Theeradha Vilaiyattu Pillai Song Lyrics

Theeradha Vilaiyattu Pillai cover

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: தீராத விளையாட்டு பிள்ளை தோள் சேர நாள் தோறும் வெவ்வேறு கிள்ளை

பெண்: ஓயாமல் கொடுப்பாயே தொல்லை உன்போல அம்மம்மா பிலேபாயே இல்லை

பெண்: ஒரு பார்வை வீசி விழி வார்த்தை பேசி தெருவோர பூவையும் நேசிப்பவன்

பெண்: இசைபாடும் லவ் போ்ட் இடை என்னும் கீ போர்டு இடைவெளி இல்லாமல் வாசிப்பவன்

பெண்: மைவைத்து மைவைத்து மயிலை கை வைத்து கை வைத்து பிடிப்பான் கை வைத்து கை வைத்து பிடித்து பொய் வைக்கும் பொய் வைக்கும் பொல்லாதவன்

குழு: ஒரு கன்னம் சம்பக்னே ஒரு கன்னம் கிரேப் ஒயின் என சொல்லி பூமுத்தம் கேட்கின்றவன்

பெண்: ஓ மன்மதா நீ திண்பதா நானென்ன ஒரு கோப்பை தேன் என்பதா

பெண்: பூ என்கிறாய் பொன் என்கிறாய் பொய்யான வசனங்கள் ஏன் சொல்கிறாய்

பெண்: ஆஆ ஆஆ வா கண்ணா வா நாம் முன்னு பின்னும் ஜன்னல் வைத்த மாளிகை காற்றைப்போல வா

ஆண்: காற்றை போல் மாறுவேன் தீண்டாத இடம் பார்த்து நான் தீண்டுவேன்

பெண்: மைவைத்து மைவைத்து மயிலை கை வைத்து கை வைத்து பிடிப்பான் கை வைத்து கை வைத்து பிடித்து பொய் வைக்கும் பொய் வைக்கும் பொல்லாதவன் ஓஹோ

பெண்: ஏ ஹே வோஹா வோஹா ஆஆ ஆஆ நீ நட்டது வேர் விட்டதே நீ இன்றி யார் இங்கு நீர் விட்டதே

பெண்: மாலையில் நீ செங்கரும்பு வில் எடுத்து ஆடுகிறாய் காயம் உட்பக்கம்

ஆண்: காதலோ போர்க்களம் காயங்கள் ஆனாலும் நியாயங்களே

பெண்: தீராத விளையாட்டு பிள்ளை தோள் சேர நாள் தோறும் வெவ்வேறு கிள்ளை

பெண்: ஓயாமல் கொடுப்பாயே தொல்லை உன்போல அம்மம்மா பிலேபாயே இல்லை

பெண்: ஒரு பார்வை வீசி விழி வார்த்தை பேசி தெருவோர பூவையும் நேசிப்பவன்

பெண்: ஓ இசைபாடும் லவ் போ்ட் இடை என்னும் கீ போர்டு இடைவெளி இல்லாமல் வாசிப்பவன்

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: தீராத விளையாட்டு பிள்ளை தோள் சேர நாள் தோறும் வெவ்வேறு கிள்ளை

பெண்: ஓயாமல் கொடுப்பாயே தொல்லை உன்போல அம்மம்மா பிலேபாயே இல்லை

பெண்: ஒரு பார்வை வீசி விழி வார்த்தை பேசி தெருவோர பூவையும் நேசிப்பவன்

பெண்: இசைபாடும் லவ் போ்ட் இடை என்னும் கீ போர்டு இடைவெளி இல்லாமல் வாசிப்பவன்

பெண்: மைவைத்து மைவைத்து மயிலை கை வைத்து கை வைத்து பிடிப்பான் கை வைத்து கை வைத்து பிடித்து பொய் வைக்கும் பொய் வைக்கும் பொல்லாதவன்

குழு: ஒரு கன்னம் சம்பக்னே ஒரு கன்னம் கிரேப் ஒயின் என சொல்லி பூமுத்தம் கேட்கின்றவன்

பெண்: ஓ மன்மதா நீ திண்பதா நானென்ன ஒரு கோப்பை தேன் என்பதா

பெண்: பூ என்கிறாய் பொன் என்கிறாய் பொய்யான வசனங்கள் ஏன் சொல்கிறாய்

பெண்: ஆஆ ஆஆ வா கண்ணா வா நாம் முன்னு பின்னும் ஜன்னல் வைத்த மாளிகை காற்றைப்போல வா

ஆண்: காற்றை போல் மாறுவேன் தீண்டாத இடம் பார்த்து நான் தீண்டுவேன்

பெண்: மைவைத்து மைவைத்து மயிலை கை வைத்து கை வைத்து பிடிப்பான் கை வைத்து கை வைத்து பிடித்து பொய் வைக்கும் பொய் வைக்கும் பொல்லாதவன் ஓஹோ

பெண்: ஏ ஹே வோஹா வோஹா ஆஆ ஆஆ நீ நட்டது வேர் விட்டதே நீ இன்றி யார் இங்கு நீர் விட்டதே

பெண்: மாலையில் நீ செங்கரும்பு வில் எடுத்து ஆடுகிறாய் காயம் உட்பக்கம்

ஆண்: காதலோ போர்க்களம் காயங்கள் ஆனாலும் நியாயங்களே

பெண்: தீராத விளையாட்டு பிள்ளை தோள் சேர நாள் தோறும் வெவ்வேறு கிள்ளை

பெண்: ஓயாமல் கொடுப்பாயே தொல்லை உன்போல அம்மம்மா பிலேபாயே இல்லை

பெண்: ஒரு பார்வை வீசி விழி வார்த்தை பேசி தெருவோர பூவையும் நேசிப்பவன்

பெண்: ஓ இசைபாடும் லவ் போ்ட் இடை என்னும் கீ போர்டு இடைவெளி இல்லாமல் வாசிப்பவன்

Female: Theeraadha vilayaattu pillai Thozh sera naalthorum Vevveru killai

Female: Oyaamal koduppaayae thollai Unpola ammammaa Playboyae illai

Female: Oru paarvai veesi Vizhivaarthai pesi Theruvora poovaiyum Nesippavan

Female: Isaippaadum love bird Idai ennum key board Idaivelai illamal Vaasippavan

Female: Maivaithu maivaithu Mayilai Kai vaiththu kai vaiththu Pidippaan Kai vaiththu kai vaiththu Pidiththu Poi vaikkum poi vaikkum Pollaadhavan

Chorus: Oru kannam champagne Oru kannam grape wine Ena solli poomuththam Ketkindravan

Female: O manmadhaa Nee thinbadhaa Naanenna oru koppai Thaen enbadhaa

Female: Poo engiraai pon engiraai Poiyaana vasanangal Ean solgiraai

Female: Aaa..aaa Vaa kannaa vaa Naam munnu pinnum Jannal vaitha maaligai Kaatraippola vaa

Male: Kaatraippol maaruven Theendaadha idam paarththu Naan theenduven

Female: Maivaithu maivaithu Mayilai Kai vaiththu kai vaiththu Pidippaan Kai vaiththu kai vaiththu Pidiththu Poi vaikkum poi vaikkum Pollaadhavan ..ohoo.

Female: Aeheee.wohaa..wohaaa. Aaaa..aaaa Nee nattadhu ver vittadhae Nee indri yaar ingu Neer vittadhae.

Female: Maalaiyil nee Sengarumbu villeduththu Adukkiraii Kaayam utpakkam

Male: Kaadhalo porkkalam Kaayangal aanaalum Gyayangalae.

Female: Theeraadha vilayaattu pillai Thozh sera naalthorum Vevveru killai

Female: Oyaamal koduppaayae thollai Unpola ammammaa Playboyae illai

Female: Oru paarvai veesi Vizhivaarthai pesi Theruvora poovaiyum Nesippavan

Female: Oh.. isaippaadum love bird Idai ennum key board Idaivelai illamal Vaasippavan

Most Searched Keywords
  • kangal neeye karaoke download

  • usure soorarai pottru

  • irava pagala karaoke

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • anthimaalai neram karaoke

  • mainave mainave song lyrics

  • master lyrics tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • kattu payale full movie

  • marudhani lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • naan unarvodu