Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கண்ணாடி சில்லாகி தூள் ஆனேன் உன்னாலே
ஆண்: கண்ணாலே கைதாகி போனேன் நான் அந்நாளே
பெண்: இமை ரெண்டும் கண்மூடவில்லை இருதயம் பின்னே உறங்கவும் இல்லை எனக்கே நீ உன்னையே மீண்டும் புதிதாய் குடுத்தாயே
ஆண்: உயிருக்குள் நீ வந்த தடயம் தெரியவும் இல்லை அறியவும் இல்லை உள்ளம் கை சூட்டில் என்னை உருகிட வைத்தாயே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
ஆண்: ஹே போன ஜென்மம் ஞாபகம் வந்து வந்து போகும் என்றால் என்ன நீ செய்வாய் சொல்லு கண்மணி
பெண்: ஓ உன்னுடன் சேர்ந்து நான் வாழ்ந்த வாழ்வை எண்ணி எண்ணி நாட்களை ஓட்டுவேன் காதல் கூட்டுவேன்
ஆண்: என் ஆயுள் ரேகை தான் உன் கையில் ஓடுதடி
பெண்: எல்லாமே கை கூடும் நீயே எந்தன் அருகில் இருந்தாலே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
ஆண்: ஹே ஒர் நொடி என்னை பார்த்து போன பின்பு எந்தன் தூக்கமும் போர்க்கொடி தூக்கி போகுதே
பெண்: ஓ உன்னிடம் பேசவே வார்த்தை ஒன்று சேர்த்து வைத்தும் நேரிலே பார்த்ததும் ஊமை ஆகிறேன்
ஆண்: முத்தங்கள் கொடுத்தாயே விரதங்கள் முடித்தாயே
பெண்: எப்போதும் நீ வேண்டும் இன்னொரு ஜென்மம் நானும் எடுத்தாலே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
பெண்: கண்ணாடி சில்லாகி தூள் ஆனேன் உன்னாலே
ஆண்: கண்ணாலே கைதாகி போனேன் நான் அந்நாளே
பெண்: கண்ணாடி சில்லாகி தூள் ஆனேன் உன்னாலே
ஆண்: கண்ணாலே கைதாகி போனேன் நான் அந்நாளே
பெண்: இமை ரெண்டும் கண்மூடவில்லை இருதயம் பின்னே உறங்கவும் இல்லை எனக்கே நீ உன்னையே மீண்டும் புதிதாய் குடுத்தாயே
ஆண்: உயிருக்குள் நீ வந்த தடயம் தெரியவும் இல்லை அறியவும் இல்லை உள்ளம் கை சூட்டில் என்னை உருகிட வைத்தாயே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
ஆண்: ஹே போன ஜென்மம் ஞாபகம் வந்து வந்து போகும் என்றால் என்ன நீ செய்வாய் சொல்லு கண்மணி
பெண்: ஓ உன்னுடன் சேர்ந்து நான் வாழ்ந்த வாழ்வை எண்ணி எண்ணி நாட்களை ஓட்டுவேன் காதல் கூட்டுவேன்
ஆண்: என் ஆயுள் ரேகை தான் உன் கையில் ஓடுதடி
பெண்: எல்லாமே கை கூடும் நீயே எந்தன் அருகில் இருந்தாலே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
ஆண்: ஹே ஒர் நொடி என்னை பார்த்து போன பின்பு எந்தன் தூக்கமும் போர்க்கொடி தூக்கி போகுதே
பெண்: ஓ உன்னிடம் பேசவே வார்த்தை ஒன்று சேர்த்து வைத்தும் நேரிலே பார்த்ததும் ஊமை ஆகிறேன்
ஆண்: முத்தங்கள் கொடுத்தாயே விரதங்கள் முடித்தாயே
பெண்: எப்போதும் நீ வேண்டும் இன்னொரு ஜென்மம் நானும் எடுத்தாலே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
பெண்: லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பேபி லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ பே
பெண்: கண்ணாடி சில்லாகி தூள் ஆனேன் உன்னாலே
ஆண்: கண்ணாலே கைதாகி போனேன் நான் அந்நாளே
Female: Kannadi sillagi
Thool aanen unnalae
Male: Kannalae kaithagi
Ponen naan annaalae
Female: Imai rendum Kanmooda villai Iruthayam pinnae Urangavum illai Enakkae nee unnaiyae meendum Puthithaai kuduthaaiyae
Male: Uyirukkul nee vantha Thadayam Theriyavum illai ariyavum illai Ullam kai soottil ennai Urigida vaithaaiyae
Female: Love you love you Love you baby Love you love you love you bae Love you love you love you baby Love you love you love you bae
Female: Love you love you Love you baby Love you love you love you bae Love you love you love you baby Love you love you love you bae
Male: Hey pona jenmam Nyabagam Vanthu vanthu pogum endraal Enna nee seiyuvaai Sollu kanmani
Female: Oh unnudan Sernthu naan Vazhntha vazhvai enni enni Naatkalai oottuven Kaadhal koottuven
Male: En aayul regai thaan
Un kaiyil ooduthadi
Female: Ellamae kai koodum
Neeyae enthan arugil
Irunthaalae
Female: Love you love you Love you baby Love you love you love you bae Love you love you love you baby Love you love you love you bae
Male: Hey orr nodi Ennai nee parthu pona pinbu Enthan thookamum Porkodi thookki poguthae
Female: Oh unnidan pesavae Vaarthai ondru serthu vaithum Nerilae parthathum Oomai aagiren
Male: Muththangal kuduthaaiyae
Viruthangal mudithaaiyae
Female: Eppothum nee vendum
Innoru jenmam naanum eduthaalae
Female: Love you love you Love you baby Love you love you love you bae Love you love you love you baby Love you love you love you bae
Female: Love you love you Love you baby Love you love you love you bae Love you love you love you baby Love you love you love you bae
Female: Kannadi sillagi
Thool aanen unnalae
Male: Kannalae kaithagi
Ponen naan annaalae
kaathuvaakula rendu kadhal song
tamil karaoke download mp3
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
lyrics song download tamil
karaoke tamil songs with english lyrics
oh azhage maara song lyrics
a to z tamil songs lyrics
bujjisong lyrics
ovvoru pookalume karaoke
venmathi venmathiye nillu lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
hanuman chalisa in tamil and english pdf
malare mounama karaoke with lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
tamil song lyrics with music
movie songs lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics in english
brother and sister songs in tamil lyrics
aigiri nandini lyrics in tamil