English Paadinaa Song Lyrics

Thennavan cover
Movie: Thennavan (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Malgudi Subha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏய் இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண்: எல்லாமே இங்க இசைதானே இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே எங்கேயும் இசை பொதுதானே இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண்: ஹ இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண்: எல்லாமே இங்க இசைதானே இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே எங்கேயும் இசை பொதுதானே இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண்: நான் சொல்வதிங்கு சரிதானே பூலோகம் எங்கும் இசையின் குரல்தானே தந்தானேதானே தன்னன்னானே எப்போதும் இது கிராமத்தின் இசைதானே

பெண்: சிற்பம் செதுக்கும் ஒரு ஓசை உளிகள் செய்யும் அது இசைதான் சின்ன குழந்தையின் பாஷை மொழிகள் தாண்டும் ஒரு இசைதான்

பெண்: சில்வர் தட்டு உருண்டாலே சமையல் அறையில் அது இசைதான் சிணுங்கல் சத்தம் இருந்தாலே படுக்கை அறையில் அது இசைதான்

பெண்: ஆகாயம் மேகம் முட்டிக் கொள்வதால் அம்மாடி கேட்க்கும் இடியும் இசைதானே ஏய் சிக்குபுக்கு சத்தம் போட்டுத்தான் தாலாட்டும் இந்த ரயிலும் இசைதானே ஏய் ஏ

பெண்: இசையை மறந்த ஒரு மனிதன் மிருகமாகி விட கூடும் இசையை ரசிக்கும் ஒரு மிருகம் மனிதனாகி தலையாட்டும்

பெண்: இசையை கேட்டு சில செடிகள் வளர்ந்ததாக ஒரு செய்தி இசையை இழந்த ஒரு இதயம் என்றும் வாழ்க்கையில் கைதி

பெண்: எப்போதும் இந்த இசை ரசிப்போம் சங்கீதமாக உணவாய் நாம் புசிப்போம் என்றென்றும் இசையில் வசிப்போம் பாடல்கள் அதை பதமாய் நாம் ருசிப்போம்

பெண்: இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண்: எல்லாமே இங்க இசைதானே இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே எங்கேயும் இசை பொதுதானே இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண்: ஹ இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண்: எல்லாமே இங்க இசைதானே இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே எங்கேயும் இசை பொதுதானே இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண்: நான் சொல்வதிங்கு சரிதானே பூலோகம் எங்கும் இசையின் குரல்தானே தந்தானே தானே தன்னன்னானே எப்போதும் இது கிராமத்தின் இசைதானே

குழு: {ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்} (2)

பெண்: ஏய் இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண்: எல்லாமே இங்க இசைதானே இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே எங்கேயும் இசை பொதுதானே இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண்: ஹ இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண்: எல்லாமே இங்க இசைதானே இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே எங்கேயும் இசை பொதுதானே இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண்: நான் சொல்வதிங்கு சரிதானே பூலோகம் எங்கும் இசையின் குரல்தானே தந்தானேதானே தன்னன்னானே எப்போதும் இது கிராமத்தின் இசைதானே

பெண்: சிற்பம் செதுக்கும் ஒரு ஓசை உளிகள் செய்யும் அது இசைதான் சின்ன குழந்தையின் பாஷை மொழிகள் தாண்டும் ஒரு இசைதான்

பெண்: சில்வர் தட்டு உருண்டாலே சமையல் அறையில் அது இசைதான் சிணுங்கல் சத்தம் இருந்தாலே படுக்கை அறையில் அது இசைதான்

பெண்: ஆகாயம் மேகம் முட்டிக் கொள்வதால் அம்மாடி கேட்க்கும் இடியும் இசைதானே ஏய் சிக்குபுக்கு சத்தம் போட்டுத்தான் தாலாட்டும் இந்த ரயிலும் இசைதானே ஏய் ஏ

பெண்: இசையை மறந்த ஒரு மனிதன் மிருகமாகி விட கூடும் இசையை ரசிக்கும் ஒரு மிருகம் மனிதனாகி தலையாட்டும்

பெண்: இசையை கேட்டு சில செடிகள் வளர்ந்ததாக ஒரு செய்தி இசையை இழந்த ஒரு இதயம் என்றும் வாழ்க்கையில் கைதி

பெண்: எப்போதும் இந்த இசை ரசிப்போம் சங்கீதமாக உணவாய் நாம் புசிப்போம் என்றென்றும் இசையில் வசிப்போம் பாடல்கள் அதை பதமாய் நாம் ருசிப்போம்

பெண்: இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண்: எல்லாமே இங்க இசைதானே இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே எங்கேயும் இசை பொதுதானே இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண்: ஹ இங்கிலீஷ் பாடினா ஹோ ஏய் சுத்தமான தமிழினில் பாடினா ஹோ ஆனந்தமாக தெலுங்குல பாடினா ஹோ சந்தோஷமாக கன்னடத்தில் பாடினா ஹோ

பெண்: எல்லாமே இங்க இசைதானே இசைக்கு எந்த மொழியும் கிடையாதே எங்கேயும் இசை பொதுதானே இசைக்கு எந்த தடையும் போடாதே

பெண்: நான் சொல்வதிங்கு சரிதானே பூலோகம் எங்கும் இசையின் குரல்தானே தந்தானே தானே தன்னன்னானே எப்போதும் இது கிராமத்தின் இசைதானே

குழு: {ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்} (2)

Female: Yei english paadinaa ho Yei suththamana tamizhinil paadinaa ho Aanandhamaga telungula paadinaa ho Santhosamaaga kannadaththil paadinaa ho

Female: Ellaamae inga isaithaane Isaikku entha mozhiyum kidaiyaathe Engeyum isai pothuthaane Isaikku entha thadaiyum podaathe

Female: Ha english paadinaa ho Yei suththamana tamizhinil paadinaa ho Aanandhamaga telungula paadinaa ho Santhosamaaga kannadaththil paadinaa ho

Female: Ellaamae inga isaithaane Isaikku entha mozhiyum kidaiyaathe Engeyum isai pothuthaane Isaikku entha thadaiyum podaathe

Female: Naan solvathingu sarithaanae Boologam engum isaiyin kuralthaane Thanthaanae thaane thannannaane Eppothum ithu giraamaththin isaithaane

Female: Sirppam sethukkum oru oosai Uligal seiyum athu isaithaan Chinna kuzhannthaiyin paashai mozhigal thandum oru isaithaan

Female: Silver thattu uruntaalae Samayal araiyil athu isaithaan Sinungal saththam irunthaalae Padukkai araiyil athu isaithaan

Female: Aagayam megam muttik kolvathaal Ammadi ketkkum idiyum isaithaanae Yei chikkupukku saththam pottuththan Thaalaattum intha rayilum isaithaane yei ye..

Female: Isaiyai marantha oru manithan Mirugamaagi vida koodum Isaiyai rasikkum oru mirugam Manithanaagi thalaiyaattum

Female: Isaiyai kettu sila sedigal Valarnthathaaga oru seithi Isaiyai izhantha oru idhayam Endrum vazhkkaiyil kaithi

Female: Eppothum intha isai rasippom Sangeethamaaga unavaai naam pusippom Endrendrum isaiyil vasippom Paadalgal athai pathamaai Naam rusippom

Female: English paadinaa ho Yei suththamana tamizhinil paadinaa ho Aanandhamaga telungula paadinaa hey Santhosamaaga kannadaththil paadinaa ho

Female: Ellaamae inga isaithaane Isaikku entha mozhiyum kidaiyaathe Engeyum isai pothuthaane Isaikku entha thadaiyum podaathe

Female: Ha english paadinaa ho Yei suththamana tamizhinil paadinaa ho Aanandhamaga telungula paadinaa ho Santhosamaaga kannadaththil paadinaa ho

Female: Ellaamae inga isaithaane Isaikku entha mozhiyum kidaiyaathe Engeyum isai pothuthaane Isaikku entha thadaiyum podaathe

Female: Naan solvathingu sarithaanae Boologam engum isaiyin kuralthaane Thanthaanae thaane thannannaane Eppothum ithu giraamaththin isaithaane

Chorus: {Hei Hei Hei Hei Hei Hei Hei Hei} (4)

Other Songs From Thennavan (2003)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • dhee cuckoo

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • friendship song lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • i movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics