enna

Male: Oru thiramai irundhal podhadha Idam thedi kondu vaaradha Indha lanjam oolal rendum ingae Ketta vaarthai aagathaaaa...aa.

Female: {Vazhi thedi alaigindrom Thaniyaaga valargindrom Thalaikeezhaai thirigindrom Dhisai theriyaamal thinarugirom} (2)

Male: Satchigal maaruma Aatchigal maaruma Soolnilai maaruma Soolchigal maaruma

Male: Ini naamum Oru dhaayam veesiyae Yenii yeranum Edhiri adi vaangi vaangi Oodi poganum

Male: {Idhu valiyaal vaadiya kootamada Oru pudhithaana porattamada Idhu thedi sertha kootam illai Thaana serndha koottamada}

Female: Theedhum nandrum Serndhae vaazhum oril Theeemai mattum oongi nirkum velai Kaatrum kooda kaasai ketkum kaalam Vandhaal enna naamum seiya koodum

Male: Idhu thaana serndha koottamada Idhu thaana serndha koottamada Idhu thedi sertha kootam illai Thaana serndha koottam ada

Male: Idhu valiyaal vaadiya kootamada Oru pudhithaana porattamada Idhu thedi sertha kootam illai Thaana serndha koottamada

Most Searched Keywords
  • tamil kannadasan padal

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • aathangara orathil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • master dialogue tamil lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • national anthem lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • soorarai pottru song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • whatsapp status tamil lyrics