Adi Saamy Song Lyrics

Thennavan cover
Movie: Thennavan (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Snehan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Sharmila

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி

பெண்: அட லஞ்சமா என்ன கேக்குறியே சீ போய்யா கொஞ்சமா எல்லைய தாண்டிக்கோய்யா

ஆண்: புது மஞ்சள உனக்கு பூசி விட வரட்டுமாடி நெஞ்சில ஊஞ்சல கட்டட்டுமாடி..

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி

ஆண்: செவத்த தோளிருக்கு கொழுத்த காலிருக்கு பழுத்த மேலிருக்கு எனக்குதானடி நெஞ்சு நிறைஞ்சிருக்கு நெனைப்பு மறைஞ்சிருக்கு இடைவெளி குறைஞ்சிருக்கு நெருங்கலாமடி

பெண்: வெத்தலைக்கு பாக்கு வைக்க வாயேன் வெட்கத்துக்கு தீனி போடவா மத்ததெல்லாம் நான் பார்த்துகுறேன் பார்த்துகுறேன் வெவரம் தெரிஞ்சவதான் நான்

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி

பெண்: அட லஞ்சமா என்ன கேக்குறியே சீ போய்யா கொஞ்சமா எல்லைய தாண்டிக்கோய்யா

ஆண்: புது மஞ்சள உனக்கு பூசி விட வரட்டுமாடி நெஞ்சில ஊஞ்சல கட்டட்டுமாடி..

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன்டி

குழு: .......

ஆண்: சேலை நழுவிடுமோ இடுப்பு நழுவிடுமோ ரெண்டும் நழுவினாலும் நழுவும் பார்த்துக்கோ இடுப்புல அடுப்ப வச்சு என்னை தூக்கி வச்சு சமைக்க பாக்குற நீ வேணாம் விலகிக்கோ

பெண்: நான் அடுப்ப மூட்ட நெருப்பு வேணுமே நீ உதவி செஞ்சா சமையல் ருசிக்குமே நீ சம்மதிச்சா இப்பொ கூட இங்க கூட குடும்பம் நடத்திடலாம் வா ஆ ஆ

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி

பெண்: அட லஞ்சமா என்ன கேக்குறியே சீ போய்யா கொஞ்சமா எல்லைய தாண்டிக்கோய்யா

ஆண்: புது மஞ்சள உனக்கு பூசி விட வரட்டுமாடி நெஞ்சில ஊஞ்சல கட்டட்டுமாடி..

ஆண்: {அடி சாமி அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி} (2)

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி

பெண்: அட லஞ்சமா என்ன கேக்குறியே சீ போய்யா கொஞ்சமா எல்லைய தாண்டிக்கோய்யா

ஆண்: புது மஞ்சள உனக்கு பூசி விட வரட்டுமாடி நெஞ்சில ஊஞ்சல கட்டட்டுமாடி..

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி

ஆண்: செவத்த தோளிருக்கு கொழுத்த காலிருக்கு பழுத்த மேலிருக்கு எனக்குதானடி நெஞ்சு நிறைஞ்சிருக்கு நெனைப்பு மறைஞ்சிருக்கு இடைவெளி குறைஞ்சிருக்கு நெருங்கலாமடி

பெண்: வெத்தலைக்கு பாக்கு வைக்க வாயேன் வெட்கத்துக்கு தீனி போடவா மத்ததெல்லாம் நான் பார்த்துகுறேன் பார்த்துகுறேன் வெவரம் தெரிஞ்சவதான் நான்

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி

பெண்: அட லஞ்சமா என்ன கேக்குறியே சீ போய்யா கொஞ்சமா எல்லைய தாண்டிக்கோய்யா

ஆண்: புது மஞ்சள உனக்கு பூசி விட வரட்டுமாடி நெஞ்சில ஊஞ்சல கட்டட்டுமாடி..

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன்டி

குழு: .......

ஆண்: சேலை நழுவிடுமோ இடுப்பு நழுவிடுமோ ரெண்டும் நழுவினாலும் நழுவும் பார்த்துக்கோ இடுப்புல அடுப்ப வச்சு என்னை தூக்கி வச்சு சமைக்க பாக்குற நீ வேணாம் விலகிக்கோ

பெண்: நான் அடுப்ப மூட்ட நெருப்பு வேணுமே நீ உதவி செஞ்சா சமையல் ருசிக்குமே நீ சம்மதிச்சா இப்பொ கூட இங்க கூட குடும்பம் நடத்திடலாம் வா ஆ ஆ

ஆண்: அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி

பெண்: அட லஞ்சமா என்ன கேக்குறியே சீ போய்யா கொஞ்சமா எல்லைய தாண்டிக்கோய்யா

ஆண்: புது மஞ்சள உனக்கு பூசி விட வரட்டுமாடி நெஞ்சில ஊஞ்சல கட்டட்டுமாடி..

ஆண்: {அடி சாமி அடி சாமி சத்தியமா நான் உன்னை கட்டிக்கிறேன் டி டி டி டி உன்னை காமி என்னோட பத்தியத்த முடிச்சுகிறேன் டி டி டி டி} (2)

Male: Adi saamy sathiyama Naan unnai kattikiren di di di di Unnai kaami ennoda Pathiyatha mudichukiren di di di di

Female: Ada lanjama enna Kekkuriyae chi poyaa Konjama ellaiya thaandikoyaa
Male: Pudhu manjala unakku Poosivida varattumaadi.. Nenjila oonjal kattatumaadi

Male: Saamy sathiyama Naan unnai kattikiren di di di di Unnai kaami ennoda Pathiyatha mudichukiren di di di di

Male: Sevatha tholirukku Kozhutha kaalirukku Pazhutha melirukku Enakkudhaanadi

Male: Nenju niranchirukku Nenappu maranchirukku Idaiveli kurainchirukku Nerungalaamadi

Female: Vethalaikku Paakku vaikka vaayen Vetkathukku theeni podava Maththadhellaam naan Paathukuren paathukuren Vevaram therinchavadhaa Naa..aaa.aaan

Male: Adi saamy sathiyama Naan unnai kattikiren di di di di Unnai kaami ennoda Pathiyatha mudichukiren di di di di

Chorus: ..........

Male: Selai nazhuvidumoo Iduppu nazhuvidumoo Rendum nazhuvinaalum Nazhuvum paarthukoo

Male: Iduppula aduppa vachu Ennai thookki vachu Samaikka paakkura nee Venaam vilagikoo

Female: Naan aduppa mootta Neruppu venumae Nee udhavi sencha Samayal rusikkumae

Female: Nee sammadhicha Ippo kooda inga kooda Kudumbam nadathidalaam vaa

Male: Adi saamy sathiyama Naan unnai kattikiren di di di di Unnai kaami ennoda Pathiyatha mudichukiren di di di di

Female: Ada lanjama enna Kekkuriyae chi poyaa Konjama ellaiya thaandikoyaa
Male: Pudhu manjala unakku Poosivida varattumaadi.. Nenjila oonjal kattatumaadi

Male: Saamy. saamy sathiyama Naan unnai kattikiren di di di di Unnai kaami ennoda Pathiyatha mudichukiren di di di di

Male: Saamy sathiyama Naan unnai kattikiren di di di di Unnai kaami ennoda Pathiyatha mudichukiren di di di di

Other Songs From Thennavan (2003)

Most Searched Keywords
  • tamil tamil song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil lyrics song download

  • tamil music without lyrics free download

  • yellow vaya pookalaye

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • uyire uyire song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • google goole song lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • kattu payale full movie

  • lyrics song download tamil

  • tamil lyrics video song

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil songs english translation