Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ வைகை வைகை ஆற்றங்கரயில் தென்றல் தென்றல் ஊஞ்சல் கட்ட சந்தனப் பூக்கள் தந்தனம் பாடுதம்மா...ஹொய்
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ
பெண்: அம்மா சொன்னாளே அன்பு வழி பார்த்தாலே சொல்லிக் கொடுத்தவளே சொல்லாமலே போனாளே எப்போ வருவாளோ சாமி கிட்ட கேட்டாச்சு கண்ணீர் கடிதங்கள் சொப்பனத்தில் போட்டாச்சு அம்மா..அம்மா.
பெண்: அம்மா உடனே நீ வர வேண்டும் இங்கே நாங்கள் இளைப்பாறும் மடிதான் விரிக்க எங்கள் பாட்டெல்லாம் கேட்காதோ அங்கே வாடும் இள நெஞ்சம் துடியாய் துடிக்க எங்கே எங்கே உன் முகம் காட்டு இங்கே பிள்ளை பாடுது பாட்டு ஓ. ஓ.
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ வைகை வைகை ஆற்றங்கரயில் தென்றல் தென்றல் ஊஞ்சல் கட்ட சந்தனப் பூக்கள் தந்தனம் பாடுதம்மா...ஹொய்
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ
பெண்: அம்மா சொன்னாளே அன்பு வழி பார்த்தாலே சொல்லிக் கொடுத்தவளே சொல்லாமலே போனாளே எப்போ வருவாளோ சாமி கிட்ட கேட்டாச்சு கண்ணீர் கடிதங்கள் சொப்பனத்தில் போட்டாச்சு அம்மா..அம்மா.
பெண்: அம்மா உடனே நீ வர வேண்டும் இங்கே நாங்கள் இளைப்பாறும் மடிதான் விரிக்க எங்கள் பாட்டெல்லாம் கேட்காதோ அங்கே வாடும் இள நெஞ்சம் துடியாய் துடிக்க எங்கே எங்கே உன் முகம் காட்டு இங்கே பிள்ளை பாடுது பாட்டு ஓ. ஓ.
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ
பெண்: தூரி தூரி தும்மக்க தூரி தூரி தூரி தும்மக்க தூரி ஹோ ஓ
Female: Dhoori dhoori dhummakka dhoori Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo
Female: Dhoori dhoori dhummakka dhoori Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo Vaigai vaigai aatram karaiyil Thendral thendral oonjal katta Sandhana pookkal thandhanam paadudhammaa.hoi
Female: Dhoori dhoori dhummakka dhoori Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo
Female: Ammaa sonnaalae Anbu vazhi paarthaalae Solli koduthavalae Sollaamalae ponaalae Eppo varuvaalo Saami kitta kettaachu Kanneer kadidhangal Soppanathil pottaachu Ammaa. ammaa.
Female: Ammaa udanae nee Vara vaendum ingae Naangal ilaippaarum Madi thaan virikka Engal paattellaam Ketkaadho angaae Vaadum ila nenjam Thudiyaai thudikka Engae engae un mugam kaattu Ingae pillai paadudhu paattu aa. aa.
Female: Dhoori dhoori dhummakka dhoori Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo
Female: Dhoori dhoori dhummakka dhoori Dhoori dhoori dhummakka dhoori ho oo
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
tamil karaoke download mp3
tamil songs with lyrics in tamil
kattu payale full movie
tamil songs lyrics and karaoke
christian padal padal
sad song lyrics tamil
dingiri dingale karaoke
yesu tamil
raja raja cholan song lyrics tamil
aathangara orathil
tamil love feeling songs lyrics for him
soorarai pottru songs lyrics in english
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
naan pogiren mele mele song lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
best lyrics in tamil
aagasam soorarai pottru lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics