Thaaya Thaarama Song Lyrics

Thaaya Thaarama cover
Movie: Thaaya Thaarama (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண்: தாய் வேறு தாரம் வேறு பெண்கள்தானடா ஆனாலும் ரெண்டும் ரெண்டு கண்கள்தானடா

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண்: தாலிக் கட்டிக் கொண்டவ தாரமென்று வந்தவ தக்க துணையாவாளே எந்நாளும் தான் கொண்டவனைக் காப்பவ குற்றம் குறை தீர்ப்பவ இல்லறத்தின் ஆதாரம் சம்சாரம்தான்

ஆண்: கை நிறைய சோறிடுவாள் கண்ணுறங்க பாயிடுவாள் நாயகனின் பேர் விளங்க நல்ல பிள்ளை ஈன்றிடுவாள் சம்சாரம் இல்லையேல் சந்தோஷம் ஏதடா சன்யாசி தானடா.

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா...

ஆண்: பிள்ளை வரம் கேட்டவ பெத்தெடுத்து போட்டவ தொட்டிலிட்டு தாலாட்டி பாலூட்டினாள் எத்தனையோ ராத்திரி பட்டப்பகல் மாதிரி கண் முழிச்சி நாள்தோறும் ஆளாக்கினாள்

ஆண்: பச்சப்பிள்ளை வாலிபனாய் ஆன பின்னும் காத்திடுவா உச்சி முதல் கால் வரைக்கும் எண்ணெய் வச்சு தேச்சிடுவா அம்மாவைப் பாரடா அவளாட்டம் யாரடா அறிஞ்சா நீ கூறடா.

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண்: தாய் வேறு தாரம் வேறு பெண்கள் தானடா ஆனாலும் ரெண்டும் ரெண்டு கண்கள் தானடா

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா..

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண்: தாய் வேறு தாரம் வேறு பெண்கள்தானடா ஆனாலும் ரெண்டும் ரெண்டு கண்கள்தானடா

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண்: தாலிக் கட்டிக் கொண்டவ தாரமென்று வந்தவ தக்க துணையாவாளே எந்நாளும் தான் கொண்டவனைக் காப்பவ குற்றம் குறை தீர்ப்பவ இல்லறத்தின் ஆதாரம் சம்சாரம்தான்

ஆண்: கை நிறைய சோறிடுவாள் கண்ணுறங்க பாயிடுவாள் நாயகனின் பேர் விளங்க நல்ல பிள்ளை ஈன்றிடுவாள் சம்சாரம் இல்லையேல் சந்தோஷம் ஏதடா சன்யாசி தானடா.

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா...

ஆண்: பிள்ளை வரம் கேட்டவ பெத்தெடுத்து போட்டவ தொட்டிலிட்டு தாலாட்டி பாலூட்டினாள் எத்தனையோ ராத்திரி பட்டப்பகல் மாதிரி கண் முழிச்சி நாள்தோறும் ஆளாக்கினாள்

ஆண்: பச்சப்பிள்ளை வாலிபனாய் ஆன பின்னும் காத்திடுவா உச்சி முதல் கால் வரைக்கும் எண்ணெய் வச்சு தேச்சிடுவா அம்மாவைப் பாரடா அவளாட்டம் யாரடா அறிஞ்சா நீ கூறடா.

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா

ஆண்: தாய் வேறு தாரம் வேறு பெண்கள் தானடா ஆனாலும் ரெண்டும் ரெண்டு கண்கள் தானடா

ஆண்: தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா கேட்டால் கேள்விக்கு பதில் கிடைக்குமா..

Male: Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa

Male: Thaai veru thaaram veru pengalthaanadaa Aanaalum rendum rendu kangalthaanadaa

Male: Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa

Male: Thaali katti kondava thaaramendru vathava Thakka thunaiyaavaalae ennaalumthaan Kondavanai kaappava kuttram kurai theerppava Illaraththin aadhaaram samsaramthaan

Male: Kai niraiya soriduvaal kannuranga paayiduval Naayaganin per vilanga nalla pillai eendriduvaal Samsaaram ilaiyae santhosham yaedhadaa Sanyaasi thaanadaa..

Male: Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa..

Male: Pillai varam kettava peththeduththu pottava thottilittu thaalaatti paaloottinaal Eththanaiyo raththiri patta pagal madhiri Kann muzhichchi naalthorum aalaakkinaal

Male: Pachcha pillai vaalipanaai Aana pinnum kaaththiduvaa Utchi mudhal kaal varaikkum Ennei vatchu thaeichchiduvaa Ammaavai paaradaa avalaattam yaaradaa Arinjaa nee kooradaa..

Male: Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa..

Male: Thaai veru thaaram veru pengalthaanadaa Aanaalum rendum rendu kangalthaanadaa

Male: Thaayaa thaaramaa kelvi aagumaa Kettaal kelvikku bathil kidaikkumaa.

Other Songs From Thaaya Thaarama (1989)

Most Searched Keywords
  • tamil album song lyrics in english

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamilpaa master

  • karaoke songs tamil lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • vaathi raid lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • nee kidaithai lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • kannamma song lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • aagasatha

  • verithanam song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics