Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நீ டக்குன்னு பார்த்தா திக்குன்னு ஆகும் பக்குனு மனசு தானா அடிக்குமே
ஆண்: நீ பச்சுன்னு ஒன்னு இச்சின்னு கொடுத்தா நச்சுன்னு நரம்பு தானா துடிக்குமே
ஆண்: நீ பட்டுன்னு திரும்பி பார்த்தா நா டப்புன்னு ஆஃப் ஆவேன்
ஆண்: நீ சட்டுன்னு உரசி போனா நா டக்குனு ஃபியூஸ் ஆவேன்
ஆண்: நீ போதுன்னு விழுந்தா கப்புன்னு புடிப்பேன் மப்புல காலு காத்தில் பறக்குமே
ஆண்: நீ ஜல்லுனு நடந்து ஜில்லுன்னு போனா ஜிவ்வுன்னு எனக்கு சாக்கு அடிக்குமே
ஆண்: { தக தகனு எரியும் உன் வயசு வெட வெட பையன் எனக்கு இது புதுசு
ஆண்: கட கடன்னு ஏறுது என் பல்சு பட படன்னு இதயத்தில ட்ரம்சு } (2)
ஆண்: பாஷை புரியாத ஒரு வார்த்த வருதே பேச முடியாத ஒரு ஏக்கம் தருதே
ஆண்: நீ டக்குன்னு பார்த்தா திக்குன்னு ஆகும் பக்குனு மனசு தானா அடிக்குமே
ஆண்: நீ பச்சுன்னு ஒன்னு இச்சின்னு கொடுத்தா நச்சுன்னு நரம்பு தானா துடிக்குமே
ஆண்: நீ பட்டுன்னு திரும்பி பார்த்தா நா டப்புன்னு ஆஃப் ஆவேன்
ஆண்: நீ சட்டுன்னு உரசி போனா நா டக்குனு ஃபியூஸ் ஆவேன்
ஆண்: நீ போதுன்னு விழுந்தா கப்புன்னு புடிப்பேன் மப்புல காலு காத்தில் பறக்குமே
ஆண்: நீ ஜல்லுனு நடந்து ஜில்லுன்னு போனா ஜிவ்வுன்னு எனக்கு சாக்கு அடிக்குமே
ஆண்: நீ டக்குன்னு பார்த்தா திக்குன்னு ஆகும் பக்குனு மனசு தானா அடிக்குமே
ஆண்: நீ பச்சுன்னு ஒன்னு இச்சின்னு கொடுத்தா நச்சுன்னு நரம்பு தானா துடிக்குமே
ஆண்: நீ பட்டுன்னு திரும்பி பார்த்தா நா டப்புன்னு ஆஃப் ஆவேன்
ஆண்: நீ சட்டுன்னு உரசி போனா நா டக்குனு ஃபியூஸ் ஆவேன்
ஆண்: நீ போதுன்னு விழுந்தா கப்புன்னு புடிப்பேன் மப்புல காலு காத்தில் பறக்குமே
ஆண்: நீ ஜல்லுனு நடந்து ஜில்லுன்னு போனா ஜிவ்வுன்னு எனக்கு சாக்கு அடிக்குமே
ஆண்: { தக தகனு எரியும் உன் வயசு வெட வெட பையன் எனக்கு இது புதுசு
ஆண்: கட கடன்னு ஏறுது என் பல்சு பட படன்னு இதயத்தில ட்ரம்சு } (2)
ஆண்: பாஷை புரியாத ஒரு வார்த்த வருதே பேச முடியாத ஒரு ஏக்கம் தருதே
ஆண்: நீ டக்குன்னு பார்த்தா திக்குன்னு ஆகும் பக்குனு மனசு தானா அடிக்குமே
ஆண்: நீ பச்சுன்னு ஒன்னு இச்சின்னு கொடுத்தா நச்சுன்னு நரம்பு தானா துடிக்குமே
ஆண்: நீ பட்டுன்னு திரும்பி பார்த்தா நா டப்புன்னு ஆஃப் ஆவேன்
ஆண்: நீ சட்டுன்னு உரசி போனா நா டக்குனு ஃபியூஸ் ஆவேன்
ஆண்: நீ போதுன்னு விழுந்தா கப்புன்னு புடிப்பேன் மப்புல காலு காத்தில் பறக்குமே
ஆண்: நீ ஜல்லுனு நடந்து ஜில்லுன்னு போனா ஜிவ்வுன்னு எனக்கு சாக்கு அடிக்குமே
Male: Ne takkunu paartha Dhikkunu aagum Bakkunu manasu thaanaa.. Adikkumae
Male: Ne pachunu onnu Ichchinu koduththaa Nachunu narambu thaana.. Thudikkumae
Male: Nee pattunu Thirumbi paartha Naa tappunu off aaven
Male: Nee sattunu Orasi pona Naa takkunu fuse aaven
Male: Nee bothunu vilindhaa Gappaunu pudippen Mabbula kaalu Kaathil parakkumae
Male: Nee jallunu nadandhu Jillunu pona Jivvunu enakku Shock-u adikkumae
Male: {Thaga thaganu eriyum Un vayasu Veda veda payyan Enakku idhu pudhusu
Male: Gada gada-nu Yerudhu en pulse-u Pada padanu Idhayathula drumsu} (2)
Male: Baasha puriyaadha Oru vaartha varudhae Pesa mudiyaadha Oru yekkam tharudhae
Male: Ne takkunu paartha Dhikkunu aagum Bakkunu manasu thaanaa.. Adikkumae
Male: Ne pachunu onnu Ichchinu koduththaa Nachunu narambu thaana.. Thudikkumae
Male: Nee pattunu Thirumbi paartha Naa tappunu off aaven
Male: Nee sattunu Orasi pona Naa takkunu fuse aaven
Male: Nee bothunu vilindhaa Gappaunu pudippen Mabbula kaalu Kaathil parakkumae
Male: Nee jallunu nadandhu Jillunu pona Jivvunu enakku Shock-u adikkumae
tamil devotional songs lyrics in english
kadhal song lyrics
pongal songs in tamil lyrics
baahubali tamil paadal
neerparavai padal
tamilpaa master
valayapatti song lyrics
yaar azhaippadhu song download
tamil hit songs lyrics
unsure soorarai pottru lyrics
old tamil songs lyrics in english
kannana kanne malayalam
kutty pattas full movie in tamil download
master tamil lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil music without lyrics free download
tamil christian christmas songs lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
google google panni parthen song lyrics