Naalellam Unthan Thirunale Song Lyrics

Thirumalai Deivam cover
Movie: Thirumalai Deivam (1973)
Music: Kunnakadi Vaidyanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: K. B. Sundarambal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: திருவேங்கடத்து முடியரசே சீரார் கருணைத் திருமாலே பொருளாய் எழுந்த முழுமுதலே புவனங்காக்கும் பெருமாளே...

பெண்: அருளால் உலகை அளந்தவனே அன்பர் பிணிக்கு அருமருந்தே இறைவா உன்னைப் பாடுங்கால் இன்பம் பொங்கும் என் மனமே...

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: உன் நாமங்கள் கூறிவிட்டால் ஒரு கணமே அவர் நாடிய வினைன் தீர்க்கும் நாரணனே உன் நாமங்கள் கூறிவிட்டால் ஒரு கணமே அவர் நாடிய வினைன் தீர்க்கும் நாரணனே

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: மலைபோல வரும் துன்பம் பனிபோல மறைந்தோடும் மலையேறி வருவோர்க்கு மன்னா மலைபோல வரும் துன்பம் பனிபோல மறைந்தோடும் மலையேறி வருவோர்க்கு மன்னா நலமில்லை என்றாலும் பலமில்லை என்றாலும் நானென்று உயிர் ஊட்டும் கண்ணா உடல் நலமில்லை என்றாலும் பலமில்லை என்றாலும் நானென்று உயிர் ஊட்டும் கண்ணா

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: முக்கண்ணன் மைத்துனனே மாயக்கண்ணனனே முக்தி தரும் சக்திக்கு சொந்த அண்ணனே முக்கண்ணன் மைத்துனனே மாயக்கண்ணனனே முக்தி தரும் சக்திக்கு சொந்த அண்ணனே வேலவனின் மாமனான மாலவனே வேங்கடத்தில் ஓங்கி நின்ற மூலவனே வேலவனின் மாமனான மாலவனே திருவேங்கடத்தில் ஓங்கி நின்ற மூலவனே

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: உண்டென்றும் இல்லையென்றும் சொல்வார்க்கு உடன் காட்டும் கண்கண்ட தெய்வமே வெங்கடேசா உண்டென்றும் இல்லையென்றும் சொல்வார்க்கு உடன் காட்டும் கண்கண்ட தெய்வமே வெங்கடேசா கொண்டாடும் அன்பர்க்கு குறைதீர செல்வங்கள் தந்தாளும் தெய்வமே ஸ்ரீநிவாசா.. கொண்டாடும் அன்பர்க்கு குறைதீர செல்வங்கள் தந்தாளும் தெய்வமே ஸ்ரீநிவாசா..

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே.. மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: திருவேங்கடத்து முடியரசே சீரார் கருணைத் திருமாலே பொருளாய் எழுந்த முழுமுதலே புவனங்காக்கும் பெருமாளே...

பெண்: அருளால் உலகை அளந்தவனே அன்பர் பிணிக்கு அருமருந்தே இறைவா உன்னைப் பாடுங்கால் இன்பம் பொங்கும் என் மனமே...

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: உன் நாமங்கள் கூறிவிட்டால் ஒரு கணமே அவர் நாடிய வினைன் தீர்க்கும் நாரணனே உன் நாமங்கள் கூறிவிட்டால் ஒரு கணமே அவர் நாடிய வினைன் தீர்க்கும் நாரணனே

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: மலைபோல வரும் துன்பம் பனிபோல மறைந்தோடும் மலையேறி வருவோர்க்கு மன்னா மலைபோல வரும் துன்பம் பனிபோல மறைந்தோடும் மலையேறி வருவோர்க்கு மன்னா நலமில்லை என்றாலும் பலமில்லை என்றாலும் நானென்று உயிர் ஊட்டும் கண்ணா உடல் நலமில்லை என்றாலும் பலமில்லை என்றாலும் நானென்று உயிர் ஊட்டும் கண்ணா

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: முக்கண்ணன் மைத்துனனே மாயக்கண்ணனனே முக்தி தரும் சக்திக்கு சொந்த அண்ணனே முக்கண்ணன் மைத்துனனே மாயக்கண்ணனனே முக்தி தரும் சக்திக்கு சொந்த அண்ணனே வேலவனின் மாமனான மாலவனே வேங்கடத்தில் ஓங்கி நின்ற மூலவனே வேலவனின் மாமனான மாலவனே திருவேங்கடத்தில் ஓங்கி நின்ற மூலவனே

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

பெண்: உண்டென்றும் இல்லையென்றும் சொல்வார்க்கு உடன் காட்டும் கண்கண்ட தெய்வமே வெங்கடேசா உண்டென்றும் இல்லையென்றும் சொல்வார்க்கு உடன் காட்டும் கண்கண்ட தெய்வமே வெங்கடேசா கொண்டாடும் அன்பர்க்கு குறைதீர செல்வங்கள் தந்தாளும் தெய்வமே ஸ்ரீநிவாசா.. கொண்டாடும் அன்பர்க்கு குறைதீர செல்வங்கள் தந்தாளும் தெய்வமே ஸ்ரீநிவாசா..

பெண்: நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே.. மலை நாடாளும் ஏழுமலைப் பெருமாளே நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே வரும் நாளெல்லாம் உந்தன் திருநாளே..

Female: Thiruvengadathu mudiarasae Seeraar karunai thirumaalae Porulaai ezhuntha muzhumudhalae Buvanam kaakum perumaalae

Female: Arulaal ulagai alanthavanae Anbar pinikku arumarundhae Iraivaa unnai paadungaal Inbam pongum en manamae

Female: Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae Malai naadaalum ezhumalai perumaalae Malai naadaalum ezhumalai perumaalae Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae

Female: Un naamangal koori vittaal oru kanamae Avar naadiya vinai theerkkum naaranamae Un naamangal koori vittaal oru kanamae Avar naadiya vinai theerkkum naaranamae

Female: Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae

Female: Alai pola varum thunbam Pani pola manraindhdhodum Malai yaeri varuvorkku manna Alai pola varum thunbam Pani pola manraindhdhodum Malai yaeri varuvorkku manna Nalamillai endraalum balamillai endraalum Naam endru uyir moottum kannaa Udal nalamillai endraalum balamillai endraalum Naam endru uyir moottum kannaa

Female: Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae

Female: Mukkannan maiththunanae maaya kannanae Mukthi tharum sakthi kku sondha annanae Mukkannan maiththunanae maaya kannanae Mukthi tharum sakthi kku sondha annanae Vaelavanin maamanaana maalavanae Vaengadathil ongi nindra moolavanae Vaelavanin maamanaana maalavanae Thiruvaengadathil ongi nindra moolavanae

Female: Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae

Female: Undendrum illaiyendrum solvaarkku udan kaattum Kan kanda deivamae venkatesa Undendrum illaiyendrum solvaarkku udan kaattum Kan kanda deivamae venkatesa Kondaadum anbarkku kurai theera selvangal Thandhaalum deivamae srinivaasa Kondaadum anbarkku kurai theera selvangal Thandhaalum deivamae srinivaasa

Female: Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae Malai naadaalum ezhumalai perumaalae Naalellaam undhan thirunaalae varum Naalellaam undhan thirunaalae

Most Searched Keywords
  • kalvare song lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • only tamil music no lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • murugan songs lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • kadhal song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics