Thirupathi Vantha Song Lyrics

Thirupathi cover
Movie: Thirupathi (2006)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Perarasu
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும் திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

ஆண்: உனக்கு மேல எனக்கு மேல யாரு பாருடா உன்ன என்ன வாழ வெச்ச சாமி தானடா

குழு: ஹேய்

ஆண்: வாழ்க்கையில வாழ்க்கையில நூறு பாடம்டா கத்துகிட்டா கத்துகிட்டா வாழ்க்கை ஜோருடா

குழு: ஹேய்

ஆண்: சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு ஹோய் சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு மனுசனுக்கு கிறுக்கு மனசுக்குள்ள இருக்கு திருப்பதி வந்தா

ஆண்: ஹே திருப்பதி வந்தா ஹேய் திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

குழு: .........

ஆண்: நாளுக்கு நாளு உழைச்சித்தான் பாரு அதுதான் திருநாளு தூங்குற நேரம் ஏங்குற நேரம் வாழ்கையில் சேராது

ஆண்: ஹேய் நாளுக்கு நாளு உழைச்சித்தான் பாரு அதுதான் திருநாளு தூங்குற நேரம் ஏங்குற நேரம் வாழ்கையில் சேராது

ஆண்: வேலை வெட்டி இல்லையினா வேட்டி கட்டி பலனில்லைடா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: வாய கட்டி வயித்த கட்டி சேத்த பணம் உனக்கில்லைடா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: எடுக்கிற வாழ்க்கை பெரும்பாவம்டா கொடுக்கிற வாழ்க்கை வரம் தானடா

ஆண்: தான் தான்னு நெனச்சா அகம்பாவம்டா நான் தான்னு நெனச்சா எதிர் காலம்டா வேண்டிக்கிட்டா வேண்டிக்கிட்டா ஏழை நம்மை வாழ வைக்கும்

ஆண்: திருப்பதி வந்தா
குழு: திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

விசில்: .........

குழு: .........

ஆண்: வேருக்கு நீரு ஊத்திதான் பாரு பூக்களில் உன் பேரு வாழைக்கு தாரு ஏழைக்கு சோறு இல்லேன்னா மதிப்பேது

ஆண்: வேருக்கு நீரு ஊத்திதான் பாரு பூக்களில் உன் பேரு வாழைக்கு தாரு ஏழைக்கு சோறு இல்லேன்னா மதிப்பேது

ஆண்: போர்வைக்குள்ள வாழ்ந்தாலுமே எந்நாளும் கோளாருடா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: போராடியே வாழ்ந்துபுட்டா அது சொல்லும் வரலாறுடா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: சொந்த பந்த வரவ நெனைக்காதடா சொந்த காலு மட்டும் உறவாகும்டா பேருக்கு வாழ்ந்தா நீ யாருடா திருப்பதி சொன்னா தகராறுடா வேண்டிக்கிட்டா வேண்டிக்கிட்டா ஏழை நம்மை வாழ வைக்கும்

ஆண்: திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும் திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

ஆண்: உனக்கு மேல எனக்கு மேல யாரு பாருடா உன்ன என்ன வாழ வெச்ச சாமி தானடா

ஆண்: வாழ்க்கையில வாழ்க்கையில நூறு பாடம்டா கத்துகிட்டா கத்துகிட்டா வாழ்க்கை ஜோருடா

ஆண்: சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு ஹோய் சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு மனுசனுக்கு கிறுக்கு மனசுக்குள்ள இருக்கு

ஆண்: திருப்பதி வந்தா
குழு: திருப்பம் வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும் திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

ஆண்: திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும் திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

ஆண்: உனக்கு மேல எனக்கு மேல யாரு பாருடா உன்ன என்ன வாழ வெச்ச சாமி தானடா

குழு: ஹேய்

ஆண்: வாழ்க்கையில வாழ்க்கையில நூறு பாடம்டா கத்துகிட்டா கத்துகிட்டா வாழ்க்கை ஜோருடா

குழு: ஹேய்

ஆண்: சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு ஹோய் சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு மனுசனுக்கு கிறுக்கு மனசுக்குள்ள இருக்கு திருப்பதி வந்தா

ஆண்: ஹே திருப்பதி வந்தா ஹேய் திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

குழு: .........

ஆண்: நாளுக்கு நாளு உழைச்சித்தான் பாரு அதுதான் திருநாளு தூங்குற நேரம் ஏங்குற நேரம் வாழ்கையில் சேராது

ஆண்: ஹேய் நாளுக்கு நாளு உழைச்சித்தான் பாரு அதுதான் திருநாளு தூங்குற நேரம் ஏங்குற நேரம் வாழ்கையில் சேராது

ஆண்: வேலை வெட்டி இல்லையினா வேட்டி கட்டி பலனில்லைடா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: வாய கட்டி வயித்த கட்டி சேத்த பணம் உனக்கில்லைடா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: எடுக்கிற வாழ்க்கை பெரும்பாவம்டா கொடுக்கிற வாழ்க்கை வரம் தானடா

ஆண்: தான் தான்னு நெனச்சா அகம்பாவம்டா நான் தான்னு நெனச்சா எதிர் காலம்டா வேண்டிக்கிட்டா வேண்டிக்கிட்டா ஏழை நம்மை வாழ வைக்கும்

ஆண்: திருப்பதி வந்தா
குழு: திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

விசில்: .........

குழு: .........

ஆண்: வேருக்கு நீரு ஊத்திதான் பாரு பூக்களில் உன் பேரு வாழைக்கு தாரு ஏழைக்கு சோறு இல்லேன்னா மதிப்பேது

ஆண்: வேருக்கு நீரு ஊத்திதான் பாரு பூக்களில் உன் பேரு வாழைக்கு தாரு ஏழைக்கு சோறு இல்லேன்னா மதிப்பேது

ஆண்: போர்வைக்குள்ள வாழ்ந்தாலுமே எந்நாளும் கோளாருடா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: போராடியே வாழ்ந்துபுட்டா அது சொல்லும் வரலாறுடா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: சொந்த பந்த வரவ நெனைக்காதடா சொந்த காலு மட்டும் உறவாகும்டா பேருக்கு வாழ்ந்தா நீ யாருடா திருப்பதி சொன்னா தகராறுடா வேண்டிக்கிட்டா வேண்டிக்கிட்டா ஏழை நம்மை வாழ வைக்கும்

ஆண்: திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும் திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

ஆண்: உனக்கு மேல எனக்கு மேல யாரு பாருடா உன்ன என்ன வாழ வெச்ச சாமி தானடா

ஆண்: வாழ்க்கையில வாழ்க்கையில நூறு பாடம்டா கத்துகிட்டா கத்துகிட்டா வாழ்க்கை ஜோருடா

ஆண்: சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு ஹோய் சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு மனுசனுக்கு கிறுக்கு மனசுக்குள்ள இருக்கு

ஆண்: திருப்பதி வந்தா
குழு: திருப்பம் வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும் திருப்பதி வந்தா திருப்பம் தீப்பொறி போல இருக்கும்

Male: Thirupathi vandha thiruppam Theeppori pola irukkum Thirupathi vandha thiruppam Theeppori pola irukkum

Male: Unakku mela enaku mela Yaaru paarudaa Unna enna vaazha vecha Saami thaanada

Chorus: Heyy

Male: Vaazhkayila vaazhkayila Mooru paadamda Kathukkitta kathukkitta Vaazhkai joru daa

Chorus: Heyy

Male: Suttaa thaan neruppu Pattaa thaan poruppu Hei suttaa thaan neruppu Pattaa thaan poruppu Manusanukku kirukku Manasukulla irukku

Male: Thirupathi vandhaaa Hei Thirupathi vandha thiruppam Theeppori pola irukkum

Chorus: ..........

Male: Naaluku naalu Uzhachi thaan paaru Adhuthaan thirunaalu Thoongura neram Yengura neram Vaazhkayil seraadhu

Male: Hei naaluku naalu Uzhachi thaan paaru Adhuthaan thirunaalu Thoongura neram Yengura neram Vaazhkayil seraadhu

Male: Vela vetti illayina Vaetti katti palan illada
Chorus: Hey hey
Male: Vaaya katti vayitha katti Sertha panam unakillada
Chorus: Hey hey hey

Male: Edukira vazhkkai Perumpaavam da Kodukira vazhkkai Varam thaanada

Male: Thaan thaanu nenacha Agambaavam da Naan thaanu nenacha Edhir kaalam da Vendi kitta vendi kitta Ezhai namma vaazha vaikum

Male: Thirupadhi vandhaaa
Chorus: Thirupathi vandha thiruppam Theeppori pola irukkum

Whistling: ............

Chorus: .............

Male: Verukku neeru Oothi thaan paaru Pookkalil un peru Vaazhaikku thaaru Ezhaikku choru Illena madhipedhu

Male: Hei verukku neeru Oothi thaan paaru Pookkalil un peru Vaazhaikku thaaru Ezhaikku choru Illena madhipedhu

Male: Porvaikkullae Vaazhnthaalumae Ennaalum kolaru daa
Chorus: Hey hey
Male: Poradiyae vaazhnthuputta Adhu sollum varalaaru daa
Chorus: Hey hey hey

Male: Sondha bandha varava Nenaikathada Sondha kaalu mattum Uravaagumdaa Peyarukku vaazhndhaa Nee yaaruda Thirupathi sonna Thagaraaru daa Vendi kitta vendi kitta Ezhai namma vaazha vaikum

Male: Thirupathi vandha thiruppam Theeppori pola irukkum Thirupathi vandha thiruppam Theeppori pola irukkum

Male: Unakku mela enaku mela Yaaru paarudaa Unna enna vaazha vecha Saami thaanada

Male: Vaazhkayila vaazhkayila Mooru paadamda Kathukkitta kathukkitta Vaazhkai joru daa

Male: Suttaa thaan neruppu Pattaa thaan poruppu Hei suttaa thaan neruppu Pattaa thaan poruppu Manusanukku kirukku Manasukulla irukku

Male: Thirupathi vandhaaa
Chorus: Thirupathi vandha thiruppam Theeppori pola irukkum Thirupathi vandha thiruppam Theeppori pola irukkum

Other Songs From Thirupathi (2006)

Aathadi Aathadi Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Keerai Vedhaippom Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Pudhu Veedu Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Sollavum Mudiyala Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj
Yenaiye Yenaku Song Lyrics
Movie: Thirupathi
Lyricist: Perarasu
Music Director: Bharathwaj

Similiar Songs

Aasal Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Em Thandhai Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Most Searched Keywords
  • tamil song in lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • narumugaye song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • teddy marandhaye

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kutty pattas movie

  • sarpatta song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • best tamil song lyrics

  • story lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • vathi coming song lyrics

  • paatu paadava

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • chill bro lyrics tamil