Amma Pillaiya Nee Song Lyrics

Thendral Varum Theru cover
Movie: Thendral Varum Theru (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Mano, Uma Ramanan and Baby Prasanna

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா சும்மா சொல்லம்மா என் செந்தூரப் பூ நீயம்மா கண்ணான கண்ணே என் கண்ணம்மா முத்தான முத்தே என் முத்தம்மா..

பெண்: அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா செல்லப் பிள்ளைதான் நான் நல்லப் பிள்ளைதான் அப்பாவும் அம்மாவும் என்னோட கைக்குள்ளதான் அம்மா என் அம்மா நீ அம்மம்மா அப்பா என் அப்பா நீ அப்பப்பா...

பெண்: அம்மா பிள்ளையா
ஆண்: நீ அப்பா பிள்ளையா

ஆண்: வண்டலூரு ஜூவுக்கு கூட்டிட்டு போறேன் சுற்றுலா கண்காட்சி காட்டிட்டு வாரேன் வண்டலூரு ஜூவுக்கு கூட்டிட்டு போறேன் சுற்றுலா கண்காட்சி காட்டிட்டு வாரேன்

பெண்: தங்கத்துல தொட்டில் கட்டி தந்தாலும் பெண்ணே தாய் மடியை போல அது ஆகாது கண்ணே

ஆண்: பள்ளியில சேர்த்தது நானு
பெண்: கண்ணப் போல காத்தது நானு
ஆண்: பள்ளியில சேர்த்தது நானு
பெண்: கண்ணப் போல காத்தது நானு

ஆண்: சீராட்டும் தந்தை நானே..ஏ..
பெண்: தாலாட்டும் அன்னை நானே...ஏ..
ஆண்: சீராட்டும் தந்தை நானே..ஏ..
பெண்: தாலாட்டும் அன்னை நானே...ஏ..

ஆண்: அப்பா புள்ள ஒத்துக்க இப்ப வீரத்த நீ கத்துக்க இப்ப
பெண்: யாரு புள்ள சொல்லட்டும் பாப்போம் சொல்லு..சொல்லு சொல்லு...

பெண்: அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா சும்மா சொல்லம்மா என் செந்தூரப் பூ நீயம்மா...ஆ.. கண்ணான கண்ணே என் கண்ணம்மா முத்தான முத்தே என் முத்தம்மா..

பெண்: அம்மாவோட ரத்தம் பாலாக மாறும் அதனால புள்ள தாயோட சேரும் அம்மாவோட ரத்தம் பாலாக மாறும் அதனால புள்ள தாயோட சேரும்

ஆண்: தந்தையோட வேர்வை மண்ணில் சிந்தாட்டி பெண்ணே தாயிடத்தில் ரத்தம் கூட ஊறாது கண்ணே

பெண்: தூக்கத்துல முழிச்சவ நானு
ஆண்: துன்பங்கள சகிச்சவன் நானு
பெண்: தூக்கத்துல முழிச்சவ நானு
ஆண்: துன்பங்கள சகிச்சவன் நானு

பெண்: சோறெடுத்து ஊட்டுனதாரு
ஆண்: வாழ வழி காட்டுவதாரு
பெண்: சோறெடுத்து ஊட்டுனதாரு
ஆண்: வாழ வழி காட்டுவதாரு

பெண்: அம்மா புள்ள ஒத்துக்க இப்ப பாசத்த நீ கத்துக்க இப்ப
ஆண்: ஹஹ யாரு புள்ள சொல்லட்டும் பாப்போம் ஆ சொல்லு...ம்..சொல்லு சொல்லு

பெண்: அம்மா பிள்ளைதான் நான் அப்பா பிள்ளைதான்

ஆண்: ஆஹ்ஹா அப்பாவும் அம்மாவும் என்னோட கைக்குள்ளதான்.. அம்மா என் அம்மா நீ அம்மம்மா அப்பா என் அப்பா நீ அப்பப்பா...

ஆண்: அப்பா புள்ளதான்
பெண்: நீ அம்மா புள்ளதான்

ஆண்: அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா சும்மா சொல்லம்மா என் செந்தூரப் பூ நீயம்மா கண்ணான கண்ணே என் கண்ணம்மா முத்தான முத்தே என் முத்தம்மா..

பெண்: அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா செல்லப் பிள்ளைதான் நான் நல்லப் பிள்ளைதான் அப்பாவும் அம்மாவும் என்னோட கைக்குள்ளதான் அம்மா என் அம்மா நீ அம்மம்மா அப்பா என் அப்பா நீ அப்பப்பா...

பெண்: அம்மா பிள்ளையா
ஆண்: நீ அப்பா பிள்ளையா

ஆண்: வண்டலூரு ஜூவுக்கு கூட்டிட்டு போறேன் சுற்றுலா கண்காட்சி காட்டிட்டு வாரேன் வண்டலூரு ஜூவுக்கு கூட்டிட்டு போறேன் சுற்றுலா கண்காட்சி காட்டிட்டு வாரேன்

பெண்: தங்கத்துல தொட்டில் கட்டி தந்தாலும் பெண்ணே தாய் மடியை போல அது ஆகாது கண்ணே

ஆண்: பள்ளியில சேர்த்தது நானு
பெண்: கண்ணப் போல காத்தது நானு
ஆண்: பள்ளியில சேர்த்தது நானு
பெண்: கண்ணப் போல காத்தது நானு

ஆண்: சீராட்டும் தந்தை நானே..ஏ..
பெண்: தாலாட்டும் அன்னை நானே...ஏ..
ஆண்: சீராட்டும் தந்தை நானே..ஏ..
பெண்: தாலாட்டும் அன்னை நானே...ஏ..

ஆண்: அப்பா புள்ள ஒத்துக்க இப்ப வீரத்த நீ கத்துக்க இப்ப
பெண்: யாரு புள்ள சொல்லட்டும் பாப்போம் சொல்லு..சொல்லு சொல்லு...

பெண்: அம்மா பிள்ளையா நீ அப்பா பிள்ளையா சும்மா சொல்லம்மா என் செந்தூரப் பூ நீயம்மா...ஆ.. கண்ணான கண்ணே என் கண்ணம்மா முத்தான முத்தே என் முத்தம்மா..

பெண்: அம்மாவோட ரத்தம் பாலாக மாறும் அதனால புள்ள தாயோட சேரும் அம்மாவோட ரத்தம் பாலாக மாறும் அதனால புள்ள தாயோட சேரும்

ஆண்: தந்தையோட வேர்வை மண்ணில் சிந்தாட்டி பெண்ணே தாயிடத்தில் ரத்தம் கூட ஊறாது கண்ணே

பெண்: தூக்கத்துல முழிச்சவ நானு
ஆண்: துன்பங்கள சகிச்சவன் நானு
பெண்: தூக்கத்துல முழிச்சவ நானு
ஆண்: துன்பங்கள சகிச்சவன் நானு

பெண்: சோறெடுத்து ஊட்டுனதாரு
ஆண்: வாழ வழி காட்டுவதாரு
பெண்: சோறெடுத்து ஊட்டுனதாரு
ஆண்: வாழ வழி காட்டுவதாரு

பெண்: அம்மா புள்ள ஒத்துக்க இப்ப பாசத்த நீ கத்துக்க இப்ப
ஆண்: ஹஹ யாரு புள்ள சொல்லட்டும் பாப்போம் ஆ சொல்லு...ம்..சொல்லு சொல்லு

பெண்: அம்மா பிள்ளைதான் நான் அப்பா பிள்ளைதான்

ஆண்: ஆஹ்ஹா அப்பாவும் அம்மாவும் என்னோட கைக்குள்ளதான்.. அம்மா என் அம்மா நீ அம்மம்மா அப்பா என் அப்பா நீ அப்பப்பா...

ஆண்: அப்பா புள்ளதான்
பெண்: நீ அம்மா புள்ளதான்

Male: Amma pillaiyaa nee appa pillaiyaa Amma pillaiyaa nee appa pillaiyaa Summa sollammaa en senthoora poo neeyammaa Kanaana kannae en kannammaa Muththaana muththae en muththammaa..

Female: Amma pillaiyaa nee appa pillaiyaa Chella pillaithaan naan nalla pillaithaan Appaavum ammaavum ennoda kaikkullathaan Amma en amma nee ammamammaa Appa en appa nee appappaa

Female: Amma pillaiyaa
Male: Nee appa pillaiyaa

Male: Vandalooru zoo-vukku koottittu poraen Suttrulaa kannkaatchi kaattittu vaaraen Vandalooru zoo-vukku koottittu poraen Suttrulaa kannkaatchi kaattittu vaaraen

Female: Thangaththula thottil katti thanthaalum pennae Thaai madiyai pola athu aagaathu kannae

Male: Palliyila saerththathu naanu
Female: kanna pola kaaththathu naanu
Male: Palliyila saerththathu naanu
Female: Kanna pola kaaththathu naanu

Male: Seeraattum thanthai naanae.ae.
Female: Thaalaattum annai naanae..ae..
Male: Seeraattum thanthai naanae.ae.
Female: Thaalaattum annai naanae..ae..

Female: Amma pillaiyaa nee appa pillaiyaa Summa sollammaa en senthoora poo neeyammaa.aa. Kanaana kannae en kannammaa Muththaana muththae en muththammaa..

Female: Ammaavoda raththam paalaaga maarum Adhanaala pulla thaayoda saerum Ammaavoda raththam paalaaga maarum Adhanaala pulla thaayoda saerum

Male: Thanthaiyoda vervai mannil Sinthaatti pennae Thaayidaththil raththam kooda ooraathu kannae

Female: Thookkaththula muzhichchava naanu
Male: Thunbangala sagichchavan naanu
Female: Thookkaththula muzhichchava naanu
Male: Thunbangala sagichchavan naanu

Female: Soreduththu oottunathaaru
Male: Vaazha vazhi kaattuvatharu
Female: Soreduththu oottunathaaru
Male: Vaazha vazhi kaattuvatharu

Female: Amma pulla oththukka ippa Paasaththa nee kaththukka ippa
Male: Haha yaaru pulla sollattum paappom Aa..sollu.mm.sollu sollu..

Female: Amma pillaithaan naan appa pillaithaan
Male: Aahhaa Appaavum ammaavum ennoda kaikullathaan Amma en amma nee ammammaa Appa en appa nee appappaa

Male: Appa pullathaan
Female: Nee amma pullathaan...

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • christian songs tamil lyrics free download

  • sundari kannal karaoke

  • alagiya sirukki ringtone download

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • new tamil songs lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • tholgal

  • orasaadha song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • malto kithapuleh

  • master vijay ringtone lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil