Deviye Naan Saranam Song Lyrics

Thanga Thamaraigal cover
Movie: Thanga Thamaraigal (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

ஆண்: நேரத்திலே

பெண்: ல ல லா

ஆண்: நீ வரணும்

பெண்: ல ல லா ல ல லா

ஆண்: கேட்டதெல்லாம் நீ தரணும்

பெண்: லா

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

ஆண்: சின்னஞ்சிறு விழிகளிலே அம்புலகம் நிறைந்திருக்கும் செவ்விதழின் சிரிப்பினிலே மந்திரங்கள் மறைந்திருக்கும்

பெண்: ஆஅ ஆஅ ..

ஆண்: கண்ணாலே உன் கண் விழி நேரத்துக்கு காத்திருக்கும் பொன்னிடையும் பீரங்கியாய் போர் தொடுக்கும் என்னை அழைக்கும் இத்தனை ஆயுதம் உன்னிடத்தில் எப்படி தப்புவேன் போர் காலத்தில் காதல் சாதல் அது அன்றும் இன்றும் இன்பங்கள் தானே

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

ஆண்: நேரத்திலே

பெண்: ல ல லா

ஆண்: நீ வரணும்

பெண்: ல ல லா ல ல லா

ஆண்: கேட்டதெல்லாம் நீ தரணும்

பெண்: லா

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்
பெண்: ஆஅ ஆஹா ஆஅ ஆஹா

ஆண்: ஒன்றிரண்டு வார்த்தைகளை எப்பவோ பேசுகிறாய் உதட்டில் ஊர்வலமாய் உள்ளத்தை காட்டுகிறாய்

பெண்: ஆஅ ஆஅ ..

ஆண்: நெருங்கிடும் நேரம் எப்போது நெருப்பை மூட்டுகிறாய் அணைத்தால் அணைந்துவிடும் அதையும் கூறுகிறாய் உன்னிடம் எத்தனை அற்புதங்கள் என்னிடம் எத்தனை சொப்பனங்கள் மாலை போதும் சுப வேளை கூடும் நாள் இது தானே

பெண்: தேவியும் நான் சரணம் என் ஆவியும் தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

பெண்: நேரத்திலே நீ வரணும் கேட்டதெல்லாம் நான் தரணும்

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

ஆண்: நேரத்திலே

பெண்: ல ல லா

ஆண்: நீ வரணும்

பெண்: ல ல லா ல ல லா

ஆண்: கேட்டதெல்லாம் நீ தரணும்

பெண்: லா

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

ஆண்: சின்னஞ்சிறு விழிகளிலே அம்புலகம் நிறைந்திருக்கும் செவ்விதழின் சிரிப்பினிலே மந்திரங்கள் மறைந்திருக்கும்

பெண்: ஆஅ ஆஅ ..

ஆண்: கண்ணாலே உன் கண் விழி நேரத்துக்கு காத்திருக்கும் பொன்னிடையும் பீரங்கியாய் போர் தொடுக்கும் என்னை அழைக்கும் இத்தனை ஆயுதம் உன்னிடத்தில் எப்படி தப்புவேன் போர் காலத்தில் காதல் சாதல் அது அன்றும் இன்றும் இன்பங்கள் தானே

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

ஆண்: நேரத்திலே

பெண்: ல ல லா

ஆண்: நீ வரணும்

பெண்: ல ல லா ல ல லா

ஆண்: கேட்டதெல்லாம் நீ தரணும்

பெண்: லா

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்
பெண்: ஆஅ ஆஹா ஆஅ ஆஹா

ஆண்: ஒன்றிரண்டு வார்த்தைகளை எப்பவோ பேசுகிறாய் உதட்டில் ஊர்வலமாய் உள்ளத்தை காட்டுகிறாய்

பெண்: ஆஅ ஆஅ ..

ஆண்: நெருங்கிடும் நேரம் எப்போது நெருப்பை மூட்டுகிறாய் அணைத்தால் அணைந்துவிடும் அதையும் கூறுகிறாய் உன்னிடம் எத்தனை அற்புதங்கள் என்னிடம் எத்தனை சொப்பனங்கள் மாலை போதும் சுப வேளை கூடும் நாள் இது தானே

பெண்: தேவியும் நான் சரணம் என் ஆவியும் தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

பெண்: நேரத்திலே நீ வரணும் கேட்டதெல்லாம் நான் தரணும்

ஆண்: தேவியே நான் சரணம் என் ஆவியே தான் சரணம் பூவுக்கு ஓர் சரணம் வரும் பூஜைக்கு ஓர் சரணம்

Male: Deviyae naan saranam En aaviyae dhaan saranam Poovukku or saranam Varum poojaikku or saranam Naerathilae

Female: Lalalaaaa

Male: Nee varanum

Female: Lalalaallaaaalaa

Male: Kaetadhellaam nee tharanum

Female: Laaa

Male: Deviyae naan saranam En aaviyae dhaan saranam Poovukku or saranam Varum poojaikku or saranam

Male: Sinnanjiru vizhigalilae Ambugalum niraindhirukkum Sevvidhazhin siripinnilae Mandhirangal maraindhirukkum

Female: Aaa...aaa..aa..

Male: Kannaalae un kan vizhi Neraththukku kaathirukkum Ponnidaiyum beerangiyaai Por thodukka ennai azhaikkum Ithanai aayudham unnidaththil Eppadi thappuvaen por kalathil Kaadhal saadhal Adhu andrum indrum inbangal dhaanae

Male: Deviyae naan saranam En aaviyae dhaan saranam Poovukku or saranam Varum poojaikku or saranam

Male: Naerathilae

Female: Lalalaaaa

Male: Nee varanum

Female: Lalalaallaaaalaa

Male: Kaetadhellaam nee tharanum

Female: Laaa

Male: Deviyae naan saranam En aaviyae dhaan saranam Poovukku or saranam Varum poojaikku or saranam
Female: Aaaa ahaaaa ahaaaaa...

Male: Ondrirandu vaarthaigalai Eppavo paesugiraai Udhattinil oorvalamaai Ullathai kaatugiraai

Female: Aaaa..aaa...aa.
Male: Nerungidum neram eppodhu Nerupai mootugiraai Anaithaal anaindhuvidum Adhaiyum koorugiraai Unnidam eththanai arpudhangal Ennidam eththanai soppanangal Maalai podum suba vaelai koodum naal idhu dhaanae

Female: Deviyum naan saranam En aaviyum dhaan saranam Poovukku or saranam Varum poojaikku or saranam

Female: Naeraththilae nee varanum Kaetadhellaam naan tharanum

Male: Deviyae naan saranam En aaviyae dhaan saranam Poovukku or saranam Varum poojaikku or saranam

Other Songs From Thanga Thamaraigal (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil movie songs lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil lyrics video song

  • en kadhale lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics