Thoongaathe Thambi Song Lyrics

Thoongadhey Thambi Thoongadhey cover
Movie: Thoongadhey Thambi Thoongadhey (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: பட்டுக்கோட்டை வார்த்தைகளை போட்டு நம்ப புரட்ச்சியாரு பாடி வெச்ச பாட்டு கண்ணு முழிச்சுக்கடா நீயும் இதை கேட்டு உன் சுறுசுறுப்பை காரியத்தில் காட்டு தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: தோள்ளிருக்க சொல முழுங்கும் ஆளை நீ தெரிஞ்சிக்கத்தான் குடுத்திருக்கான் மூளை தோள்ளிருக்க சொல முழுங்கும் ஆளை நீ தெரிஞ்சிக்கத்தான் குடுத்திருக்கான் மூளை

ஆண்: நாம்ம முழிச்சிக்கிட்டே இருக்கையிலும் கூட நாம்ம முழிச்சிக்கிட்டே இருக்கையிலும் கூட தலையில் மொளகா அரைக்க ஆள் இருப்பான் கூட ஹோய் தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: தூங்காம ஓடுதடா ஆறு அது தூங்கிப்புட்டா நமக்கு ஏது சோறு தூங்காம ஓடுதடா ஆறு அது தூங்கிப்புட்டா நமக்கு ஏது சோறு

ஆண்: ஓயாம சுத்துதடா பூமி அட ஓயாம சுத்துதடா பூமி அது ஓய்வெடுக்கும் நாள் இருந்தா காமி ஹோய் தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: கர்ணனை போல் வாழ்ந்திருந்தால் வீரன் கும்பக்கர்ணனை போல் படுத்திருந்தா மூடன் கர்ணனை போல் வாழ்ந்திருந்தால் வீரன் கும்பக்கர்ணனை போல் படுத்திருந்தா மூடன்

ஆண்: நீ வீரனை போள் வாழனும்டா தம்பி நீ வீரனை போள் வாழனும்டா தம்பி இந்த ஊரு உலகம் இருகுது உன்னை நம்பி ஹோய் தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: பட்டுக்கோட்டை வார்த்தைகளை போட்டு நம்ப புரட்ச்சியாரு பாடி வெச்ச பாட்டு கண்ணு முழிச்சுக்கடா நீயும் இதை கேட்டு உன் சுறுசுறுப்பை காரியத்தில் காட்டு தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: பட்டுக்கோட்டை வார்த்தைகளை போட்டு நம்ப புரட்ச்சியாரு பாடி வெச்ச பாட்டு கண்ணு முழிச்சுக்கடா நீயும் இதை கேட்டு உன் சுறுசுறுப்பை காரியத்தில் காட்டு தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: தோள்ளிருக்க சொல முழுங்கும் ஆளை நீ தெரிஞ்சிக்கத்தான் குடுத்திருக்கான் மூளை தோள்ளிருக்க சொல முழுங்கும் ஆளை நீ தெரிஞ்சிக்கத்தான் குடுத்திருக்கான் மூளை

ஆண்: நாம்ம முழிச்சிக்கிட்டே இருக்கையிலும் கூட நாம்ம முழிச்சிக்கிட்டே இருக்கையிலும் கூட தலையில் மொளகா அரைக்க ஆள் இருப்பான் கூட ஹோய் தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: தூங்காம ஓடுதடா ஆறு அது தூங்கிப்புட்டா நமக்கு ஏது சோறு தூங்காம ஓடுதடா ஆறு அது தூங்கிப்புட்டா நமக்கு ஏது சோறு

ஆண்: ஓயாம சுத்துதடா பூமி அட ஓயாம சுத்துதடா பூமி அது ஓய்வெடுக்கும் நாள் இருந்தா காமி ஹோய் தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: கர்ணனை போல் வாழ்ந்திருந்தால் வீரன் கும்பக்கர்ணனை போல் படுத்திருந்தா மூடன் கர்ணனை போல் வாழ்ந்திருந்தால் வீரன் கும்பக்கர்ணனை போல் படுத்திருந்தா மூடன்

ஆண்: நீ வீரனை போள் வாழனும்டா தம்பி நீ வீரனை போள் வாழனும்டா தம்பி இந்த ஊரு உலகம் இருகுது உன்னை நம்பி ஹோய் தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

ஆண்: பட்டுக்கோட்டை வார்த்தைகளை போட்டு நம்ப புரட்ச்சியாரு பாடி வெச்ச பாட்டு கண்ணு முழிச்சுக்கடா நீயும் இதை கேட்டு உன் சுறுசுறுப்பை காரியத்தில் காட்டு தூங்காதே தம்பி தூங்காதே இப்போ தூங்கிப்புட்டு பின்னாடி ஏங்காதே

Male: Thoongaadhae thambhi thoongaadhae Ippo thoongiputtu pinnaadi yengaadhae Thoongaadhae thambhi thoongaadhae Ippo thoongiputtu pinnaadi yengaadhae

Male: Pattukkottai vaarthaigalai pottu Namba puratchiyaaru paadi vecha paattu Kannu muzhichukkadaa neeyum idhai kettu Un surusuruppai kaariyathil kaattu Thoongaadhae thambhi thoongaadhae Ippo thoongiputtu pinnaadi yengaadhae

Male: Thollirukka sola muzhunghum aalai Nee therinjukkathaan kuduthurukkaan moolai Thollirukka sola muzhunghum aalai Nee therinjukkathaan kuduthurukkaan moolai

Male: Naama muzhichukkittae irukkaiyilum kooda Naama muzhichukkittae irukkaiyilum kooda Thalaiyil molagaa araikka aal iruppaan kooda hoi Thoongaadhae thambhi thoongaadhae Ippo thoongiputtu pinnaadi yengaadhae

Male: Thoongaama odudhada aaru Adhu thoongipputtaa nammakku yedhu soru Thoongaama odudhada aaru Adhu thoongipputtaa nammakku yedhu soru

Male: Oyaama suthuthadaa bhoomi Ada oyaama suthuthadaa bhoomi Adhu oivedukkum naal irundhaa kaami hoi Thoongaadhae thambhi thoongaadhae Ippo thoongiputtu pinnaadi yengaadhae

Male: Karnanai pol vaazhndhirundhaal veeran Kumbhakkarnanai pol paduthirundhaa moodan Karnanai pol vaazhndhirundhaal veeran Kumbhakkarnanai pol paduthirundhaa moodan

Male: Nee veeranai pol vaazhanum da thambhi Nee veeranai pol vaazhanum da thambhi Indha ooru ulagam irukudhu unnai nambhi hoi Thoongaadhae thambhi thoongaadhae Ippo thoongiputtu pinnaadi yengaadhae

Male: Pattukkottai vaarthaigalai pottu Namba puratchiyaaru paadi vecha paattu Kannu muzhichukkadaa neeyum idhai kettu Un surusuruppai kaariyathil kaattu Thoongaadhae thambhi thoongaadhae Ippo thoongiputtu pinnaadi yengaadhae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • asuran song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • kadhal theeve

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • orasaadha song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • azhagu song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics