Malaigalil Sirantha Song Lyrics

Thiruvarul cover
Movie: Thiruvarul (1975)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Sirkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முத்துத் திருப்புகழைச் செப்பிவிட்ட அருணகிரி முருகனைக் கண்ட இடம் அண்ணாமலை திருவண்ணாமலை நித்தம் தவம் கிடந்து பக்திப் பெருக்கோடு தேவன் முருகனைக் கண்ட இடம் மருதமலை நித்தம் தவம் கிடந்து பக்திப் பெருக்கோடு தேவன் முருகனைக் கண்ட இடம் மருதமலை ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..

ஆண்: மலைகளில் சிறந்த மலை மருதமலை

ஆண்: மலைகளில் சிறந்த மலை மருதமலை சிவன் மகன் வந்து விளையாடும் அழகு மலை சிவன் மகன் வந்து விளையாடும் அழகு மலை ஆஹா இதற்கு மிஞ்சி மலையும் இல்லை ஆஹா இதற்கு மிஞ்சி மலையும் இல்லை பிள்ளை அவனுக்கு மிஞ்சி இன்னும் பிறக்கவில்லை எங்கும் பிறக்கவில்லை...ஆஅ..ஆஅ...ஆ... மலைகளில் சிறந்த மலை மருதமலை

ஆண்: அஞ்சிலே பண்டாரம் ஆனவர் இல்லை ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ... ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ.. அஞ்சிலே பண்டாரம் ஆனவர் இல்லை பெற்ற அப்பனுக்கே பாடம் சொன்ன மகனும் இல்லை பெற்ற அப்பனுக்கே பாடம் சொன்ன மகனும் இல்லை பிஞ்சிலே பழுத்தாலும் துவர்ப்பும் இல்லை இனி பேச்சு எதற்கு அவன் போல் கடவுள் இல்லை பேச்சு எதற்கு அவன் போல் கடவுள் இல்லை ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. மலைகளில் சிறந்த மலை மருதமலை

ஆண்: தேவைக்கு மேல் உள்ளதெல்லாம் தெய்வத்துக்கே என்று ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. தேவைக்கு மேல் உள்ளதெல்லாம் தெய்வத்துக்கே என்று திருப்பணி செய்து வரும் தேவனுக்கு இந்தத் தேவனுக்கு குமார தேவனுக்கு தேவைக்கு மேல் உள்ளதெல்லாம் தெய்வத்துக்கே என்று திருப்பணி செய்து வரும் தேவனுக்கு மருதமலை அளவு பொருள் வரணும் மருதமலை அளவு பொருள் வரணும் வளமும் நலமும் இவன் பெறணும் பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும். பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும். பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும்.

ஆண்: பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும். பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும். பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும்.

ஆண்: முத்துத் திருப்புகழைச் செப்பிவிட்ட அருணகிரி முருகனைக் கண்ட இடம் அண்ணாமலை திருவண்ணாமலை நித்தம் தவம் கிடந்து பக்திப் பெருக்கோடு தேவன் முருகனைக் கண்ட இடம் மருதமலை நித்தம் தவம் கிடந்து பக்திப் பெருக்கோடு தேவன் முருகனைக் கண்ட இடம் மருதமலை ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..

ஆண்: மலைகளில் சிறந்த மலை மருதமலை

ஆண்: மலைகளில் சிறந்த மலை மருதமலை சிவன் மகன் வந்து விளையாடும் அழகு மலை சிவன் மகன் வந்து விளையாடும் அழகு மலை ஆஹா இதற்கு மிஞ்சி மலையும் இல்லை ஆஹா இதற்கு மிஞ்சி மலையும் இல்லை பிள்ளை அவனுக்கு மிஞ்சி இன்னும் பிறக்கவில்லை எங்கும் பிறக்கவில்லை...ஆஅ..ஆஅ...ஆ... மலைகளில் சிறந்த மலை மருதமலை

ஆண்: அஞ்சிலே பண்டாரம் ஆனவர் இல்லை ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ... ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ.. அஞ்சிலே பண்டாரம் ஆனவர் இல்லை பெற்ற அப்பனுக்கே பாடம் சொன்ன மகனும் இல்லை பெற்ற அப்பனுக்கே பாடம் சொன்ன மகனும் இல்லை பிஞ்சிலே பழுத்தாலும் துவர்ப்பும் இல்லை இனி பேச்சு எதற்கு அவன் போல் கடவுள் இல்லை பேச்சு எதற்கு அவன் போல் கடவுள் இல்லை ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. மலைகளில் சிறந்த மலை மருதமலை

ஆண்: தேவைக்கு மேல் உள்ளதெல்லாம் தெய்வத்துக்கே என்று ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. ஆஅ...ஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...ஆஅ.. தேவைக்கு மேல் உள்ளதெல்லாம் தெய்வத்துக்கே என்று திருப்பணி செய்து வரும் தேவனுக்கு இந்தத் தேவனுக்கு குமார தேவனுக்கு தேவைக்கு மேல் உள்ளதெல்லாம் தெய்வத்துக்கே என்று திருப்பணி செய்து வரும் தேவனுக்கு மருதமலை அளவு பொருள் வரணும் மருதமலை அளவு பொருள் வரணும் வளமும் நலமும் இவன் பெறணும் பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும். பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும். பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும்.

ஆண்: பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும். பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும். பொங்கும் வளமும் பல நலமும் இவன் பெறணும்.

Male: Muthu thirupugazhai seppivitta arunagiri Muruganai kanda idam Annamalai.. thiruvannamalai Nitham thavam kidanthu bhakthi perukkodu Devan muruganai kanda idam. marutha malai Nitham thavam kidanthu bhakthi perukkodu Devan muruganai kanda idam. marutha malai Aaa..aaa..aaa..aaa..aaa.aaa..aa. Aaa.aaa...aaa..aa.aa..

Male: Malaigalil sirantha malai marutha malai

Male: Malaigalil sirantha malai marutha malai Sivan magan vandhu vilaiyaadum azhagu malai Sivan magan vandhu vilaiyaadum azhagu malai Aahaa idharkku minji malaiyum illai Aahaa idharkku minji malaiyum illai Pillai avanukku minji innum pirakkavillai Pillai avanukku minji innum pirakkavillai engum pirakkavillai.aaa..aa..aa. Malaigalil sirantha malai marutha malai

Male: Anjilae pandaaram aanavar illai Aaa...aa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa..aa..aa. Aaa...aaa..aaa..aa. Anjilae pandaaram aanavar illai Petra appanukkae paadam sonna maganum illai Petra appanukkae paadam sonna maganum illai Pinjilae pazhuthaalum thuvarppum illai Murugan pinjilae pazhuthaalum thuvarppum illai Ini paechu edharkku avan pol kadavul illai Paechu edharkku avan pol kadavul illai Aaa...aa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Malaigalil sirantha malai marutha malai

Male: Thevaikku mel ulladhellam deivathukkae endru Aaa...aa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaa...aa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Aaa...aa..aaa..aaa..aaa..aaa..aa. Thevaikku mel ulladhellam deivathukkae endru Thirupani seidhu varum devanukku Indha devanukku kumaara devanukku Thevaikku mel ulladhellam deivathukkae endru Thirupani seidhu varum devanukku Maruthamalai alavu porul varanum Maruthamalai alavu porul varanum Valamum nalamum ivan peranum Pongum vazhamum pala nalamum ivanperanum Pongum vazhamum pala nalamum ivanperanum Pongum vazhamum pala nalamum ivanperanum

Male: Pongum vazhamum pala nalamum ivanperanum Pongum vazhamum pala nalamum ivanperanum Pongum vazhamum pala nalamum ivanperanum

Most Searched Keywords
  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • usure soorarai pottru

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • theera nadhi maara lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • best tamil song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • kannamma song lyrics in tamil