Maaney Mayanguvathu Song Lyrics

Thanga Manasukkaran cover
Movie: Thanga Manasukkaran (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மானே மயங்குவதேனோ..

ஆண்: உனைத் தானே கலங்குவதேனோ.

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி அடி மானே மறந்ததும் ஏனோ உயிர் தானே உருகிடத் தானோ இளம் காற்றே நீயும் கேட்டு வா என் சோகம் நீயும் கூறி வா

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி

பெண்
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு லுலுலுலுலுலுலுலு தீராத் துயர் அனைத்தும் தீர்த்து வைக்கும் அம்மனுக்கு பாடா விரதம் கொண்டு மங்கையர்கள் பொங்க வெச்சோம் மஞ்சள் கரச்சு வெச்ச நீரினில் தலை முழுகி எங்கள் கரம் குவிச்சு தங்க நிறத் தாலிக்கொரு கும்மி சொல்லி அடிப்போம். கும்மி சொல்லி அடிப்போம்.

ஆண்: கங்கை வெள்ளம் ஓய்ந்த பின்னே மீன் பிடித்தல் கூடுமோ மங்கை உள்ளம் மாறிப் போனால் நான் துடித்து லாபமோ

ஆண்: காற்று திசை மாறிப் போனால் கட்டுமரம் போகுமோ காதல் திசை மாறிப் போனால் அன்பு மனம் தாங்குமோ நீரோடை மீதில் பொய்க் கோலம் போலே நம் காதல் கோலங்கள் இளம் காற்றே நீயும் கேட்டு வா என் சோகம் நீயும் கூறி வா

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி

பெண்
குழு: ஒஹ்ஹோ. ஒஹ்ஹோ. அம்மா இறங்கி வந்து கண் திறக்க வேண்டும் அம்மா உன்னால் வளந்த பயிர் ஊர்கோலம் போகுதம்மா தட்டுத் தடங்கல் இன்றி கொட்டுகள் முழங்கி வர பட்டாசு வானம் போல பட்ட துயர் பட்டுப் போக கும்மி சொல்லி அடிப்போம். கும்மி சொல்லி அடிப்போம்.

ஆண்: ஆற்றங்கரை ஓரம் நின்று அன்று சொன்ன பாடல்கள் நேற்று வந்த காற்றைப் போலே நெஞ்சை விட்டுப் போனதோ

ஆண்: அந்தி வந்து சேர்ந்த பின்னே நாள் முடிந்து போகுமா சந்தனம்தான் காய்ந்த பின்னே வாசம் இன்றிப் போகுமா இளவேனில் மீண்டும் வர வேண்டும் இங்கு நான் வாடும் கோலம் ஏன் இளம் காற்றே நீயும் கேட்டு வா என் சோகம் நீயும் கூறி வா

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி அடி மானே மறந்ததும் ஏனோ உயிர் தானே உருகிடத் தானோ இளம் காற்றே நீயும் கேட்டு வா என் சோகம் நீயும் கூறி வா

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி

ஆண்: மானே மயங்குவதேனோ..

ஆண்: உனைத் தானே கலங்குவதேனோ.

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி அடி மானே மறந்ததும் ஏனோ உயிர் தானே உருகிடத் தானோ இளம் காற்றே நீயும் கேட்டு வா என் சோகம் நீயும் கூறி வா

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி

பெண்
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு லுலுலுலுலுலுலுலு தீராத் துயர் அனைத்தும் தீர்த்து வைக்கும் அம்மனுக்கு பாடா விரதம் கொண்டு மங்கையர்கள் பொங்க வெச்சோம் மஞ்சள் கரச்சு வெச்ச நீரினில் தலை முழுகி எங்கள் கரம் குவிச்சு தங்க நிறத் தாலிக்கொரு கும்மி சொல்லி அடிப்போம். கும்மி சொல்லி அடிப்போம்.

ஆண்: கங்கை வெள்ளம் ஓய்ந்த பின்னே மீன் பிடித்தல் கூடுமோ மங்கை உள்ளம் மாறிப் போனால் நான் துடித்து லாபமோ

ஆண்: காற்று திசை மாறிப் போனால் கட்டுமரம் போகுமோ காதல் திசை மாறிப் போனால் அன்பு மனம் தாங்குமோ நீரோடை மீதில் பொய்க் கோலம் போலே நம் காதல் கோலங்கள் இளம் காற்றே நீயும் கேட்டு வா என் சோகம் நீயும் கூறி வா

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி

பெண்
குழு: ஒஹ்ஹோ. ஒஹ்ஹோ. அம்மா இறங்கி வந்து கண் திறக்க வேண்டும் அம்மா உன்னால் வளந்த பயிர் ஊர்கோலம் போகுதம்மா தட்டுத் தடங்கல் இன்றி கொட்டுகள் முழங்கி வர பட்டாசு வானம் போல பட்ட துயர் பட்டுப் போக கும்மி சொல்லி அடிப்போம். கும்மி சொல்லி அடிப்போம்.

ஆண்: ஆற்றங்கரை ஓரம் நின்று அன்று சொன்ன பாடல்கள் நேற்று வந்த காற்றைப் போலே நெஞ்சை விட்டுப் போனதோ

ஆண்: அந்தி வந்து சேர்ந்த பின்னே நாள் முடிந்து போகுமா சந்தனம்தான் காய்ந்த பின்னே வாசம் இன்றிப் போகுமா இளவேனில் மீண்டும் வர வேண்டும் இங்கு நான் வாடும் கோலம் ஏன் இளம் காற்றே நீயும் கேட்டு வா என் சோகம் நீயும் கூறி வா

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி அடி மானே மறந்ததும் ஏனோ உயிர் தானே உருகிடத் தானோ இளம் காற்றே நீயும் கேட்டு வா என் சோகம் நீயும் கூறி வா

ஆண்: மணிக் குயில் இசைக்குதடி மனம் இன்று உருகுதடி சிறகுகள் விரிப்பதற்கே இங்கு வழி இன்றி தவிக்குதடி

Male: Maanae mayanguvadhaeno.

Male: Unai thaanae kalanguvadhaeno.

Male: Mani kuyil isaikkudhadi Manam indru urugudhadi Siragugal virippadharkkae Ingu vazhi indru thavikkudhadi Adi maanae marandhadhum yaeno Uyri thaanae urugida thaano Ilam kaatrae neeyum kaettu vaa En sogam neeyum koori vaa

Male: Mani kuyil isaikkudhadi Manam indru urugudhadi Siragugal virippadharkkae Ingu vazhi indru thavikkudhadi

Female
Chorus: Lulululululululu lulululululululu Theeraa thuyar anaithum Theerthu vaikkum ammanukku Paadaa viradham kondu Mangaiyargal ponga vechom Manjal karachu vecha neerinil thalai muzhugi Engal karam kuvichu thanga nira thaalikkoru Kummi solli adippom. kummi solli adippom.

Male: Gangai vellam oindha pinnae Meen pidithal koodumo Mangai ullam maari ponaal Naan thudithu laabamo

Male: Kaatru dhisai maari ponaal Kattu maram pogumo Kaadhal dhisai maari ponaal Anbu manam thaangumo Neerodai meedhil poi kolam polae Nam kaadhal kolangal Ilam kaatrae neeyum kaettu vaa En sogam neeyum koori vaa

Male: Mani kuyil isaikkudhadi Manam indru urugudhadi Siragugal virippadharkkae Ingu vazhi indru thavikkudhadi

Female
Chorus: Ohhoho. ohhoho. Ammaa irangi vandhu Kan thirakka vendum ammaa Unnaal valarndha payir Oorgolam pogudhammaa Thattu thadangal indri Kottugal muzhangi vara Pattaasu vaanam pola Patta thuyar pattu poga Kummi solli adippom. kummi solli adippom.

Male: Aatram karai oram nindru Andru sonna paadalgal Naetru vandha kaatrai polae Nenjai vittu ponadho

Male: Andhi vandhu saerndha pinnae Naal mudindhu pogumaa Sandhanam thaan kaaindha pinnae Vaasam indri pogumaa Ilavaenil meendum Vara vaendum ingu Naan vaadum kolam yaen Ilam kaatrae neeyum kaettu vaa En sogam neeyum koori vaa

Male: Mani kuyil isaikkudhadi Manam indru urugudhadi Siragugal virippadharkkae Ingu vazhi indru thavikkudhadi Adi maanae marandhadhum yaeno Uyri thaanae urugida thaano Ilam kaatrae neeyum kaettu vaa En sogam neeyum koori vaa

Male: Mani kuyil isaikkudhadi Manam indru urugudhadi Siragugal virippadharkkae Ingu vazhi indru thavikkudhadi

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • kutty pattas full movie in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • azhagu song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • soorarai pottru song lyrics tamil download