Kattazhagi Pottazhagi Song Lyrics

Thirunelveli cover
Movie: Thirunelveli (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mayil
Singers: Devi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ் ஆஹ்ஹா ஆஹா ஹா ஆஹா ஹாஹ் ஹா ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ்..ஆ..

குழு: கட்டழகி பொட்டழகி உன்னக் கட்டிக்கப் போறவன் யாரு

குழு: கட்டழகி பொட்டழகி உன்னக் கட்டிக்கப் போறவன் யாரு முத்தழகி முத்தழகி நெஞ்சில் ஒட்டிக்கப் போறவன் யாரு

குழு: மாட்டிக்கிட்டா கட்டிக்குவான் கட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்குவான் மாட்டிக்கிட்டா கட்டிக்குவான் கட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்குவான் மானே பொன் மானே...

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பெண்: பாண்டியரு வம்சமடா...
குழு: ஆஹா
பெண்: பாரி வள்ளல் அம்சமடா...
குழு: ஓஹோ
பெண்: மீச வெச்ச சின்னவன்டா.
குழு: அப்படியா
பெண்: ஆச வைக்கும் மன்னவன்டா என் ராசா மகராசா..
குழு: ஹோ வாவ்..

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

குழு: பீப்பீ பிபீபிப்பி பீ பீப்பீ பிபீபிப்பி பீ

பெண்: சிரிச்சா கன்னத்துல குழி விழுகும் அழகுள்ள மகராசா.
குழு: அம்மாடியோ
பெண்: நடந்தால் கண்ணு படும் நடையிலொரு ராஜநடை கொண்ட ராசா..
குழு: அம்மாடியோ
பெண்: அவன் பேர் சொல்லி நாள்தோறும் குயிலும் கூவுமே அவன் கை காட்டும் ஊர் நோக்கி கங்கை ஓடுமே

பெண்: அவன் தொட்டாலே எப்போதும் பூ வாசனை அவன் தெம்மாங்கு சங்கீதம் மண் வாசனை உலகம் எங்கும் பேரு கொண்ட மன்னனுக்கு பேரு சொல்லும் பிள்ளை தானே...

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பெண்: இது போல் ஜோடி உண்டா அசந்து நின்னு ஊரு சனம் பேச வேணும்..
குழு: ஆத்தாடியோ
பெண்: வருசம் ஒன்னு ரெண்டா புள்ள குட்டிகள் நானும் பெத்துப் போட வேணும்..
குழு: அடியாத்தி..

பெண்: அட எம் புள்ள இங்கிலாந்து ஸ்கூலு போகணும் அவன் ஏரோப்ளேன் ஏறி வந்து என்ன பாக்கணும் அட அப்பாட்ட பேசணும் இங்க்லீசுல நான் எப்போதும் கேக்கோணும் என் காதுல மனசுக்குள்ள ஓடுகிற எண்ணங்கள சொல்ல ஒரு சொல்லு இல்லையே...

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பெண்: பாண்டியரு வம்சமடா...
குழு: ஆஹா
பெண்: பாரி வள்ளல் அம்சமடா...
குழு: ஓஹோ
பெண்: மீச வெச்ச சின்னவன்டா.
குழு: அப்படியா
பெண்: ஆச வெக்கும் மன்னவன்டா என் ராசா மகராசா..
குழு: ஹோ வாவ்..

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பெண்: ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ் ஆஹ்ஹா ஆஹா ஹா ஆஹா ஹாஹ் ஹா ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ்..ஆ..

குழு: கட்டழகி பொட்டழகி உன்னக் கட்டிக்கப் போறவன் யாரு

குழு: கட்டழகி பொட்டழகி உன்னக் கட்டிக்கப் போறவன் யாரு முத்தழகி முத்தழகி நெஞ்சில் ஒட்டிக்கப் போறவன் யாரு

குழு: மாட்டிக்கிட்டா கட்டிக்குவான் கட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்குவான் மாட்டிக்கிட்டா கட்டிக்குவான் கட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்குவான் மானே பொன் மானே...

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பெண்: பாண்டியரு வம்சமடா...
குழு: ஆஹா
பெண்: பாரி வள்ளல் அம்சமடா...
குழு: ஓஹோ
பெண்: மீச வெச்ச சின்னவன்டா.
குழு: அப்படியா
பெண்: ஆச வைக்கும் மன்னவன்டா என் ராசா மகராசா..
குழு: ஹோ வாவ்..

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

குழு: பீப்பீ பிபீபிப்பி பீ பீப்பீ பிபீபிப்பி பீ

பெண்: சிரிச்சா கன்னத்துல குழி விழுகும் அழகுள்ள மகராசா.
குழு: அம்மாடியோ
பெண்: நடந்தால் கண்ணு படும் நடையிலொரு ராஜநடை கொண்ட ராசா..
குழு: அம்மாடியோ
பெண்: அவன் பேர் சொல்லி நாள்தோறும் குயிலும் கூவுமே அவன் கை காட்டும் ஊர் நோக்கி கங்கை ஓடுமே

பெண்: அவன் தொட்டாலே எப்போதும் பூ வாசனை அவன் தெம்மாங்கு சங்கீதம் மண் வாசனை உலகம் எங்கும் பேரு கொண்ட மன்னனுக்கு பேரு சொல்லும் பிள்ளை தானே...

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பெண்: இது போல் ஜோடி உண்டா அசந்து நின்னு ஊரு சனம் பேச வேணும்..
குழு: ஆத்தாடியோ
பெண்: வருசம் ஒன்னு ரெண்டா புள்ள குட்டிகள் நானும் பெத்துப் போட வேணும்..
குழு: அடியாத்தி..

பெண்: அட எம் புள்ள இங்கிலாந்து ஸ்கூலு போகணும் அவன் ஏரோப்ளேன் ஏறி வந்து என்ன பாக்கணும் அட அப்பாட்ட பேசணும் இங்க்லீசுல நான் எப்போதும் கேக்கோணும் என் காதுல மனசுக்குள்ள ஓடுகிற எண்ணங்கள சொல்ல ஒரு சொல்லு இல்லையே...

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பெண்: பாண்டியரு வம்சமடா...
குழு: ஆஹா
பெண்: பாரி வள்ளல் அம்சமடா...
குழு: ஓஹோ
பெண்: மீச வெச்ச சின்னவன்டா.
குழு: அப்படியா
பெண்: ஆச வெக்கும் மன்னவன்டா என் ராசா மகராசா..
குழு: ஹோ வாவ்..

பெண்: கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

Female: .......

Chorus: Kattazhagi pottazhagi Unna kattikka poravan yaaru

Chorus: Kattazhagi pottazhagi Unna kattikka poravan yaaru Muththazhagi muththazhagi Nenjil ottikka poravan yaaru

Chorus: Maattikkittaa kattikkuvaan Kattikkittaa maattikkuvaan Maattikkittaa kattikkuvaan Kattikkittaa maattikkuvaan Maanae pon maanae..

Female: Kattaiyillae nettaiyillae Oru kattazhagan varuvaanaa Kattazhagil mattum illae Enna kattittu poyiduvaandaa

Female: Pandiyaru vamsamadaa
Chorus: Aahaa
Female: Paari vallal amsamadaa
Chorus: Ohho
Female: Meesa vechcha chinnavandaa
Chorus: Appadiyaa
Female: Aasa vaikkum mannavandaa En rasa magarasa..
Chorus: Ho wow..

Female: Kattaiyillae nettaiyillae Oru kattazhagan varuvaanaa Kattazhagil mattum illae Enna kattittu poyiduvaandaa

Chorus: Peeppee pipeepippi pee Peeppee pipeepippi pee

Female: Sirichchaa kannaththula kuzhi vizhugum Azhagulla magarasa..
Chorus: Ammaadiyo
Female: Nadanthaal kannu padum nadaiyiloru Rajanadai konda rasa
Chorus: Ammaadiyo
Female: Avan per solli naalthorum kuyilum koovumae Avan kai kaattum oor nokki gangai odumae

Female: Avan thottaalae eppothum poo vaasanai Avan themmaangu sangeetham mann vaasanai Ulagam engum peru konda mannanukku Peru sollum pillaithaanae..

Female: Kattaiyillae nettaiyillae Oru kattazhagan varuvaanaa Kattazhagil mattum illae Enna kattittu poyiduvaandaa

Female: Idhu pol jodi undaa asanthu ninnu Ooru sanam pesa venum
Chorus: Aaththaadiyo
Female: Varusam onnu rendaa pulla kuttigal Naanum peththu poda venum
Chorus: Adiyaaththi

Female: Ada em pulla england school-u poganum Avan Aeroplane yaeri vanthu enna paakkanum Ada appaatta pesanum english-la Naan eppothum ketkkanum en kaadhula Manasukkulla odugira ennangal Solla oru sollu illaiyae

Female: Kattaiyillae nettaiyillae Oru kattazhagan varuvaanaa Kattazhagil mattum illae Enna kattittu poyiduvaandaa

Female: Pandiyaru vamsamadaa
Chorus: Aahaa
Female: Paari vallal amsamadaa
Chorus: Ohho
Female: Meesa vechcha chinnavandaa
Chorus: Appadiyaa
Female: Aasa vaikkum mannavandaa En rasa magarasa..
Chorus: Ho wow..

Female: Kattaiyillae nettaiyillae Oru kattazhagan varuvaanaa Kattazhagil mattum illae Enna kattittu poyiduvaandaa..

Other Songs From Thirunelveli (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil bhajans lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil love song lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • chill bro lyrics tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • kutty story song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil