Dhimsu Katta Song Lyrics

Thirumalai cover
Movie: Thirumalai (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Tippu and Srilekha Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: திம்சு கட்டை அய் அய் திம்சு கட்டை அய் அய் ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

பெண்: கூத்து கட்ட அய் அய் கூத்து கட்ட அய் அய் எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

ஆண்: பப்பளபள பப்பளபள பப்பாளி பழமே தத்தளதள தத்தளதள தக்காளி பழமே

பெண்: கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி ஜூட்டாச்சு வயசே அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி கெட்டாச்சு மனசே

ஆண்: திம்சு கட்டை அய் அய் திம்சு கட்டை அய் அய் ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

பெண்: கூத்து கட்ட அய் அய் கூத்து கட்ட அய் அய் எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

ஆண்: உன்னோட மேனியையும் என்னோட மேனியையும் ஒரு மீட்டர் கையிறு சுத்தி கட்டிக்கலாம்

பெண்: உன்னோட இடது கண்ணம் என்னோட வலது கண்ணம் ஒன்னாக பசை தடவி ஒட்டிக்கலாம்

ஆண்: அஞ்சாறு அங்குலம் தான் உன் இடுப்பு அங்கங்கு தொட்டா போதும் புல்லரிப்பு

பெண்: உள்ளூற ஏதொ பண்ணும் உன் சிரிப்பு நஞ்சூர செய்யுது உன் நச்சரிப்பு

ஆண்: என்ன சொன்னே இப்போ என்ன சொன்னே என்னை ஏத்தி விட்டு நீ தள்ளி நின்னே

ஆண்: பப்பளபள பப்பளபள பப்பாளி பழமே தத்தளதள தத்தளதள தக்காளி பழமே

பெண்: ஐ கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி ஜூட்டாச்சு வயசே அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி கெட்டாச்சு மனசே

ஆண்: திம்சு கட்டை அய் அய் திம்சு கட்டை அய் அய் ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

பெண்: சிலம்பாடும் கண்ணை கண்டு சிலையாட்டம் நிக்கட்டுமா சிவப்பாகி என் உடம்பு சிலிர்திடுமே

ஆண்: படம் காட்டும் கன்னத்துல படகோட்டி பார்கட்டுமா பழத்தோட்டம் போடட்டுமா பறிக்கட்டுமா

பெண்: என்னோட மேனி இது நெய் முறுக்கு அங்கங்க இருக்கு பாரு கை முறுக்கு

ஆண்: உன்னோட அங்கம் எல்லாம் கம்மர்கட்டு அன்னாந்து பார்க்க வச்ச அல்வா தட்டு

பெண்: கொஞ்சம் தறேன் இப்போ கொஞ்சம் தறேன் அட அப்புறமா நான் மொத்தம் தறேன்

ஆண்: திம்சு கட்டை அய் அய் திம்சு கட்டை அய் அய் ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

பெண்: கூத்து கட்ட அய் அய் கூத்து கட்ட அய் அய் எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

ஆண்: பப்பளபள பப்பளபள பப்பாளி பழமே தத்தளதள தத்தளதள தக்காளி பழமே

பெண்: ஹோய் கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி ஜூட்டாச்சு வயசே அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி கெட்டாச்சு மனசே

இசை அமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

ஆண்: திம்சு கட்டை அய் அய் திம்சு கட்டை அய் அய் ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

பெண்: கூத்து கட்ட அய் அய் கூத்து கட்ட அய் அய் எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

ஆண்: பப்பளபள பப்பளபள பப்பாளி பழமே தத்தளதள தத்தளதள தக்காளி பழமே

பெண்: கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி ஜூட்டாச்சு வயசே அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி கெட்டாச்சு மனசே

ஆண்: திம்சு கட்டை அய் அய் திம்சு கட்டை அய் அய் ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

பெண்: கூத்து கட்ட அய் அய் கூத்து கட்ட அய் அய் எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

ஆண்: உன்னோட மேனியையும் என்னோட மேனியையும் ஒரு மீட்டர் கையிறு சுத்தி கட்டிக்கலாம்

பெண்: உன்னோட இடது கண்ணம் என்னோட வலது கண்ணம் ஒன்னாக பசை தடவி ஒட்டிக்கலாம்

ஆண்: அஞ்சாறு அங்குலம் தான் உன் இடுப்பு அங்கங்கு தொட்டா போதும் புல்லரிப்பு

பெண்: உள்ளூற ஏதொ பண்ணும் உன் சிரிப்பு நஞ்சூர செய்யுது உன் நச்சரிப்பு

ஆண்: என்ன சொன்னே இப்போ என்ன சொன்னே என்னை ஏத்தி விட்டு நீ தள்ளி நின்னே

ஆண்: பப்பளபள பப்பளபள பப்பாளி பழமே தத்தளதள தத்தளதள தக்காளி பழமே

பெண்: ஐ கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி ஜூட்டாச்சு வயசே அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி கெட்டாச்சு மனசே

ஆண்: திம்சு கட்டை அய் அய் திம்சு கட்டை அய் அய் ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

பெண்: சிலம்பாடும் கண்ணை கண்டு சிலையாட்டம் நிக்கட்டுமா சிவப்பாகி என் உடம்பு சிலிர்திடுமே

ஆண்: படம் காட்டும் கன்னத்துல படகோட்டி பார்கட்டுமா பழத்தோட்டம் போடட்டுமா பறிக்கட்டுமா

பெண்: என்னோட மேனி இது நெய் முறுக்கு அங்கங்க இருக்கு பாரு கை முறுக்கு

ஆண்: உன்னோட அங்கம் எல்லாம் கம்மர்கட்டு அன்னாந்து பார்க்க வச்ச அல்வா தட்டு

பெண்: கொஞ்சம் தறேன் இப்போ கொஞ்சம் தறேன் அட அப்புறமா நான் மொத்தம் தறேன்

ஆண்: திம்சு கட்டை அய் அய் திம்சு கட்டை அய் அய் ஏண்டி என்னை கெடுத்துபுட்ட

பெண்: கூத்து கட்ட அய் அய் கூத்து கட்ட அய் அய் எதுக்கு என்னை சேத்துகிட்ட

ஆண்: பப்பளபள பப்பளபள பப்பாளி பழமே தத்தளதள தத்தளதள தக்காளி பழமே

பெண்: ஹோய் கும்தலக்கடி ஜும்தலக்கடி ஜூட்டாச்சு வயசே அய்தலக்கடி அய்தலக்கடி கெட்டாச்சு மனசே

Male: Dhimsu kattai ai ai Dhimsu kattai ai ai Yendi ennai keduthuputta.

Female: Koothu katta ai ai Koothu katta ai ai Yedhukku ennai sethukitta

Male: Pappala pala pappala pala Pappaali pazhamae Thathala thala thathala thala Thakkaali pazhamae

Female: Gumthalakkadi jumthalakkadi Jootachu vayasae Aithalakkadi aithalakkadi Kettaachu manasae

Male: Dhimsu kattai ai ai Dhimsu kattai ai ai Yendi ennai keduthuputta.

Female: Koothu katta ai ai Koothu katta ai ai Yedhukku ennai sethukitta

Male: Unnoda meniyaiyum Ennoda meniyaiyum Oru meter kairu suthi kattikalaam

Female: Unnoda idadhu kannam Ennoda valadhu kannam Onnaaga pasai thadavi ottikalaam

Male: Anjaaru angulam thaan un iduppu Angangu thottaal podhum pullarippu
Female: Ulloora yedho pannum un sirippu Nanjoora seiyudhu un nacharippu

Male: Enna sonnae ippo enna sonnae Ennai yethi vittu nee thalli ninnae

Male: Pappala pala pappala pala Pappaali pazhamae Thathala thala thathala thala Thakkaali pazhamae

Female: Ai gumthalakkadi jumthalakkadi Jootachu vayasae Aithalakkadi aithalakkadi Kettaachu manasae

Male: Dhimsu kattai ai ai Dhimsu kattai ai ai Yendi ennai keduthuputta.

Female: Silambaadum kanna kandu Silaiyaattam nikkattuma Sivappaagi en udambu silirthiduma

Male: Hey padam kaattum kannathula Padagotti paarkattuma Pazha thottam podattuma parikkattuma

Female: Enoda meni idhu nei murukku Anganga irukkum paaru kai murukku
Male: Unnoda angam ellaam kammar kattu Annaandhu paarka vacha halwa thattu

Female: Konjam tharen Ippo konjam tharen Ada appurama naan motham tharen

Male: Dhimsu kattai ai ai Dhimsu kattai ai ai Yendi ennai keduthuputta.

Female: Koothu katta ai ai Koothu katta ai ai Yedhukku ennai sethukitta

Male: Pappala pala pappala pala Pappaali pazhamae Thathala thala thathala thala Thakkaali pazhamae

Female: Oi gumthalakkadi jumthalakkadi Jootachu vayasae Aithalakkadi aithalakkadi Kettaachu manasae

Other Songs From Thirumalai (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs tamil lyrics

  • thangachi song lyrics

  • tamil song writing

  • tamil love feeling songs lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • enjoy enjaami song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • mangalyam song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • kattu payale full movie

  • alagiya sirukki movie

  • malto kithapuleh

  • teddy marandhaye

  • tamil karaoke male songs with lyrics