Vinodhane – Ii Song Lyrics

Thennavan cover
Movie: Thennavan (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Srinivas and Srilekha Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..

பெண்: வினோதனே வினோதனே விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

பெண்: வினோதனே வினோதனே உன் பேரை சொல்லும் வேளையில் உற்சாகம் கொள்ளுவேன்

பெண்: குடையை மறந்த நேரத்தில் கொட்டும் மழையை போலவே மனதிலே..காதலின் சாரல் அடிக்கிறதே

பெண்: வினோதனே வினோதனே விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

பெண்: வினோதனே வினோதனே உன் பேரை சொல்லும் வேளையில் உற்சாகம் கொள்ளுவேன்

ஆண்: ஒவிய பெண்ணே தூரிகையாலே சூரியன் என்னை சிறை எடுத்தாய்
பெண்: மாபெரும் மலைகள் ஆயினும் கூட மல்லிகை பூக்கள் உடைத்திடுமே

ஆண்: உன்னை தினம் சுமப்பதால் போதையில் பூமி சுற்றுதோ
பெண்: உன்னை மனம் நினைப்பதால் மயக்கம் பிறக்கின்றதோ..

பெண்: வினோதனே வினோதனே விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

குழு: ........

பெண்: விறகென இருந்தேன் இதழ்களில் செதுக்கி புல்லாங்குழலாய் இசைக்கின்றாய்
ஆண்: அழகே நீதான் அதிசய விளக்கு அணைக்கும் போது எரிகின்றாய்

பெண்: காதலின் ஜன்னல் கண்களே கண்களில் காய்ச்சல் கொடுக்கின்றாய்
ஆண்: சேலையை நீ வீசியே சிங்கத்தை பிடிக்கின்றாய்..

பெண்: வினோதனே வினோதனே
ஆண்: விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

பெண்: வினோதனே வினோதனே
ஆண்: உன் பேரை சொல்லும் வேளையில்
பெண்: உற்சாகம் கொள்ளுவேன்

ஆண்: குடையை மறந்த நேரத்தில் கொட்டும் மழையை போலவே மனதிலே..காதலின் சாரல் அடிக்கிறதே

ஆண்: வினோதனா வினோதனா விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

ஆண்: வினோதனா வினோதனா உன் பேரை சொல்லும் வேளையில் உற்சாகம் கொள்ளுவேன்

பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..

பெண்: வினோதனே வினோதனே விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

பெண்: வினோதனே வினோதனே உன் பேரை சொல்லும் வேளையில் உற்சாகம் கொள்ளுவேன்

பெண்: குடையை மறந்த நேரத்தில் கொட்டும் மழையை போலவே மனதிலே..காதலின் சாரல் அடிக்கிறதே

பெண்: வினோதனே வினோதனே விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

பெண்: வினோதனே வினோதனே உன் பேரை சொல்லும் வேளையில் உற்சாகம் கொள்ளுவேன்

ஆண்: ஒவிய பெண்ணே தூரிகையாலே சூரியன் என்னை சிறை எடுத்தாய்
பெண்: மாபெரும் மலைகள் ஆயினும் கூட மல்லிகை பூக்கள் உடைத்திடுமே

ஆண்: உன்னை தினம் சுமப்பதால் போதையில் பூமி சுற்றுதோ
பெண்: உன்னை மனம் நினைப்பதால் மயக்கம் பிறக்கின்றதோ..

பெண்: வினோதனே வினோதனே விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

குழு: ........

பெண்: விறகென இருந்தேன் இதழ்களில் செதுக்கி புல்லாங்குழலாய் இசைக்கின்றாய்
ஆண்: அழகே நீதான் அதிசய விளக்கு அணைக்கும் போது எரிகின்றாய்

பெண்: காதலின் ஜன்னல் கண்களே கண்களில் காய்ச்சல் கொடுக்கின்றாய்
ஆண்: சேலையை நீ வீசியே சிங்கத்தை பிடிக்கின்றாய்..

பெண்: வினோதனே வினோதனே
ஆண்: விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

பெண்: வினோதனே வினோதனே
ஆண்: உன் பேரை சொல்லும் வேளையில்
பெண்: உற்சாகம் கொள்ளுவேன்

ஆண்: குடையை மறந்த நேரத்தில் கொட்டும் மழையை போலவே மனதிலே..காதலின் சாரல் அடிக்கிறதே

ஆண்: வினோதனா வினோதனா விண்மீன்கள் தூங்கும் நேரத்தில் உன் தோளில் தூங்குவேன்

ஆண்: வினோதனா வினோதனா உன் பேரை சொல்லும் வேளையில் உற்சாகம் கொள்ளுவேன்

Female: Mmm.mmm.mmm.. Haa..aaa..aaa..aaa.. Haa..aaa.aaa..aaa..

Female: Vinodhanae vinodhanae Vinmeengal thoongum nerathil Un thozhlil thoonguven Vinodhanae vinodhanae Un perai sollum velaiyil Urchaagam kolluven

Female: Kudaiyai marandha nerathil Kottum mazhaiyai polavae Manadhilae kaadhalin Saaral adikkiradhae

Female: Vinodhanae vinodhanae Vinmeengal thoongum nerathil Un thozhlil thoonguven Vinodhanae vinodhanae Un perai sollum velaiyil Urchaagam kolluven

Male: Oviya pennae thoorigaiyaalae Sooriyan ennai sirai eduthaai
Female: Maaperum malaigal aayinum kooda Malligai pookkal udaithidumae

Male: Unnai dhinam sumappadhaal Bodhaiyil boomi sutrudhoo
Female: Unnai manam ninaippadhaal Mayakkam pirakkindradhoo

Female: Vinodhanae vinodhanae Vinmeengal thoongum nerathil Un thozhlil thoonguven

Chorus: ............

Female: Viragena irundhen Idhazhgalil sedhukki Pullaanguzhalaai isaikkindraai

Male: Azhagae needhaan Athisaiya vilakku Anaikkum bodhu erigindraai

Female: Kaadhalin jannal kangalae Kangalil kaaichal kodukkindraai
Male: Selaiyai nee veesiyae Singathai pidikkindraai

Female: Vinodhanae vinodhanae
Male: Vinmeengal thoongum nerathil Un thozhlil thoonguven
Female: Vinodhanae vinodhanae
Male: Un perai sollum velaiyil
Female: Urchaagam kolluven

Male: Kudaiyai marandha nerathil Kottum mazhaiyai polavae Manadhilae kaadhalin Saaral adikkiradhae

Male: Vinodhanaan vinodhanaan Vinmeengal thoongum nerathil Un thozhlil thoonguven Vinodhanaan vinodhanaan Un perai sollum velaiyil Urchaagam kolluven

Other Songs From Thennavan (2003)

Most Searched Keywords
  • yesu tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • hello kannadasan padal

  • tholgal

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • nanbiye song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • yaanji song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil songs with english words

  • tamil song lyrics in english free download

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil mp3 songs with lyrics display download