Anicham Poovazhagi Song Lyrics

Thaandavam cover

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண்: என் கண்ணே. தந்தானா.தனனானா.

பெண்: மையல் குய்யல் ஹே ஹே மையல் குய்யல் மையல் குய்யல் ஹோ ஹோ மையல் குய்யல் மையல் குய்யல் ஹே ஹே மையல் குய்யல்

ஆண்: அனிச்சம் பூவழகி ஆட வைக்கும் மேலழகி கருத்த விழியழகி கெரங்க வைக்கும் பேரழகி எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ பறந்து நா போனேனே சண்டாலி உன் கிட்ட சருகாகி நின்னேனே

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி வாிச கொண்டு வாரான்டி பாக்கு வண்டி எடுத்துகிட்டு பாிசம் கொண்டு வாரான்டி மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

ஆண்: நேத்து வரை வெண்ணிலவு வீன் நிலவு என்று இப்போ தோனுதடி அடியே தோனுதடி ஆல வரும் வெண்நிலவு தேன் நிலவு என்று இனி மாறுமடி அடியே மாறுமடி

ஆண்: சொல்லாத சந்தோஷம் அல்லாம அல்லுதடி பொல்லாத ஒரு வாரம் கில்லாம கில்லுதடி ஏ புள்ள வா மெல்ல கனவுகள் எடுத்துச் செல்ல

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி வாிச கொண்டு வாரான்டி பாக்கு வண்டி எடுத்துகிட்டு பாிசம் கொண்டு வாரான்டி மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

ஆண்: ...............
பெண்: ...............

பெண்: { புது பொண்ணு மாப்பிள்ளைக்கு பூவ அல்லி சூடுங்கடி மாப்பிள்ளையும் பொண்ணும் நல்லா வாழனும்னு வாழ்த்துங்கடி } (2)

பெண்: ஓ.. தந்தனா. தந்தனா.தந்தனா. தந்தனா. னா.

ஆண்: சாத்தி வச்ச நெஞ்சில் இப்போ சேத்து வச்ச காதல் வந்து தாக்குதடி அடியே தாக்குதடி போா் கலத்த தாண்டி இப்போ பூக்கடைக்கு கால்கள் இனி போகுமடி அடியே போகுமடி மாியாதை இல்லாம மனசென்ன திட்டுதடி

ஆண்: உன் பெயர சொல்லச் சொல்லி உள் நாக்கு கத்துதடி ஏ புள்ள வா மெல்ல கனவுகள் எடுத்துச் செல்ல

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி வாிச கொண்டு வாரான்டி பாக்கு வண்டி எடுத்துகிட்டு பாிசம் கொண்டு வாரான்டி மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

ஆண்: அனிச்சம் பூவழகி ஆட வைக்கும் மேலழகி கருத்த விழியழகி கெரங்க வைக்கும் பேரழகி எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ பறந்து நா போனேனே சண்டாலி உன் கிட்ட சருகாகி நின்னேனே

பெண்: { மையல் குய்யல் ஹே ஹே மையல் குய்யல் மையல் குய்யல் ஹோ ஹோ மையல் குய்யல் } (2) மையல் குய்யல் ஹே ஹே மையல் குய்யல்

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண்: என் கண்ணே. தந்தானா.தனனானா.

பெண்: மையல் குய்யல் ஹே ஹே மையல் குய்யல் மையல் குய்யல் ஹோ ஹோ மையல் குய்யல் மையல் குய்யல் ஹே ஹே மையல் குய்யல்

ஆண்: அனிச்சம் பூவழகி ஆட வைக்கும் மேலழகி கருத்த விழியழகி கெரங்க வைக்கும் பேரழகி எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ பறந்து நா போனேனே சண்டாலி உன் கிட்ட சருகாகி நின்னேனே

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி வாிச கொண்டு வாரான்டி பாக்கு வண்டி எடுத்துகிட்டு பாிசம் கொண்டு வாரான்டி மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

ஆண்: நேத்து வரை வெண்ணிலவு வீன் நிலவு என்று இப்போ தோனுதடி அடியே தோனுதடி ஆல வரும் வெண்நிலவு தேன் நிலவு என்று இனி மாறுமடி அடியே மாறுமடி

ஆண்: சொல்லாத சந்தோஷம் அல்லாம அல்லுதடி பொல்லாத ஒரு வாரம் கில்லாம கில்லுதடி ஏ புள்ள வா மெல்ல கனவுகள் எடுத்துச் செல்ல

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி வாிச கொண்டு வாரான்டி பாக்கு வண்டி எடுத்துகிட்டு பாிசம் கொண்டு வாரான்டி மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

ஆண்: ...............
பெண்: ...............

பெண்: { புது பொண்ணு மாப்பிள்ளைக்கு பூவ அல்லி சூடுங்கடி மாப்பிள்ளையும் பொண்ணும் நல்லா வாழனும்னு வாழ்த்துங்கடி } (2)

பெண்: ஓ.. தந்தனா. தந்தனா.தந்தனா. தந்தனா. னா.

ஆண்: சாத்தி வச்ச நெஞ்சில் இப்போ சேத்து வச்ச காதல் வந்து தாக்குதடி அடியே தாக்குதடி போா் கலத்த தாண்டி இப்போ பூக்கடைக்கு கால்கள் இனி போகுமடி அடியே போகுமடி மாியாதை இல்லாம மனசென்ன திட்டுதடி

ஆண்: உன் பெயர சொல்லச் சொல்லி உள் நாக்கு கத்துதடி ஏ புள்ள வா மெல்ல கனவுகள் எடுத்துச் செல்ல

பெண்: வாரான்டி வாரான்டி வாிச கொண்டு வாரான்டி பாக்கு வண்டி எடுத்துகிட்டு பாிசம் கொண்டு வாரான்டி மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

ஆண்: அனிச்சம் பூவழகி ஆட வைக்கும் மேலழகி கருத்த விழியழகி கெரங்க வைக்கும் பேரழகி எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ பறந்து நா போனேனே சண்டாலி உன் கிட்ட சருகாகி நின்னேனே

பெண்: { மையல் குய்யல் ஹே ஹே மையல் குய்யல் மையல் குய்யல் ஹோ ஹோ மையல் குய்யல் } (2) மையல் குய்யல் ஹே ஹே மையல் குய்யல்

Male: En kannae ..ae Thanthaanaa... thananaaaa...

Female: Mayal kuyal hey hey mayal kuyal Mayal kuyal ho ho mayal kuyal Mayal kuyal hey hey mayal kuyal

Male: Anicham poovazhagi Aada vaikum mezhalagi Karutha vizhiyazhagi Keranga vaikum perazhagi

Male: Engengo engengo Parandhu naa ponenae Sandaali unkita Sarugaagi ninnenae

Female: Varaandi varaandi Varisa kondu vaaraandi Paaku vandi eduthukitu Parisam kondu vaaraandi

Female: Maatikita maapilaiku Mallu veti vaangi kodu Thaali onnu kattivitu Paatu onnu eduthuvidu

Male: Nethuvara vennilavu Veen nilavu endru ippo Thonuthadi adiyae thonuthadi

Male: Aala varum vennilavu Thaen nilavu endru ini Maarumadi adiyae maarumadi

Male: Sollaatha santhosam Allaama alluthadi Pollaatha oru vaaram Killaama killuthadi

Male: Yea pulla vaa mella Kanavugal eduthu sella

Female: Varaandi varaandi Varisa kondu vaaraandi Paaku vandi eduthukitu Parisam kondu vaaraandi

Female: Maatikita maapilaiku Mallu veti vaangi kodu Thaali onnu kattivitu Paatu onnu eduthuvidu

Male: ...........

Female: ..........

Female: { Puthu ponnu maapilaiku Poova alli soodungadi Maapilaiyum ponnum nalla Vaazhanumnu vaazhthungadi } (2)

Female: Oh thanthana thanthana thanthana thanthana naa

Male: Saathi vecha nenjil ippo Sethu vecha kaadhal vandhu Thaakuthadi adiyae thaakuthadi Por kalatha thaandi ippo

Male: Pookadaiku kaalgal ini Pogumadi adiyae pogumadi Mariyaatha illaama Manasenna thituthadi

Male: Un peyara solla cholli Ull naaku kathudhadi Yea pulla vaa mella Kanavugal eduthu sella

Female: Varaandi varaandi Varisa kondu vaaraandi Paaku vandi eduthukitu Parisam kondu vaaraandi

Female: Maatikita maapilaiku Mallu veti vaangi kodu Thaali onnu kattivitu Paatu onnu eduthuvidu

Male: Anicham poovazhagi Aada vaikum mezhalagi Karutha vizhiyazhagi Keranga vaikum perazhagi

Male: Engengo engengo Parandhu naa ponenae Sandaali unkita Sarugaagi ninnenae

Female: { Mayal kuyal hey hey mayal kuyal Mayal kuyal ho ho mayal kuyal } (2) Mayal kuyal hey hey mayal kuyal

Most Searched Keywords
  • natpu lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • best love lyrics tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • whatsapp status lyrics tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • eeswaran song

  • tamil song lyrics download

  • tamil love song lyrics

  • lyrics song status tamil