Kann Munney Song Lyrics

Thulluvadho Ilamai cover
Movie: Thulluvadho Ilamai (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Selvaraghavan
Singers: Yuvan Shankar Raja and Timmy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்முன்னே எத்தனை நிலவு காலையிலே கலர் கலராய் எத்தனை பூக்கள் சாலையிலே ஏன் உடம்பிலும் உடம்பிலும் மாற்றம் என் தலை முதல் கால் வரை ஏக்கம் பருவம் என்றால் எரிய வேண்டும் காதலிலே

ஆண்: வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே ஒருமுறைதான் உரசிப்போடி பார்வையிலே

ஆண்: அடி பிப்டீன் போனது சிக்ஸ்டீன் வந்தது தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது தடவி பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே...

ஆண்: இரக்கம் இல்லையோ உன் இதழ் தந்தால் என் இதழினில் சிறை பிடிப்பேன் உன் கரம் தந்தால் என் கரம் கொண்டு காலம் பிடித்திருப்பேன்

ஆண்: அடி பிப்டீன் போனது சிக்ஸ்டீன் வந்தது தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது தடவி பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே...

ஆண்: ராத்திரியில் கனவுக்கு காரணம் பெண்தான் ரகசியமாய் பார்க்க தோன்றும் அவள் முகம் தானே வேளைக்கொரு பெண்தான் பிறக்க வேண்டும் வேண்டிய வயதில் அவள் இருந்திட வேண்டும்

ஆண்: அட ஒரு பெண் காதல் பழ பழசு இங்கு பல பெண் காதல் புது புதுசு தங்கம் கொஞ்சம் வேண்டாம் எனக்கு தங்க புதையல் வேண்டும் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்வோ

ஆண்: வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே ஒருமுறைதான் உரசிப்போடி பார்வையிலே

ஆண்: பெண்ணே நீ காதல் செய்ய வேண்டும் இளமையிலே கல்வியோடு காதலும் வேண்டும் காற்றில்லா இடத்துக்கும் நான் போவேன்
குழு: ஏய் ஏய் யெஹ்
ஆண்: கண்ணதிரே பெண் இருந்தால் நான் கண் மூடி வாழ்வேன்

ஆண்: உன் தகப்பன் திமிரையும் ஏற்று கொண்டுடேன் உன் தாயின் திட்டயும் கேட்டு கொண்டேன் உன் அண்ணன் அடியையும் வாங்கி கொண்டேன் நீ எனது அருகில் நின்றாலே
குழு: ஏய் ஏய் ஏய் வோவ்ஹு

ஆண்: வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே ஒருமுறைதான் உரசிப்போடி பார்வையிலே

ஆண்: அடி பிப்டீன் போனது சிக்ஸ்டீன் வந்தது தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது தடவி பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே...

ஆண்: அடி பிப்டீன்...... சிக்ஸ்டீன்... தாவணி... மீசை வந்தது தடவி பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே...

ஆண்: கண்முன்னே எத்தனை நிலவு காலையிலே கலர் கலராய் எத்தனை பூக்கள் சாலையிலே ஏன் உடம்பிலும் உடம்பிலும் மாற்றம் என் தலை முதல் கால் வரை ஏக்கம் பருவம் என்றால் எரிய வேண்டும் காதலிலே

ஆண்: வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே ஒருமுறைதான் உரசிப்போடி பார்வையிலே

ஆண்: அடி பிப்டீன் போனது சிக்ஸ்டீன் வந்தது தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது தடவி பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே...

ஆண்: இரக்கம் இல்லையோ உன் இதழ் தந்தால் என் இதழினில் சிறை பிடிப்பேன் உன் கரம் தந்தால் என் கரம் கொண்டு காலம் பிடித்திருப்பேன்

ஆண்: அடி பிப்டீன் போனது சிக்ஸ்டீன் வந்தது தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது தடவி பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே...

ஆண்: ராத்திரியில் கனவுக்கு காரணம் பெண்தான் ரகசியமாய் பார்க்க தோன்றும் அவள் முகம் தானே வேளைக்கொரு பெண்தான் பிறக்க வேண்டும் வேண்டிய வயதில் அவள் இருந்திட வேண்டும்

ஆண்: அட ஒரு பெண் காதல் பழ பழசு இங்கு பல பெண் காதல் புது புதுசு தங்கம் கொஞ்சம் வேண்டாம் எனக்கு தங்க புதையல் வேண்டும் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ் வாவ்வோ

ஆண்: வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே ஒருமுறைதான் உரசிப்போடி பார்வையிலே

ஆண்: பெண்ணே நீ காதல் செய்ய வேண்டும் இளமையிலே கல்வியோடு காதலும் வேண்டும் காற்றில்லா இடத்துக்கும் நான் போவேன்
குழு: ஏய் ஏய் யெஹ்
ஆண்: கண்ணதிரே பெண் இருந்தால் நான் கண் மூடி வாழ்வேன்

ஆண்: உன் தகப்பன் திமிரையும் ஏற்று கொண்டுடேன் உன் தாயின் திட்டயும் கேட்டு கொண்டேன் உன் அண்ணன் அடியையும் வாங்கி கொண்டேன் நீ எனது அருகில் நின்றாலே
குழு: ஏய் ஏய் ஏய் வோவ்ஹு

ஆண்: வயதுக்கு வந்த பெண்ணே வாடி முன்னே இலவசமாய் தருவேன் எந்தன் இதயம் தானே வலி என்பது இனிதானே அது கூட சுகம் தானே ஒருமுறைதான் உரசிப்போடி பார்வையிலே

ஆண்: அடி பிப்டீன் போனது சிக்ஸ்டீன் வந்தது தாவணி பார்த்தேன் மீசை வந்தது தடவி பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே...

ஆண்: அடி பிப்டீன்...... சிக்ஸ்டீன்... தாவணி... மீசை வந்தது தடவி பார்த்தேன் பருக்கள் இருந்தது உன்னாலே...

Males: Kannmunnae eththanai Nilavu kaalaiyilae Color coloraai eththanai Pookkal saalaiyilae En udambilum udambilum maatram En thalai mudhal kaal varai yekkam Paruvam endraal eriya vendum kaadhalilae

Males: Vayathukku vantha pennae Vaadi munnae Ilavasamaai tharuven endhan Idhayam thaanae Vali enbathu ini thaanae Adhu kooda sugam thaanae Oru murai thaan urasi podi paarvaiyilae

Males: Adi fifteen ponathu Sixteen vanthathu Thaavani paarthen meesai vanthathu Thadavi paarthen parukkal irunthathu Unnaalae..

Male: Irakkam illaiyoo Un idhazh thandhaal En idhazhinil sirai pidippen Un karam thandhaal En karam kondu Kaalam pidithiruppen

Males: Adi fifteen ponathu Sixteen vanthathu Thaavani paarthen meesai vanthathu Thadavi paarthen parukkal irunthathu Unnaalae..

Male: Raathiriyil kanavukku Kaaranam penn thaan Ragasiyamaai paarkka thondrum Aval mugam thaanae Velaikkoru penn thaan Pirakka vendum Vendiya vayathil aval Irunthida vendum

Male: Ada oru penn kaadhal Pazha pazhasu Ingu pala penn kaadhal Pudhu pudhusu Thangam konjam vendaam Enakku thanga pudhaiyal vendum Wow wow wow wow wowoh .

Males: Vayathukku vantha pennae Vaadi munnae Ilavasamaai tharuven endhan Idhayam thaanae Vali enbathu ini thaanae Adhu kooda sugam thaanae Oru murai thaan urasi podi paarvaiyilae

Male: Pennae nee kaadhal seiya vendum Ilamaiyilae kalviyodu kaadhalum vendum Kaatrilla idathukkum naan poven
Chorus: Yeyi yeyi yeah
Male: Kannethirae penn irunthaal Naan kan moodi vaazhven

Male: Un thagappan thimiraiyum Yettru konden Un thaayin thittaiyum Kettu konden Un annan adiyaiyum Vaangi konden Nee enathu arugil nindraalae
Chorus: Yeyi yeyi yeyi wowuhh

Males: Vayathukku vantha pennae Vaadi munnae Ilavasamaai tharuven endhan Idhayam thaanae Vali enbathu ini thaanae Adhu kooda sugam thaanae Oru murai thaan urasi podi paarvaiyilae

Males: Adi fifteen ponathu Sixteen vanthathu Thaavani paarthen meesai vanthathu Thadavi paarthen parukkal irunthathu Unnaalae..

Males: Adi fifteen ..sixteen .. Thaavani . meesai vanthathu Thadavi paarthen parukkal irunthathu Unnaalae..

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke download

  • lyrics status tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • john jebaraj songs lyrics

  • thangachi song lyrics

  • thaabangale karaoke

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil music without lyrics free download