Un Ennam Enge Song Lyrics

Thambi Pondatti cover
Movie: Thambi Pondatti (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆ..ஹாஹா ஆ ஹாஹா..ஆஅ...ஆ...

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம் உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: கண்ணில் மின்னும் கனவுகள் உன்னை வெல்லும் கண்ணில் மின்னும் கனவுகள் உன்னை வெல்லும் புது ராகம் புது தாளம் டமடம டிங்டிங்

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: தேனூறும் கம்பன் தமிழ் பாடி வந்தாலே வைதேகி நேரில் மலையாள கலையாக மங்கை சிலை போல வந்தாலே நேரில்..

பெண்: தென்றல் வந்து விளையாடும் கங்கை நதியோ மன்றம் என்றும் பாராட்டும் அங்க கவியோ எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் நீ தேடும் ஒரு பாடல் இங்கு புது ராகங்கள் தாளங்கள் டமடம டிங்டிங்

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம் உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: பொன்னாக வடிவான தேகம் பூவோடு விளையாடும் வாசம் நிலவாக ஒளி வீசும் கண்கள் அலையாடும் கரு மேக கூந்தல்

பெண்: சந்தம் சொல்லி ஜதி பாடும் அன்ன நடையோ கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடும் வஞ்சிக்கொடியோ எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் நீ தேடும் ஒரு பாடல் இங்கு புது ராகங்கள் தாளங்கள் டமடம டிங்டிங்

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம் உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: கண்ணில் மின்னும் கனவுகள் உன்னை வெல்லும் கண்ணில் மின்னும் கனவுகள் உன்னை வெல்லும் புது ராகம் புது தாளம் டமடம டிங்டிங்

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம் உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: ஹா..ஆ..ஹாஹா ஆ ஹாஹா..ஆஅ...ஆ...

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம் உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: கண்ணில் மின்னும் கனவுகள் உன்னை வெல்லும் கண்ணில் மின்னும் கனவுகள் உன்னை வெல்லும் புது ராகம் புது தாளம் டமடம டிங்டிங்

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: தேனூறும் கம்பன் தமிழ் பாடி வந்தாலே வைதேகி நேரில் மலையாள கலையாக மங்கை சிலை போல வந்தாலே நேரில்..

பெண்: தென்றல் வந்து விளையாடும் கங்கை நதியோ மன்றம் என்றும் பாராட்டும் அங்க கவியோ எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் நீ தேடும் ஒரு பாடல் இங்கு புது ராகங்கள் தாளங்கள் டமடம டிங்டிங்

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம் உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: பொன்னாக வடிவான தேகம் பூவோடு விளையாடும் வாசம் நிலவாக ஒளி வீசும் கண்கள் அலையாடும் கரு மேக கூந்தல்

பெண்: சந்தம் சொல்லி ஜதி பாடும் அன்ன நடையோ கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடும் வஞ்சிக்கொடியோ எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும் நீ தேடும் ஒரு பாடல் இங்கு புது ராகங்கள் தாளங்கள் டமடம டிங்டிங்

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம் உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

பெண்: கண்ணில் மின்னும் கனவுகள் உன்னை வெல்லும் கண்ணில் மின்னும் கனவுகள் உன்னை வெல்லும் புது ராகம் புது தாளம் டமடம டிங்டிங்

பெண்: உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம் உன் எண்ணம் எங்கே எங்கே நீ தேடும் வண்ணம் இங்கே பொன்னோவியம்

Female: Haa.aa haahaa. Aa haahaa.aaa.aa.

Female: Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam

Female: Kannil minnum Kanavugal unnai vellum Kannil minnum Kanavugal unnai vellum Pudhu raagam pudhu thaalam Damadama dingding

Female: Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam

Female: Thaenoorum kamban thamizh paadi Vandhaalae vaidhaegi naeril Malaiyaala kalaiyaaga mangai Silai pola vandhaalae naeril.

Female: Thendral vandhu vilaiyaadum gangai nadhiyo Mandram endrum paaraattum anga kaviyo Engengu nee sendra podhum Nee thaedum oru paadal ingu Pudhu raagangal thaalangal Damadama dingding

Female: Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam

Female: Ponnaaga vadivaana dhaegam Poovodu vilaiyaadum vaasam Nilavaaga oli veesum kangal Alaiyaadum karu maega koondhal

Female: Sandham solli jadhi paadum anna nadaiyo Konji konji vilaiyaadum vanjikkodiyo Engengu nee sendra podhum Nee thaedum oru paadal ingu Pudhu raagangal thaalangal Damadama dingding

Female: Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam

Female: Kannil minnum Kanavugal unnai vellum Kannil minnum Kanavugal unnai vellum Pudhu raagam pudhu thaalam Damadama dingding

Female: Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam Un ennam engae engae Nee thaedum vannam ingae ponnoviyam

Other Songs From Thambi Pondatti (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil movie download

  • aagasam song soorarai pottru

  • paatu paadava karaoke

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil poem lyrics

  • meherezyla meaning

  • mgr padal varigal

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • album song lyrics in tamil