Kalavarame Song Lyrics

Thamizh Padam 2.0 cover
Movie: Thamizh Padam 2.0 (2018)
Music: N. Kannan
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Pradeep and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: என். கண்ணன்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஓ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓ

பெண்: கலவரமே காதல் கலவரமே கனவிலுமே உந்தன் முகம் வருமே அழகாலே சிரிப்பாலே வா திருட வா வா

ஆண்: இளமரமே ஆசை கனி மரமே இவனிலுமே அதுவே நிலவரமே உடல் கோர்க்க உயிர் சேர்க்க வா இணைய வா வா

பெண்: வா இது திருமணம் வரை மட்டும்
ஆண்: அதன் பிறகு
பெண்: வேண்டாமே
ஆண்: தமிழ் கலாச்சாரம் எல்லாம் எங்கே எங்கே
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்

பெண்: கலவரமே காதல் கலவரமே கனவிலுமே உந்தன் முகம் வருமே அழகாலே சிரிப்பாலே வா திருட வா வா

பெண்: தவறியும் எந்தன் கண்ணை பார்த்து பேசி விடாதே அதை விட பாவம் ஒன்று மண்ணில் எதுவுமில்லை

ஆண்: நிலவுகள் வானில் தோன்றின் மறந்திடும் விண்மீன் யாவும் அழகினை முழுதும் காண ஜென்மம் போதவில்லை

பெண்: ஆ தொல்லை இல்லாத காதல் எல்லை இல்லாத காமம்
ஆண்: பெண்ணை தேடி சென்று உன்னை கண்டேனே

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: இலை மறை காயாய் பேசும் கலை அது என்னில் இல்லை சபலங்கள் எல்லாம் சொன்னேன் என்னை குழந்தை என்றாய்

பெண்: அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் மிச்சமென ஏதும் இல்லை உச்சம் தொட நானும் சென்றேன் கண்டே வியந்து நின்றாய்

ஆண்: மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள மனித காதல் அல்ல
பெண்: விண்ணை தாண்டி செல்ல உறவே வருவாயா

பெண்: ...........

ஆண்: இளமரமே ஆசை கனி மரமே இவனிலுமே அதுவே நிலவரமே உடல் கோர்க்க உயிர் சேர்க்க வா இணைய வா வா

பெண்: வா இது திருமணம் வரை மட்டும்
ஆண்: அதன் பிறகு
பெண்: வேண்டாமே
ஆண்: தமிழ் கலாச்சாரம் எல்லாம் எங்கே எங்கே
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்

இசையமைப்பாளர்: என். கண்ணன்

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஓ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஓ

பெண்: கலவரமே காதல் கலவரமே கனவிலுமே உந்தன் முகம் வருமே அழகாலே சிரிப்பாலே வா திருட வா வா

ஆண்: இளமரமே ஆசை கனி மரமே இவனிலுமே அதுவே நிலவரமே உடல் கோர்க்க உயிர் சேர்க்க வா இணைய வா வா

பெண்: வா இது திருமணம் வரை மட்டும்
ஆண்: அதன் பிறகு
பெண்: வேண்டாமே
ஆண்: தமிழ் கலாச்சாரம் எல்லாம் எங்கே எங்கே
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்

பெண்: கலவரமே காதல் கலவரமே கனவிலுமே உந்தன் முகம் வருமே அழகாலே சிரிப்பாலே வா திருட வா வா

பெண்: தவறியும் எந்தன் கண்ணை பார்த்து பேசி விடாதே அதை விட பாவம் ஒன்று மண்ணில் எதுவுமில்லை

ஆண்: நிலவுகள் வானில் தோன்றின் மறந்திடும் விண்மீன் யாவும் அழகினை முழுதும் காண ஜென்மம் போதவில்லை

பெண்: ஆ தொல்லை இல்லாத காதல் எல்லை இல்லாத காமம்
ஆண்: பெண்ணை தேடி சென்று உன்னை கண்டேனே

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண்: இலை மறை காயாய் பேசும் கலை அது என்னில் இல்லை சபலங்கள் எல்லாம் சொன்னேன் என்னை குழந்தை என்றாய்

பெண்: அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம் மிச்சமென ஏதும் இல்லை உச்சம் தொட நானும் சென்றேன் கண்டே வியந்து நின்றாய்

ஆண்: மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள மனித காதல் அல்ல
பெண்: விண்ணை தாண்டி செல்ல உறவே வருவாயா

பெண்: ...........

ஆண்: இளமரமே ஆசை கனி மரமே இவனிலுமே அதுவே நிலவரமே உடல் கோர்க்க உயிர் சேர்க்க வா இணைய வா வா

பெண்: வா இது திருமணம் வரை மட்டும்
ஆண்: அதன் பிறகு
பெண்: வேண்டாமே
ஆண்: தமிழ் கலாச்சாரம் எல்லாம் எங்கே எங்கே
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்

Female: Aaa...aaa...oh.. Aaaaa...aaaa..aaa.oh

Female: Kalavaramae kaadhal Kalavaramae Kanavilumae unthan mugam varumae Azhagalae siruppalae Vaa thiruda vaa vaa

Male: Ilamaramae aasai kanimaramae Ivanilumae adhuvae nilavaramae Udal korkka uyir serkka Vaa inaiya vaa vaa

Female: Vaa.idhu thirumanam Varai mattum
Male: Athan piragu
Female: Vendammae
Male: Tamizh kalacharam ellaam Engae engae
Female: Hmm.mm..

Female: Kalavaramae kaadhal Kalavaramae Kanavilumae unthan mugam varumae Azhagalae siruppalae Vaa thiruda vaa vaa

Female: Thavariyum enthan kannai Paarthu pesi vidathae Athai vida paavam ondru Mannil ethuvumillai

Male: Nilavugal vaanil thondrin Maranthidum vinmeen yaavum Azhaginai muzhudhum kaana Jenmam podhavillai

Female: Aaa.thollai illaadha kaadhal Ellai illaadha kaamam
Male: Pennai thedi chendru Unnai kandenae

Male: Aaaa..aaaa..aaa..aaaa.
Female: Ahaaa.aaa.aahaaa..aaa.

Male: Ilai marai kaayaai pesum Kalai adhu ennil illai Sabalangal ellaam sonnen Ennai kuzhandhai endraai

Female: Acham madam naanam ellaam Michammena yedhum illai Ucham thoda naanum sendren Kandae viyandhu nindraai

Male: Manidhar unarndhu kolla Manidha kaadhal alla
Female: Vinnai thaandi chella Uravae varuvaaya

Female: ...............

Male: Ilamaramae aasai kanimaramae Ivanilumae adhuvae nilavaramae Udal korkka uyir serkka Vaa inaiya vaa vaa

Female: Vaa.idhu thirumanam Varai mattum
Male: Athan piragu
Female: Vendammae
Male: Tamizh kalacharam ellaam Engae engae
Female: Hmm.mm..

Other Songs From Thamizh Padam 2.0 (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • i songs lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • sundari kannal karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • new tamil christian songs lyrics

  • maraigirai movie

  • aarariraro song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • comali song lyrics in tamil