Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என்னைக்கும் ஆசைக்கும் பேராசைக்கும் நடக்குற போர்ல ஜெய்க்குறது பேராசைதான் எனக்கு நல்லது செய்றதுல ஆசை இல்ல பேராசை
ஆண்: இருட்ட விரட்டுறதுக்கு சூரியன் தேவ இல்ல ஒரே ஒரு தீக்குச்சி போதும்
ஆண்: மும்பை தாஜ் அட்டாக் பண்ணும்போது அஜ்மல் கசாப்கு வயசு 18 டெல்லி ரேப் கேஸ்ல இன்வால்வ் ஆனவனுக்கு வயசு 17 இன்னைக்கு சிட்டில இருக்குற கூலிப்படை மொள்ள மாரி கேப்மாரி அத்தன பேருக்கும் வயசு 18 19
ஆண்: கெட்டவன் தப்ப செய்றதுக்கோ தப்ப கத்துக்கிறதுக்கோ வயசு நேரம் காலம் எதையுமே பாக்குறதில்ல
ஆண்: ஆனா நல்லவன் மட்டும் தான் நல்லது செய்றதுக்கு காலம் நேரம் காரணம்னு எல்லாத்துக்கும் காத்திட்டு இருக்கான் காத்திருந்து காத்திருந்து காலம் கடந்து போய் காட்டுக்குள்ள மறஞ்சு வாழுற போராளியாவோ இல்ல நாட்டுக்குள்ள சகிச்சு வாழுற ஏமாளியாவோ இருந்துட்டு இருக்கான்
ஆண்: எனக்கு போராளிக்கான நோக்கமும் இருக்கு போலீஸ்கான அதிகாரமும் இருக்கு நான் போலீஸ் யூனிபார்ம் போட்ட போராளி மித்ரன் ஐ.பி.எஸ்
ஆண்: ஐ வில் மீட் யூ வெரி வெரி சூன்
ஆண்: என்னைக்கும் ஆசைக்கும் பேராசைக்கும் நடக்குற போர்ல ஜெய்க்குறது பேராசைதான் எனக்கு நல்லது செய்றதுல ஆசை இல்ல பேராசை
ஆண்: இருட்ட விரட்டுறதுக்கு சூரியன் தேவ இல்ல ஒரே ஒரு தீக்குச்சி போதும்
ஆண்: மும்பை தாஜ் அட்டாக் பண்ணும்போது அஜ்மல் கசாப்கு வயசு 18 டெல்லி ரேப் கேஸ்ல இன்வால்வ் ஆனவனுக்கு வயசு 17 இன்னைக்கு சிட்டில இருக்குற கூலிப்படை மொள்ள மாரி கேப்மாரி அத்தன பேருக்கும் வயசு 18 19
ஆண்: கெட்டவன் தப்ப செய்றதுக்கோ தப்ப கத்துக்கிறதுக்கோ வயசு நேரம் காலம் எதையுமே பாக்குறதில்ல
ஆண்: ஆனா நல்லவன் மட்டும் தான் நல்லது செய்றதுக்கு காலம் நேரம் காரணம்னு எல்லாத்துக்கும் காத்திட்டு இருக்கான் காத்திருந்து காத்திருந்து காலம் கடந்து போய் காட்டுக்குள்ள மறஞ்சு வாழுற போராளியாவோ இல்ல நாட்டுக்குள்ள சகிச்சு வாழுற ஏமாளியாவோ இருந்துட்டு இருக்கான்
ஆண்: எனக்கு போராளிக்கான நோக்கமும் இருக்கு போலீஸ்கான அதிகாரமும் இருக்கு நான் போலீஸ் யூனிபார்ம் போட்ட போராளி மித்ரன் ஐ.பி.எஸ்
ஆண்: ஐ வில் மீட் யூ வெரி வெரி சூன்
Male: Ennaikkum aasaikkum Peraasaikkum nadakkura por la Jeikkurathu peraasaithaan Enakku nallathu seirathula Aasai illa peraasai (Dialogue)
Male: Irutta veraturathukku Suriyan thaeva illa Orae oru theekuchi pothum (Dialogue)
Male: Mumbai taj attack pannumbothu Ajmal kasabkku vayasu 18 Delhi rape case la involve aanavanukku Vayasu 17 Inaikku cityla irukkura koolipadai Mollamari capemaari athanaperukkum Vayasu 18. 19 (Dialogue)
Male: Kettavan thappa seirathukko Thappa kathukkirathukko Vayasu neram kaalam Ethaiyumae paarkurathulla (Dialogue)
Male: Aana nallavan mattum thaan Nallathu seirathukku Kaalam neram kaaranamnu Ellaathukkum kaathittu irukkaan Kaathirunthu kaathirunthu Kaalam kadanthu poi Kaatukulla maranju vaazhura poraliyavo Illa naattukkulla sagichu vaazhura Yemaaliyaavo irunthuttu irukkan (Dialogue)
Male: Enakku poralikkaana Nokkamum irukku Police kaana athigaramum irukku Naan police uniform potta poraali Mithran IPS (Dialogue)
Male: I will meet you very very soon (Dialogue)
tamil duet karaoke songs with lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
vijay and padalgal
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
naan unarvodu
ilaya nila karaoke download
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
sarpatta movie song lyrics
jai sulthan
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
eeswaran song lyrics
paatu paadava karaoke
asku maaro lyrics
cuckoo padal
enjoy enjoy song lyrics in tamil
romantic love songs tamil lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
tamil worship songs lyrics
google google song lyrics tamil
kannalaga song lyrics in tamil