Summa Kidantha Song Lyrics

Thambi cover
Movie: Thambi (2005)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik and Kalyani Nair

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: சும்மா கிடந்த சிட்டு குருவிக்கு சோளம் போட்டு புட்டேன் அது கொண்டைய கொண்டைய ஆட்டி கிட்டு கொத்த வாரதென்ன

பெண்: சுத்தி திரிஞ்ச பூனைகுட்டிக்கு சோத்த போட்டு புட்டேன் அது வெள்ளி பானையில் பால குடிக்க துள்ளி வாரதென்ன

பெண்: ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஆஹா ஆ ஹாஹா ஆஆ ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: சும்மா கிடந்த சிட்டு குருவிக்கு சோளம் போட்டு புட்ட அது கொண்டைய ஆட்டி கொஞ்ச வந்தா குத்தம் சொல்வதென்ன எட்டி போறதென்ன

பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: வெயிலும் அடிச்சு மழையும் பெஞ்சா நரிக்கும் நரிக்கும் கல்யாணம் எது அடிச்சு எது பெஞ்சா எனக்கும் உனக்கும் கல்யாணம்

பெண்: பாக்கு கடிச்சு வெத்தல போட்டா பச்ச நாக்கு செவக்குமா எது கடிச்சு எது போட்டா எனக்கும் உனக்கும் செவக்குமா

ஆண்: நெத்தி பொட்டுக்காரி நெருங்கி வா பக்கமா
பெண்: சொட்ட வாலை மீனு உணவுக்கு சிக்குமா

ஆண்: பசிக்குது கண்ணு பந்தி வச்சா குத்தமா
பெண்: விரலில் எடுத்து குத்துவது தப்புமா

ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஆஹா ஆ ஹாஹா ஆஆ
பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: சும்மா கிடந்த சிட்டு குருவிக்கு சோளம் போட்டு புட்டேன்
ஆண்: அது கொண்டைய ஆட்டி கொஞ்ச வந்தா குத்தம் சொல்வதென்ன
பெண்: கொத்த வாரதென்ன

பெண்: கல்லில் சிலைய அடிச்சு முடிச்சா கடைசி வேலை கண் திறப்பு எது அடிச்சு எது முடிச்சா எனக்கும் உனக்கும் கடை திறப்பு

ஆண்: உப்பில் உரசி மொளகா கடிச்சா உதட்டில் ஏறும் விறு விறுப்பு எது உரசி எது கடிச்சா எனக்கும் உனக்கும் சுறு சுறுப்பு

பெண்: கள்ளிப்பட்டி காள கயித்தையே அக்குதே
ஆண்: சேல கீழ பாத்தா சிலுப்பி தான் நிக்குது

பெண்: வயசு பொண்ண கண்டா வளைச்சுத்தான் குத்துது
ஆண்: குத்த வச்ச பொண்ணு தான் கொம்ப சீவி விட்டது

பெண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஆஹா ஆ ஹா ஹா ஆஆ ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: சும்மா கிடந்த சிட்டு குருவிக்கு சோளம் போட்டு புட்டேன் அது கொண்டைய கொண்டைய ஆட்டி கிட்டு கொத்த வாரதென்ன

பெண்: சுத்தி திரிஞ்ச பூனைகுட்டிக்கு சோத்த போட்டு புட்டேன் அது வெள்ளி பானையில் பால குடிக்க துள்ளி வாரதென்ன

பெண்: ஆ ஹாஹா ஹா ஹா ஆஹா ஆ ஹாஹா ஆஆ ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: சும்மா கிடந்த சிட்டு குருவிக்கு சோளம் போட்டு புட்ட அது கொண்டைய ஆட்டி கொஞ்ச வந்தா குத்தம் சொல்வதென்ன எட்டி போறதென்ன

பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: வெயிலும் அடிச்சு மழையும் பெஞ்சா நரிக்கும் நரிக்கும் கல்யாணம் எது அடிச்சு எது பெஞ்சா எனக்கும் உனக்கும் கல்யாணம்

பெண்: பாக்கு கடிச்சு வெத்தல போட்டா பச்ச நாக்கு செவக்குமா எது கடிச்சு எது போட்டா எனக்கும் உனக்கும் செவக்குமா

ஆண்: நெத்தி பொட்டுக்காரி நெருங்கி வா பக்கமா
பெண்: சொட்ட வாலை மீனு உணவுக்கு சிக்குமா

ஆண்: பசிக்குது கண்ணு பந்தி வச்சா குத்தமா
பெண்: விரலில் எடுத்து குத்துவது தப்புமா

ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஆஹா ஆ ஹாஹா ஆஆ
பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: சும்மா கிடந்த சிட்டு குருவிக்கு சோளம் போட்டு புட்டேன்
ஆண்: அது கொண்டைய ஆட்டி கொஞ்ச வந்தா குத்தம் சொல்வதென்ன
பெண்: கொத்த வாரதென்ன

பெண்: கல்லில் சிலைய அடிச்சு முடிச்சா கடைசி வேலை கண் திறப்பு எது அடிச்சு எது முடிச்சா எனக்கும் உனக்கும் கடை திறப்பு

ஆண்: உப்பில் உரசி மொளகா கடிச்சா உதட்டில் ஏறும் விறு விறுப்பு எது உரசி எது கடிச்சா எனக்கும் உனக்கும் சுறு சுறுப்பு

பெண்: கள்ளிப்பட்டி காள கயித்தையே அக்குதே
ஆண்: சேல கீழ பாத்தா சிலுப்பி தான் நிக்குது

பெண்: வயசு பொண்ண கண்டா வளைச்சுத்தான் குத்துது
ஆண்: குத்த வச்ச பொண்ணு தான் கொம்ப சீவி விட்டது

பெண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஆஹா ஆ ஹா ஹா ஆஆ ஓ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

Female: Summaa kidantha sittukuruvikku Cholam pottupputten Athu kondaiya kondaiya aattikkittu Koththa vaarathenna

Female: Suththi thirinja poonakkuttikku Soththa pottuputten Athu velli paanaiyil paalakkudikka Thulli vaarathenna

Female: Aa.. hahaa.. Ha ha ahaa. Aa.. hahaa.. aaaa Oh. hoho Oho. ho hoo Oh .hoho hoo

Male: Summaa kidantha sittukuruvikku Cholam pottupputta Athu kondaiya aati konja vanthaa Kutham solvathenna Etti porathenna

Female: Aaa.aaa..aaa..aaa..aaa Aaa.aaa..aaa..aaa..aaa

Male: Veyilum adichchu Mazhaiyum penjaa Narikkum narikkum kalyaanam Ethu adichchu ethu penjaa Enakkum unakkum kalyaanam

Female: Paakku kadichchu Veththala pottaa Pachcha naaku sevakkumaa Ethu kadichchu ethu pottaa Enakkum unakkum sevakkumaa

Male: Neththi pottukkaari Nerungi vaa pakkamaa
Female: Sotta vaalai meenu Unavukku sikkumaa

Male: Pasikkuthu kannu Panthi vachchaa kuththamaa
Female: Viralil eduththu Kuththuvathu thappumaa

Male: Aa.. hahaa.. Ha ha ahaa. Aa.. hahaa.. aaaa
Female: Oh. hoho Oho. ho hoo Oh .hoho hoo

Female: Summaa kidantha sittukuruvikku Cholam pottupputten
Male: Athu kondaiya aati konja vanthaa Kutham solvathenna
Female: Koththa varathenna

Female: Kallil selaiya adichchu mudichaa Kadaisi vela kan thirappu Ethu adichchu ethu mudichaa Enakkum unakkum kadaththirappu

Male: Uppil orasi molagaa kadichaa Othattil yerum viruviruppu Ethu orasi ethu kadichaa Enakkum unakkum surusuruppu

Female: Kallippatti kaala Kayiththaiyae akkuthae
Male: Sela keezha paaththaa Siluppiththaan nikkuthu

Female: Vayasu ponna kandaa Valachuththaan kuththuthu
Male: Kuththa vacha ponnu thaan Kombe seevi vittathu

Female: Aa.. hahaa.. Ha ha ahaa. Aa.. hahaa.. aaaa Oh. hoho Oho. ho hoo Oh .hoho hoo

Other Songs From Thambi (2005)

Most Searched Keywords
  • pongal songs in tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • vaseegara song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • old tamil christian songs lyrics

  • yesu tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • marriage song lyrics in tamil