Oru Punnagai Thane Song Lyrics

Theeradha Vilaiyattu Pillai cover
Movie: Theeradha Vilaiyattu Pillai (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Ranjith

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய் ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய்

ஆண்: அது நடந்து நடந்து நடந்து நடை பாதை முழுக்க கடந்து அது அலைந்து அலைந்து அலைந்து சில தூர எல்லை திரிந்து

ஆண்: அது என்னை சேர்ந்தது தாமதமாக உன் காதல் வந்தது சம்மதமாக

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: எப்படி என் மனம் இப்படி ஆனதோ அப்படி என்னதான் உன்னிடம் உள்ளதோ

ஆண்: ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய் ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய்

ஆண்: சில இரவுகள் பாரமானதே ஈரமானதே கரமானதே சில பகல்களும் கொல்லுதே உன்னை சொல்லுதே என்னை சொற்பமாக்குதே

ஆண்: இது என்ன மாயமானதோ காய மானதும் நியாயமானதே ஹே பெண்ணே நீ என்ன அழகான கூர் வாளா கொல்லாமல் கொல்கின்றாய் உடைகின்றேன் தூள் தூளா

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ

ஆண்: என் இதயம் ஈரம் சொட்டவே உந்தன் பாதையில் எடுத்து வைக்கிறேன் உன் பாதங்கள் தீண்டுமோ இல்லை தாண்டுமோ எதிர் பார்த்து நிற்கிறேன்

ஆண்: உலகத்தில் உன்னை பாடவே உன்னை போல ஒரு உவமை இல்லையே

ஆண்: அன்பே உன் பேரை தான் ஒப்பிட்டு நின்றேனே கண் பட்டும் சாகாமல் தப்பித்து வந்தேனே

ஆண்: { ஒரு ஜாடை தானே செய்து சென்றாய் ஒரு ஜாடை தானே செய்து சென்றாய் } (2)

ஆண்: அது நடந்து நடந்து நடந்து நடை பாதை முழுக்க கடந்து அது அலைந்து அலைந்து அலைந்து சில தூர எல்லை திரிந்து

ஆண்: அது என்னை சேர்ந்தது தாமதமாக
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ உன் காதல் வந்தது சம்மதமாக
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய் ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய்

ஆண்: அது நடந்து நடந்து நடந்து நடை பாதை முழுக்க கடந்து அது அலைந்து அலைந்து அலைந்து சில தூர எல்லை திரிந்து

ஆண்: அது என்னை சேர்ந்தது தாமதமாக உன் காதல் வந்தது சம்மதமாக

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: எப்படி என் மனம் இப்படி ஆனதோ அப்படி என்னதான் உன்னிடம் உள்ளதோ

ஆண்: ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய் ஒரு புன்னகை தானே வீசி சென்றாய்

ஆண்: சில இரவுகள் பாரமானதே ஈரமானதே கரமானதே சில பகல்களும் கொல்லுதே உன்னை சொல்லுதே என்னை சொற்பமாக்குதே

ஆண்: இது என்ன மாயமானதோ காய மானதும் நியாயமானதே ஹே பெண்ணே நீ என்ன அழகான கூர் வாளா கொல்லாமல் கொல்கின்றாய் உடைகின்றேன் தூள் தூளா

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ

ஆண்: என் இதயம் ஈரம் சொட்டவே உந்தன் பாதையில் எடுத்து வைக்கிறேன் உன் பாதங்கள் தீண்டுமோ இல்லை தாண்டுமோ எதிர் பார்த்து நிற்கிறேன்

ஆண்: உலகத்தில் உன்னை பாடவே உன்னை போல ஒரு உவமை இல்லையே

ஆண்: அன்பே உன் பேரை தான் ஒப்பிட்டு நின்றேனே கண் பட்டும் சாகாமல் தப்பித்து வந்தேனே

ஆண்: { ஒரு ஜாடை தானே செய்து சென்றாய் ஒரு ஜாடை தானே செய்து சென்றாய் } (2)

ஆண்: அது நடந்து நடந்து நடந்து நடை பாதை முழுக்க கடந்து அது அலைந்து அலைந்து அலைந்து சில தூர எல்லை திரிந்து

ஆண்: அது என்னை சேர்ந்தது தாமதமாக
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ உன் காதல் வந்தது சம்மதமாக
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ

Male: Oru punnagai thaanae Veesi sendraai. Oru punnagai thaanae Veesi sendraai..

Male: Adhu nadanthu Nadanthu nadanthu Nadai paadhai Muzhukka kadanthu Adhu alainthu Alainthu alainthu Sila thoora Ellai thirinthu

Male: Adhu ennai sernthathu Thaamathamaaga Un kaadhal vandhathu Sammadhamaaga

Female: Aaaa.aaa.aaa.aa. Aaaa.aaa.aaa.aa.

Male: Eppadi en manam Ippadi aanadho Appadi ennathaan Unnidam ullatho

Male: Oru punnagai thaanae Veesi sendraai. Oru punnagai thaanae Veesi sendraai..

Male: Sila iravugal baaramaanadhae Eeramaanadhae karamaandhae Sila pagalgalum kolludhae Unnai solludhae Ennai sorpamaakkudhae

Male: Idhu enna maayamanadho Kaaya manadhum Nyaayamaanadhae Hey penne nee enna Azhagaana koor vaala.. Kollaamal kolgindraai Udaigindren thool thoolaa.

Male: Ohoo..ohoo..ohooo.ooo Ohoo..ohoo..ohooo.ooo

Male: En idhayam eeram sottavae Undhan paadhaiyil Eduthu vaikkiren Un paadhangal theendumo Illai thaandumo Ethir paarthu nirkkiren

Male: Ulagathil unnai paadavae Unnai pola oru Uvamai illaiyae

Male: Anbae un perai thaan Oppittu nindrenae Kan pattum saagaamal Thappiththu vandhenae

Male: {Oru jaadai thaanae Seidhu sendraai Oru jaadai thaanae Seidhu sendraai} (2)

Male: Adhu nadanthu Nadanthu nadanthu Nadai paadhai Muzhukka kadanthu Adhu alainthu Alainthu alainthu Sila thoora Ellai thirinthu

Male: Adhu ennai sernthathu Thaamathamaaga
Female: Aaaa.aaa.aaa.aa. Un kaadhal vandhathu Sammadhamaaga
Female: Aaaa.aaa.aaa.aa.

Male: Ohoo..ohoo..ohooo.ooo
Female: Aaaa.aaa.aaa.aa.
Male: Ohoo..ohoo..ohooo.ooo
Female: Aaaa.aaa.aaa.aa.

Most Searched Keywords
  • aarathanai umake lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • vinayagar songs lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • youtube tamil line

  • new tamil christian songs lyrics

  • eeswaran song

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • jai sulthan

  • chellamma song lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • 96 song lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics