Kavithai Paadu Kuyile Song Lyrics

Thendrale Ennai Thodu cover
Movie: Thendrale Ennai Thodu (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய் ரப்பபபாப்பா ஹேய் ஹேய் ரப்பபபாப்பா ரப்பபபாப்பா ரப்பபபா ரப்பபபா

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: உதயமானதே புதிய கோலமே விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள் இது தானே

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: நூறு வண்ணங்களில் சிரிக்கும் பனி தூங்கும் புஷ்பங்களே ஆசை எண்ணங்களில் மிதக்கும் அடியேனை வாழ்த்துங்களேன்

ஆண்: வான வெளியில் வளம் வரும் பறவை நானும் அது போல் எனக்கென்ன கவலை

ஆண்: காற்று என் பக்கம் வீசும் போது காலம் என் பேரைப் பேசும் போது வாழ்வு எனது வாசல் வருது நேரம் இனிதாக யாவும் சுகமாக

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: உதயமானதே புதிய கோலமே விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள் இது தானே

ஆண்: கோவில் சிற்பங்களைப் பழிக்கும் அழகான பெண் சித்திரம் கோடி மின்னல்களில் பிறந்து ஒளி வீசும் நட்சத்திரம்

ஆண்: கூட எனது நிழலென வருமோ நாளும் இனிய நினைவுகள் தருமோ

ஆண்: பாவை கண் கொண்ட பாசம் என்ன பார்வை சொல்கின்ற பாடம் என்ன நீல மலராய் நேரில் மலர நாளும் தடுமாற நெஞ்சம் இடம் மாற

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: உதயமானதே புதிய கோலமே விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள் இது தானே...

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: ரப்பபபாப்பா பாப்பா பாப்பா பாப்பாபா ரப்பபபாப்பா பா பா பா பா பாபா பாபாபாபாபா......

ஆண்: ஹேய் ரப்பபபாப்பா ஹேய் ஹேய் ரப்பபபாப்பா ரப்பபபாப்பா ரப்பபபா ரப்பபபா

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: உதயமானதே புதிய கோலமே விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள் இது தானே

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: நூறு வண்ணங்களில் சிரிக்கும் பனி தூங்கும் புஷ்பங்களே ஆசை எண்ணங்களில் மிதக்கும் அடியேனை வாழ்த்துங்களேன்

ஆண்: வான வெளியில் வளம் வரும் பறவை நானும் அது போல் எனக்கென்ன கவலை

ஆண்: காற்று என் பக்கம் வீசும் போது காலம் என் பேரைப் பேசும் போது வாழ்வு எனது வாசல் வருது நேரம் இனிதாக யாவும் சுகமாக

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: உதயமானதே புதிய கோலமே விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள் இது தானே

ஆண்: கோவில் சிற்பங்களைப் பழிக்கும் அழகான பெண் சித்திரம் கோடி மின்னல்களில் பிறந்து ஒளி வீசும் நட்சத்திரம்

ஆண்: கூட எனது நிழலென வருமோ நாளும் இனிய நினைவுகள் தருமோ

ஆண்: பாவை கண் கொண்ட பாசம் என்ன பார்வை சொல்கின்ற பாடம் என்ன நீல மலராய் நேரில் மலர நாளும் தடுமாற நெஞ்சம் இடம் மாற

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: உதயமானதே புதிய கோலமே விழிகள் யாவிலும் வர்ண ஜாலமே நான் நினைத்த திரு நாள் ஒரு நாள் இது தானே...

ஆண்: கவிதை பாடு குயிலே குயிலே இனி வசந்தமே இளமை ராகம் இதுவே இதுவே மிக இனிமையே

ஆண்: ரப்பபபாப்பா பாப்பா பாப்பா பாப்பாபா ரப்பபபாப்பா பா பா பா பா பாபா பாபாபாபாபா......

Male: Heyy..rapaapaaa Heyy..eyyyy rapaapaaa Rapaapaaa.rapaapa rapaapa

Male: Kavithai paadu kuyilae kuyilae Ini vasanthamae Ilamai raagam idhuvae idhuvae Miga inimaiyae

Male: Udhayamaanathae pudhiya kolamae Vizhigal yaavilum varna jaalamae Naan ninaitha thiru naal oru naal Idhu thaanae

Male: Kavithai paadu kuyilae kuyilae Ini vasanthamae Ilamai raagam idhuvae idhuvae Miga inimaiyae

Male: Nooru vannangalil sirikkum Pani thoongum pushpangalae Aasai ennangalil midhakkum Adiyenai vaazhthungalen

Male: Vaana veliyil Valam varum paravai Naanum adhu pol Enakkenna kavalai

Male: Kaatru en pakkam veesum podhu Kaalam en perai pesum podhu Vaazhvu enathu vaasal varuthu Neram inidhaaga Yaavum sugamaaga

Male: Kavithai paadu kuyilae kuyilae Ini vasanthamae Ilamai raagam idhuvae idhuvae Miga inimaiyae

Male: Udhayamaanathae pudhiya kolamae Vizhigal yaavilum varna jaalamae Naan ninaitha thiru naal oru naal Idhu thaanae

Male: Kavithai paadu kuyilae kuyilae Ini vasanthamae Ilamai raagam idhuvae idhuvae Miga inimaiyae

Male: Kovil sirpangalai pazhikkum Azhagaana penn chithiram Kodi minnalgalil piranthu Oli veesum natchathiram

Male: Kooda enadhu Nizhalena varumo Naalum iniya Ninaivugal tharumo

Male: Paavai kan konda paasam enna Paarvai solgindra paadam enna Neela malaraai neril malara Naalum thadumaara nenjam idam maara

Male: Kavithai paadu kuyilae kuyilae Ini vasanthamae Ilamai raagam idhuvae idhuvae Miga inimaiyae

Male: Udhayamaanathae pudhiya kolamae Vizhigal yaavilum.mmm varna jaalamae Naan ninaitha thiru naal oru naal Idhu thaanae.ae

Male: Kavithai paadu kuyilae kuyilae Ini vasanthamae Ilamai raagam idhuvae idhuvae Miga inimaiyae

Male: Rapapapaa papapaa papapaa Papapapapaa Rapapapaa pa pa pa pa papa Papapapapaa

Other Songs From Thendrale Ennai Thodu (1985)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download free

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • malto kithapuleh

  • pagal iravai karaoke

  • paadal varigal

  • tamil songs without lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • lyrics of soorarai pottru