Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்.. ஹா...ஆ..ஹஹ்ஹா...ஆ... ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்..
ஆண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதடி இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சுந்தரியே என்ன நம்பு
பெண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சத்தியமா என்ன நம்பு ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்..
பெண்: கோவம் வந்த அந்த சங்கதி என்ன வேகம் வந்தா என் கதி என்ன
ஆண்: சம்சாரத்தில் இன்பம் துன்பம் எல்லாம் வரும் தெரியாதா
பெண்: பெண்டாட்டிக்கும் வேளை வரும் ஐயா இது புரியாதா
ஆண்: ஊடல் வந்து கூடல் வந்தா மேலும் இன்பம் கூடாதா
பெண்: கோபம் எல்லாம் தீர்ந்தாச்சா கோழியும் சேவலும் சேர்ந்தாச்சா
ஆண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதடி இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சுந்தரியே என்ன நம்பு
பெண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சத்தியமா என்ன நம்பு ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்..
ஆண்: ஏஹே ஹே ஏஹே
பெண்: ஹ்ஹீம்ம் ஹீம்ம்
ஆண்: ஏஹே ஹே ஏஹே
பெண்: ஹ்ஹீம்ம் ஹீம்ம் லலலலலா
ஆண்: ஆஹா ஹா
பெண்: லலலலலா
ஆண்: ஹ்ஹீம்ம் ம்ம்
பெண்: அஹ ஹா அஹ ஹா இஹ்ஹ்ஹும்
ஆண்: ஆகாயத்தில் அந்த வட்ட நிலவு ஆனா இது ரொம்ப கெட்ட நிலவு
பெண்: அங்கம் எங்கும் இன்பம் எனும் ஆராதனை செய்யாதோ
ஆண்: ஆசைகளை ஆவல்களை பெய்யாமலே பெய்யாதோ
பெண்: தாகங்களை மோகங்களை வேகங்களை மீறாதோ
ஆண்: காமன் கலை சொல்லாதோ காதல் மனம் வெல்லாதோ..
பெண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சத்தியமா என்ன நம்பு
ஆண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதடி இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சுந்தரியே என்ன நம்பு
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்...
பெண்: ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்.. ஹா...ஆ..ஹஹ்ஹா...ஆ... ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்..
ஆண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதடி இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சுந்தரியே என்ன நம்பு
பெண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சத்தியமா என்ன நம்பு ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்..
பெண்: கோவம் வந்த அந்த சங்கதி என்ன வேகம் வந்தா என் கதி என்ன
ஆண்: சம்சாரத்தில் இன்பம் துன்பம் எல்லாம் வரும் தெரியாதா
பெண்: பெண்டாட்டிக்கும் வேளை வரும் ஐயா இது புரியாதா
ஆண்: ஊடல் வந்து கூடல் வந்தா மேலும் இன்பம் கூடாதா
பெண்: கோபம் எல்லாம் தீர்ந்தாச்சா கோழியும் சேவலும் சேர்ந்தாச்சா
ஆண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதடி இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சுந்தரியே என்ன நம்பு
பெண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சத்தியமா என்ன நம்பு ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்.. ம்ம்...ம்ஹ்ஹீம்..ம்ம்ம்..
ஆண்: ஏஹே ஹே ஏஹே
பெண்: ஹ்ஹீம்ம் ஹீம்ம்
ஆண்: ஏஹே ஹே ஏஹே
பெண்: ஹ்ஹீம்ம் ஹீம்ம் லலலலலா
ஆண்: ஆஹா ஹா
பெண்: லலலலலா
ஆண்: ஹ்ஹீம்ம் ம்ம்
பெண்: அஹ ஹா அஹ ஹா இஹ்ஹ்ஹும்
ஆண்: ஆகாயத்தில் அந்த வட்ட நிலவு ஆனா இது ரொம்ப கெட்ட நிலவு
பெண்: அங்கம் எங்கும் இன்பம் எனும் ஆராதனை செய்யாதோ
ஆண்: ஆசைகளை ஆவல்களை பெய்யாமலே பெய்யாதோ
பெண்: தாகங்களை மோகங்களை வேகங்களை மீறாதோ
ஆண்: காமன் கலை சொல்லாதோ காதல் மனம் வெல்லாதோ..
பெண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதய்யா இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சத்தியமா என்ன நம்பு
ஆண்: மன்மதன்தான் விட்ட அம்பு பண்ணுதடி இந்த வம்பு உன்ன மட்டும் நெஞ்சில் வச்சேன் சுந்தரியே என்ன நம்பு
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ஹீஹீம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்...
Female: Mm...mmhheem..mmm. Mm...mmhheem..mmm. Haa...aa..hahhaa...aa... Mm...mmhheem..mmm.
Male: Manmathanthaan vitta ambu Pannuthadi intha vambu Unna mattum nenjil vachchen Sundariyae enna nambu
Female: Manmathanthaan vitta ambu Pannuthaiyyaa intha vambu Unna mattum nenjil vachchen Saththiyamaa enna nambu Mm..mmhheem..mmm. Mm...mmhheem..mmm.
Female: Kovam vantha antha sangathi enna
Vaegam vanthaa en gathi enna
Male: Samsaaraththil inbam thunbam
Ellaam varum theriyaathaa
Female: Pendaattikkum vaelai varum
Aiyyaa idhu puriyaathaa
Male: Oodal vanthu koodal vanthaa
Maelum inbam koodaathaa
Female: Kobam ellaam theernthaachchaa
Kozhiyum sevalum saernthaachchaa
Male: Manmathanthaan vitta ambu Pannuthadi intha vambu Unna mattum nenjil vachchen Sundariyae enna nambu
Female: Manmathanthaan vitta ambu Pannuthaiyyaa intha vambu Unna mattum nenjil vachchen Saththiyamaa enna nambu Mm..mmhheem..mmm. Mm...mmhheem..mmm.
Male: Yaehae hae yaehae
Female: Hheemm heemm
Male: Yaehae hae yaehae
Female: Hheemm heemm
Lalalalalaa
Male: Aahaa haa
Female: Lalalalalaa
Male: Hheemm mmm
Female: Aha haa aha haa
Ihhheemm
Male: Aagaayaththil antha vatta nilavu
Aanaa idhu rompa ketta nilavu
Female: Angam engum inbam enum
Aaraathanai seiyyaatho
Male: Aasaigalai aavalkalai
Peiyyaamalae peiyyaatho
Female: Thaagankalai mogangalai
Vegangalai meeraatho
Male: Kaaman kalai sollaatho
Kaadhal manam vellaatho
Male: Manmathanthaan vitta ambu Pannuthadi intha vambu Unna mattum nenjil vachchen Sundariyae enna nambu
Female: .......
story lyrics in tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
sarpatta lyrics in tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil melody songs lyrics
marudhani lyrics
kutty pattas full movie download
lyrics of new songs tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
paatu paadava karaoke
mgr karaoke songs with lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
munbe vaa song lyrics in tamil
anbe anbe song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
i movie songs lyrics in tamil
master vaathi coming lyrics
vaathi raid lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics