Kaveri Karairukku Song Lyrics

Thayai Katha Thanayan cover
Movie: Thayai Katha Thanayan (1962)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {காவேரிக் கரையிருக்கு கரை மேலே பூவிருக்கு பூப் போலே பெண்ணிருக்கு புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு} (2)

ஆண்: {பஞ்சவர்ணக் கிளியிருக்கு பழுத்து வந்த பழமிருக்கு நெஞ்சினிலே நினைவிருக்கு நெருங்கி வந்தால் சுகமிருக்கு} (2)

பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு
ஆண்: கரை மேலே பூவிருக்கு

பெண்: என்னம்மோ போலிருக்கு எப்படியோ மனம் இருக்கு
ஆண்: ஆஹா
பெண்: வெள்ளம் போல் நினைவிருக்கு வெட்கம் மட்டும் தடுத்திருக்கு
ஆண்: ஹ்ம் ம்ம்

பெண்: என்னம்மோ போலிருக்கு எப்படியோ மனம் இருக்கு வெள்ளம் போல் நினைவிருக்கு வெட்கம் மட்டும் தடுத்திருக்கு

ஆண்: {ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை அறிந்தவர் முன் அச்சம் இல்லை} (2) {காதலுக்கு தூக்கம் இல்லை கண் கலந்தால் வார்த்தை இல்லை} (2)

பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு
ஆண்: கரை மேலே பூவிருக்கு
பெண்: பூப் போலே பெண்ணிருக்கு
ஆண்: புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு

பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு கரை மேலே பூவிருக்கு

பெண்: மேளங்கள் முழங்கி வரும் மேடை என்னை அழைக்க வரும்
ஆண்: ஹ்ம் ம்ம்
பெண்: மாலை மணம் சூட வரும் மங்கள நாளும் தேடி வரும்
ஆண்: ஹ்ம் ம்ம்

பெண்: மேளங்கள் முழங்கி வரும் மேடை என்னை அழைக்க வரும் மாலை மணம் சூட வரும் மங்கள நாளும் தேடி வரும்

ஆண்: {காதலன் என்ற வார்த்தை கணவன் என்று மாறி விடும்} (2) {மங்கை என்று சொன்னவரும் மனைவி என்று சொல்ல வரும்} (2)

பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு கரை மேலே பூவிருக்கு பூப் போலே பெண்ணிருக்கு புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு

ஆண்: பஞ்சவர்ணக் கிளியிருக்கு பழுத்து வந்த பழமிருக்கு நெஞ்சினிலே நினைவிருக்கு நெருங்கி வந்தால் சுகமிருக்கு

ஆண் மற்றும்
பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு கரை மேலே பூவிருக்கு

பெண்: {காவேரிக் கரையிருக்கு கரை மேலே பூவிருக்கு பூப் போலே பெண்ணிருக்கு புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு} (2)

ஆண்: {பஞ்சவர்ணக் கிளியிருக்கு பழுத்து வந்த பழமிருக்கு நெஞ்சினிலே நினைவிருக்கு நெருங்கி வந்தால் சுகமிருக்கு} (2)

பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு
ஆண்: கரை மேலே பூவிருக்கு

பெண்: என்னம்மோ போலிருக்கு எப்படியோ மனம் இருக்கு
ஆண்: ஆஹா
பெண்: வெள்ளம் போல் நினைவிருக்கு வெட்கம் மட்டும் தடுத்திருக்கு
ஆண்: ஹ்ம் ம்ம்

பெண்: என்னம்மோ போலிருக்கு எப்படியோ மனம் இருக்கு வெள்ளம் போல் நினைவிருக்கு வெட்கம் மட்டும் தடுத்திருக்கு

ஆண்: {ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை அறிந்தவர் முன் அச்சம் இல்லை} (2) {காதலுக்கு தூக்கம் இல்லை கண் கலந்தால் வார்த்தை இல்லை} (2)

பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு
ஆண்: கரை மேலே பூவிருக்கு
பெண்: பூப் போலே பெண்ணிருக்கு
ஆண்: புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு

பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு கரை மேலே பூவிருக்கு

பெண்: மேளங்கள் முழங்கி வரும் மேடை என்னை அழைக்க வரும்
ஆண்: ஹ்ம் ம்ம்
பெண்: மாலை மணம் சூட வரும் மங்கள நாளும் தேடி வரும்
ஆண்: ஹ்ம் ம்ம்

பெண்: மேளங்கள் முழங்கி வரும் மேடை என்னை அழைக்க வரும் மாலை மணம் சூட வரும் மங்கள நாளும் தேடி வரும்

ஆண்: {காதலன் என்ற வார்த்தை கணவன் என்று மாறி விடும்} (2) {மங்கை என்று சொன்னவரும் மனைவி என்று சொல்ல வரும்} (2)

பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு கரை மேலே பூவிருக்கு பூப் போலே பெண்ணிருக்கு புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு

ஆண்: பஞ்சவர்ணக் கிளியிருக்கு பழுத்து வந்த பழமிருக்கு நெஞ்சினிலே நினைவிருக்கு நெருங்கி வந்தால் சுகமிருக்கு

ஆண் மற்றும்
பெண்: காவேரிக் கரையிருக்கு கரை மேலே பூவிருக்கு

Female: {Kaaveri karai irukku Karai melae poovirukku Poo pola penn irukku Purindhukondaal uravirukku} (2)

Male: {Panjavarna kili irukku Pazhuthu vandha pazham irukku Nenjinilae ninaivirukku Nerungi vandhaal sugam irukku} (2)

Female: Kaaveri karai irukku
Male: Karai melae poovirukku

Female: Ennamo pol irukku Eppadiyo manam irukku..
Male: Ahaa
Female: Vellam pol ninaivirukku Vetkam mattum thaduthirukku
Male: Hmm.mm..

Female: Ennamo pol irukku Eppadiyo manam irukku.. Vellam pol ninaivirukku Vetkam mattum thaduthirukku

Male: {Aasaiku vetkam illai Arindhavar mun achcham illai} (2) {Kaadhaluku thookam illai Kann kalandhaal vaarthai illai} (2)

Female: Kaaveri karai irukku
Male: Karai melae poovirukku
Female: Poo pola penn irukku
Male: Purindhukondaal uravirukku

Female: Kaaveri karai irukku Karai melae poovirukku

Female: Melangal muzhangi varum Medai ennai azhaika varum
Male: Hmm mmm
Female: Maalai manam soodavarum Mangala naalum thedi varum
Male: Hmm mmm

Female: Melangal muzhangi varum Medai ennai azhaika varum Maalai manam soodavarum Mangala naalum thedi varum

Male: {Kaadhalan endra vaarthai Kanavan endru maari varum} (2) {Mangai endru sonnavarum Manaivi endru sollavarum} (2)

Female: Kaaveri karai irukku Karai melae poovirukku Poo pola penn irukku Purindhukondaal uravirukku

Male: Panjavarna kili irukku Pazhuthu vandha pazham irukku Nenjinilae ninaivirukku Nerungi vandhaal sugam irukku

Male &
Female: Kaaveri karai irukku Karai melae poovirukku

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • ben 10 tamil song lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil song lyrics with music

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • meherezyla meaning

  • kayilae aagasam karaoke

  • paatu paadava

  • vijay sethupathi song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • one side love song lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics