Vanampadi Koodu Thedum Song Lyrics

Thalayanai Mandiram cover
Movie: Thalayanai Mandiram (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும் வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: வந்து இங்கு வாழ்ந்த காலம் கானல் நீரில் காணும் கோலம் கசிந்து கண்ணீர் வரும்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: சோக ராகம் பாடும் நேரம் வார்த்தை இங்கு ஊமை ஆகும் பழைய காலம் திரும்புமா வசந்தம் மீண்டும் அரும்புமா

ஆண்: இது ஒரு வேடந்தாங்கல் கலைகிறோம் இன்று நாங்கள் இது ஒரு வேடந்தாங்கல் கலைகிறோம் இன்று நாங்கள் பாசமே போ போ மனதை மறந்து போ....

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: வந்து இங்கு வாழ்ந்த காலம் கானல் நீரில் காணும் கோலம் கசிந்து கண்ணீர் வரும்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: பாடும் நெஞ்சம் பாரமாகும் ஏங்கும் கண்கள் ஈரமாகும் உறவு நம்மை இணைத்ததே பிரிவு இன்று அழைத்ததே

ஆண்: முகவரி வாங்கிக் கொண்டோம் முகங்களை தாண்டிச் சென்றோம் முகவரி வாங்கிக் கொண்டோம் முகங்களை தாண்டிச் சென்றோம் விடை பெறும் வேளை வார்த்தை வரவில்லை..ஈ...

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: வந்து இங்கு வாழ்ந்த காலம் கானல் நீரில் காணும் கோலம் கசிந்து கண்ணீர் வரும்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும் வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: வந்து இங்கு வாழ்ந்த காலம் கானல் நீரில் காணும் கோலம் கசிந்து கண்ணீர் வரும்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: சோக ராகம் பாடும் நேரம் வார்த்தை இங்கு ஊமை ஆகும் பழைய காலம் திரும்புமா வசந்தம் மீண்டும் அரும்புமா

ஆண்: இது ஒரு வேடந்தாங்கல் கலைகிறோம் இன்று நாங்கள் இது ஒரு வேடந்தாங்கல் கலைகிறோம் இன்று நாங்கள் பாசமே போ போ மனதை மறந்து போ....

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: வந்து இங்கு வாழ்ந்த காலம் கானல் நீரில் காணும் கோலம் கசிந்து கண்ணீர் வரும்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: பாடும் நெஞ்சம் பாரமாகும் ஏங்கும் கண்கள் ஈரமாகும் உறவு நம்மை இணைத்ததே பிரிவு இன்று அழைத்ததே

ஆண்: முகவரி வாங்கிக் கொண்டோம் முகங்களை தாண்டிச் சென்றோம் முகவரி வாங்கிக் கொண்டோம் முகங்களை தாண்டிச் சென்றோம் விடை பெறும் வேளை வார்த்தை வரவில்லை..ஈ...

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

ஆண்: வந்து இங்கு வாழ்ந்த காலம் கானல் நீரில் காணும் கோலம் கசிந்து கண்ணீர் வரும்..ம்ம்ம்...

ஆண்: வானம்பாடி கூடு தேடும் இந்த நேரம் என்ன பாடும்

Male: Vaanampaadi koodu thedum Intha naeram enna paadum Vaanampaadi koodu thedum Intha naeram enna paadum

Male: Vanthu ingu vaazhantha kaalam Kaanal neeril kaanum kolam Kasinthu kanneer varum.mmm.

Male: Vaanampaadi koodu thedum Intha naeram enna paadum

Male: Soga raagam paadum naeram Vaarththai ingu oomai aagum Pazhaiya kaalam thirumbumaa Vasantham meendum arumbumaa

Male: Idhu oru vaedanthaangal Kalaikirom indru naangal Idhu oru vaedanthaangal Kalaikirom indru naangal Paasamae po po Manathai maranthu po..

Male: Vaanampaadi koodu thedum Intha naeram enna paadum

Male: Vanthu ingu vaazhntha kaalam Kaanal neeril kaanum kolam Kasinthu kanneer varum.mmm.

Male: Vaanampaadi koodu thedum Intha naeram enna paadum

Male: Paadum nenjam paaramaagum Yaengum kangal eeramaagum Uravu nammai inaiththathae Pirivu indru azhaiththathae

Male: Mugavari vaangik kondom Mugangalai thaandi sendrom Mugavari vaangik kondom Mugangalai thaandi sendrom Vidai perum vaelai Vaarththai varavillai..ee.

Male: Vaanampaadi koodu thedum Intha naeram enna paadum

Male: Vanthu ingu vaazhntha kaalam Kaanal neeril kaanum kolam Kasinthu kanneer varum.mmm.

Male: Vaanampaadi koodu thedum Intha naeram enna paadum

Other Songs From Thalayanai Mandiram (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil to english song translation

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas movie

  • naan unarvodu

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • kannamma song lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • google google song tamil lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • maraigirai movie

  • master vijay ringtone lyrics

  • maara song tamil

  • enjoy enjaami song lyrics