Kannala Kannala Song Lyrics

Thani Oruvan cover
Movie: Thani Oruvan (2015)
Music: Hip Hop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Kaushik Krish and Padmalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹிப் ஹாப் தமிழா

பெண்: நெஞ்சோரமா ஒரு காதல் துளிரும்போது கண்ணோரமா சிறுகண்ணீா் துளிகள் ஏனோ கண்ணாளனே.. என் கண்ணால் உன்ன கைதாக்கிட நான் நினைச்சேனே கண்ணீாிலே ஒரு மை போலவே உன்னோடு சேர துடிச்சேனே

பெண்: மனசுல பூங்காத்து நீ பாக்கும் திசையில் வீசும் போது நமக்குன்னு ஒரு தேசம் அதில் இருவரும் சோ்ந்து ஒன்னா வாழ்வோம்

பெண்: { கண்ணால கண்ணால என் மேல என் மேல தீய எாிஞ்சுபுட்ட சொல்லாத சொல்லால உள்நெஞ்சில் ஏனோ கலவரம் புாிஞ்சிபுட்ட } (2)

ஆண்: காதல் ராகம் நீ தானே உன் வாழ்வின் கீதம் நான்தானே காதலோடு வாழ்வேனே இந்த வாழ்வின் எல்லைப் போனாலும் மறந்ததில்லை என் இதயம் உன்னை நினைக்க முப்பொழுதும் கரையவில்லை உன் இதயம் கலங்குகிறேனே எப்பொழுதும்

பெண்: கலங்குகிறேனே எப்பொழுதும் காதலினாலே இப்பொழுதும்

ஆண்: ஜன்னல் ஓரம் தென்றல் காற்று வீசும் போதிலே கண்கள் ரெண்டும் காதலோடு பேசும் போதிலே இயற்கை அது வியந்திடுமே உன் அழகில் தினம் தினமே மழை வருமே மழை வருமே என் மனதுக்குள் புயல் வருமே

பெண்: மனசுல பூங்காத்து நீ பாக்கும் திசையில் வீசும் போது நமக்குன்னு ஒரு தேசம் அதில் இருவரும் சோ்ந்து ஒன்னா வாழ்வோம்

பெண்: { கண்ணால கண்ணால என் மேல என் மேல தீய எாிஞ்சுபுட்ட சொல்லாத சொல்லால உள்நெஞ்சில் ஏனோ கலவரம் புாிஞ்சிபுட்ட } (2)

இசையமைப்பாளா்: ஹிப் ஹாப் தமிழா

பெண்: நெஞ்சோரமா ஒரு காதல் துளிரும்போது கண்ணோரமா சிறுகண்ணீா் துளிகள் ஏனோ கண்ணாளனே.. என் கண்ணால் உன்ன கைதாக்கிட நான் நினைச்சேனே கண்ணீாிலே ஒரு மை போலவே உன்னோடு சேர துடிச்சேனே

பெண்: மனசுல பூங்காத்து நீ பாக்கும் திசையில் வீசும் போது நமக்குன்னு ஒரு தேசம் அதில் இருவரும் சோ்ந்து ஒன்னா வாழ்வோம்

பெண்: { கண்ணால கண்ணால என் மேல என் மேல தீய எாிஞ்சுபுட்ட சொல்லாத சொல்லால உள்நெஞ்சில் ஏனோ கலவரம் புாிஞ்சிபுட்ட } (2)

ஆண்: காதல் ராகம் நீ தானே உன் வாழ்வின் கீதம் நான்தானே காதலோடு வாழ்வேனே இந்த வாழ்வின் எல்லைப் போனாலும் மறந்ததில்லை என் இதயம் உன்னை நினைக்க முப்பொழுதும் கரையவில்லை உன் இதயம் கலங்குகிறேனே எப்பொழுதும்

பெண்: கலங்குகிறேனே எப்பொழுதும் காதலினாலே இப்பொழுதும்

ஆண்: ஜன்னல் ஓரம் தென்றல் காற்று வீசும் போதிலே கண்கள் ரெண்டும் காதலோடு பேசும் போதிலே இயற்கை அது வியந்திடுமே உன் அழகில் தினம் தினமே மழை வருமே மழை வருமே என் மனதுக்குள் புயல் வருமே

பெண்: மனசுல பூங்காத்து நீ பாக்கும் திசையில் வீசும் போது நமக்குன்னு ஒரு தேசம் அதில் இருவரும் சோ்ந்து ஒன்னா வாழ்வோம்

பெண்: { கண்ணால கண்ணால என் மேல என் மேல தீய எாிஞ்சுபுட்ட சொல்லாத சொல்லால உள்நெஞ்சில் ஏனோ கலவரம் புாிஞ்சிபுட்ட } (2)

Female: Nenjorama Oru kadhal thulirumbodhu Kannorama Sirukanneer thuligal yenooo Kannalane.. en kannal unna Kaidhakida naan neichenae Kaneerilae oru mai polavae Unnodu sera thudichenae

Manasula poongaathu Nee paakum thisaiyil veesum bodhu Namakkunu oru desam Adhil iruvarum sernthu onna vaazhvom

Female: {Kannala kannala en mela en mela Theeya yerunjiputa Solladha sollaala ul nenjil yeno Kalavaram purinjiputta} (2)

Male: Kadhal raagam nee dhanae Un vaazhvin geetham naan dhanae Kadhalodu vaazhvenae Indha vaazhvin ellai ponnallum Marandhadhillai en idhayam Unnai ninaikka muppozhudhum Karayavillai un idhayam Kalangugirenae yepozhudhum

Female: Kalangugirenae yepozhudhum Kadhalinaalae ippozhudhum

Male: Jannal oram thendral katru veesum bodhilae Kangal rendum kadhal oodu pesum bodhilae Iyarkai adhu viyandhidumae Un azhagil dhinam dhinamae Mazhai varumae mazhai varumae En manadhukul puyal varumae

Female: Manasula poongaathu Nee paakum thisaiyil veesum bodhu Namakkunu oru desam Adhil iruvarum sernthu onna vaazhvom

Female: {Kannala kannala en mela en mela Theeya yerunjiputa Solladha sollaala ul nenjil yeno Kalavaram purinjiputta} (2)

Other Songs From Thani Oruvan (2015)

Most Searched Keywords
  • 90s tamil songs lyrics

  • en iniya thanimaye

  • thangamey song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • aagasatha

  • jai sulthan

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • marudhani lyrics

  • asku maaro karaoke

  • venmathi song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • chellamma song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics