Thamizhanoda Veeramellaam Song Lyrics

Thamezharasan cover
Movie: Thamezharasan (2020)
Music: Isaignani Ilayaraja
Lyricists: ARP. Jayaraam
Singers: Sid Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: சரித்திரத்த பொரட்டி விடு சாதனைய கணக்கு எடு கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா..

ஆண்: வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண் மற்றும்
குழு: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: சரித்திரத்த
குழு: பொரட்டி விடு
ஆண்: சாதனைய
குழு: கணக்கு எடு
ஆண்: கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா...

ஆண்: வெற்றி கொடி
குழு: தூக்கிபுடி
ஆண்: பாட்டுபடி
குழு: வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா..

ஆண்: வடக்கே இமயம் தொட்டு கல்லெடுத்து தெற்க்கே தட்டி தட்டி சிலை எடுத்தான் கப்பல் கட்டி கடலில் படை எடுத்து எட்டு திக்கும் வெற்றி கொடிய நட்டான்

ஆண்: நாட்டோட எல்லையே இல்லாம ஆக்கினான் பாட்டோட அடங்காது பத்தாது தோற்றோடும் எதிரியின் தோளில் கல் ஏற்றியே தூக்கவச்சு கோயில்கள் கட்டி வச்சான்

ஆண் மற்றும்
குழு: முண்டாச கட்டிக்கிட்டு வா தண்டோரா கொட்டிக்கிட்டு வா முண்டாச கட்டிக்கிட்டு வா தண்டோரா கொட்டிக்கிட்டு வா

ஆண்: நீ வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண் மற்றும்
குழு: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: வெற்றிகென்றா ஆட்டம் ஆடுவது கற்று கொண்டால் கிட்டும் வெற்றி அது திட்டம் போட்டால் வெற்றி வந்திடுமா நம்பி சென்றால் வெற்றி கை விடுமா

ஆண்: எல்லோருக்கும் நல்லவன் எங்கேயும் இல்லடா கடவுளுக்கும் எதிரிகள் இருந்தாங்கடா உன்னோட ஆடுறவன் உன்னோட நண்பன்தான் உனக்கு அவன் போட்டிதான் எதிரி இல்லடா

ஆண் மற்றும்
குழு: தாய் பேச்ச தட்டிட மாட்டோம் வாய் பேச்ச விட்டிட மாட்டோம் தாய் பேச்ச தட்டிட மாட்டோம் வாய் பேச்ச விட்டிட மாட்டோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: நீ வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா..

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: சரித்திரத்த
குழு: சரித்திரத்த
ஆண்: பொரட்டி விடு
குழு: பொரட்டி விடு
ஆண்: சாதனைய
குழு: சாதனைய
ஆண்: கணக்கு எடு
குழு: கணக்கு எடு
ஆண்: கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா..

ஆண்: வெற்றி கொடி
குழு: தூக்கிபுடி
ஆண்: பாட்டுபடி
குழு: வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா..

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: சரித்திரத்த பொரட்டி விடு சாதனைய கணக்கு எடு கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா..

ஆண்: வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண் மற்றும்
குழு: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: சரித்திரத்த
குழு: பொரட்டி விடு
ஆண்: சாதனைய
குழு: கணக்கு எடு
ஆண்: கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா...

ஆண்: வெற்றி கொடி
குழு: தூக்கிபுடி
ஆண்: பாட்டுபடி
குழு: வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா..

ஆண்: வடக்கே இமயம் தொட்டு கல்லெடுத்து தெற்க்கே தட்டி தட்டி சிலை எடுத்தான் கப்பல் கட்டி கடலில் படை எடுத்து எட்டு திக்கும் வெற்றி கொடிய நட்டான்

ஆண்: நாட்டோட எல்லையே இல்லாம ஆக்கினான் பாட்டோட அடங்காது பத்தாது தோற்றோடும் எதிரியின் தோளில் கல் ஏற்றியே தூக்கவச்சு கோயில்கள் கட்டி வச்சான்

ஆண் மற்றும்
குழு: முண்டாச கட்டிக்கிட்டு வா தண்டோரா கொட்டிக்கிட்டு வா முண்டாச கட்டிக்கிட்டு வா தண்டோரா கொட்டிக்கிட்டு வா

ஆண்: நீ வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண் மற்றும்
குழு: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: வெற்றிகென்றா ஆட்டம் ஆடுவது கற்று கொண்டால் கிட்டும் வெற்றி அது திட்டம் போட்டால் வெற்றி வந்திடுமா நம்பி சென்றால் வெற்றி கை விடுமா

ஆண்: எல்லோருக்கும் நல்லவன் எங்கேயும் இல்லடா கடவுளுக்கும் எதிரிகள் இருந்தாங்கடா உன்னோட ஆடுறவன் உன்னோட நண்பன்தான் உனக்கு அவன் போட்டிதான் எதிரி இல்லடா

ஆண் மற்றும்
குழு: தாய் பேச்ச தட்டிட மாட்டோம் வாய் பேச்ச விட்டிட மாட்டோம் தாய் பேச்ச தட்டிட மாட்டோம் வாய் பேச்ச விட்டிட மாட்டோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: நீ வெற்றி கொடி தூக்கிபுடி பாட்டுபடி வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா..

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: தமிழனோட வீரம் எல்லாம் தற்பெருமை கதைகள் இல்ல சரித்திரந்தான் தம்பி வாடா வா...

ஆண்: சரித்திரத்த
குழு: சரித்திரத்த
ஆண்: பொரட்டி விடு
குழு: பொரட்டி விடு
ஆண்: சாதனைய
குழு: சாதனைய
ஆண்: கணக்கு எடு
குழு: கணக்கு எடு
ஆண்: கணக்கில் இல்லா கணக்கு இதுடா..

ஆண்: வெற்றி கொடி
குழு: தூக்கிபுடி
ஆண்: பாட்டுபடி
குழு: வேட்டுவெடி வெட்டுவெடிடா..

Male: Thamizhanoda veeram ellaam Tharperuma kadhaigal illa Sarithiranthaan thambi Vaada vaa.

Male: Thamizhanoda veeram ellaam Tharperuma kadhaigal illa Sarithiranthaan thambi Vaada vaa.

Male: Sarithiratha poratti vidu Saadhanaiya kanakku edu Kanakkil illaa kanakku idhu da

Male: Vetri kodi thokkipudi Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa

Male: Thamizhanoda veeram ellaam Tharperuma kadhaigal illa Sarithiranthaan thambi Vaada vaa.

Male &
Chorus: Thamizhanoda veeram ellaam Tharperuma kadhaigal illa Sarithiranthaan thambi Vaada vaa.

Male: Sarithiratha
Chorus: Poratti vidu
Male: Saadhanaiya
Chorus: Kanakku edu
Male: Kanakkil illaa kanakku idhu da

Male: Vetri kodi
Chorus: Thokkipudi
Male: Paattupadi
Chorus: Vettuvedi vettuvedi daa

Male: Vadakkae imayam thottu kalleduthu Therkkae thatti thatti silaiyeduthaan Kappal katti kadalil padai eduthu Ettu thikkum vetri kodiyanattaan

Male: Naattoda ellaiyae illaama aakkinaan Pattoda adangaadhu pathaadhu Thottrodum edhiriyin thozhil kal yettriyae Thookkavachi koyigal katti vachaan

Male &
Chorus: Mundaasa kattikkittu vaa Thandora kottikkittu vaa Mundaasa kattikkittu vaa Thandora kottikkittu vaa

Male &
Chorus: Nee vetri kodi thokkipudi Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa

Male: Thamizhanoda veeram ellaam Tharperuma kadhaigal illa Sarithiranthaan thambi Vaada vaa.

Male &
Chorus: Thamizhanoda veeram ellaam Tharperuma kadhaigal illa Sarithiranthaan thambi Vaada vaa.

Male: Vetrikkendra aattam aaduvathu Katru kondal kittum vetri adhu Thittam pottaal vetri vandhiduma Nambi sendraal vetri kai viduma

Male: Ellorukkum nallavan engaeyum illada Kadavulukkum edhirigal irundhangada Unnoda aaduravan unnoda nanban thaan Unakku avan potti thaan edhiri illada

Male &
Chorus: Thaai pecha thattida maattom Vaai pecha vittida maattom Thaai pecha thattida maattom Vaai pecha vittida maattom

Male &
Chorus: Nee vetri kodi thokkipudi Paattupadi vettuvedi vettuvedi daa

Male: Thamizhanoda veeram ellaam Tharperuma kadhaigal illa Sarithiranthaan thambi Vaada vaa.

Male &
Chorus: Thamizhanoda veeram ellaam Tharperuma kadhaigal illa Sarithiranthaan thambi Vaada vaa.

Male: Sarithiratha
Chorus: Sarithiratha
Male: Porattividu
Chorus: Porattividu
Male: Saadhanaiya
Chorus: Saadhanaiya
Male: Kanakku edu
Chorus: Kanakku edu
Male: Kanakkil illaa kanakku idhu da

Male: Vetri kodi
Chorus: Thokkipudi
Male: Paattupadi
Chorus: Vettuvedi vettuvedi daa

Most Searched Keywords
  • mainave mainave song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • tamilpaa

  • karaoke for female singers tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil love song lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • songs with lyrics tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

Recommended Music Directors