Neruppu Koothadikudhu Song Lyrics

Thulluvadho Ilamai cover
Movie: Thulluvadho Ilamai (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Venkat Prabhu and Chitra Sivaraman

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: லாலா லலலலாலா... லாலா லலலலாலா... ம்ம்ம்...நனனா நானானா னா....

பெண்: நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா

பெண்: நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா

பெண்: ஹே உறக்கம் என்ன கூத்து கட்டு ஒத்தையில கூத்து கட்டு உழைச்சதெல்லாம் போதுமடா விடிய விடிய கூத்து கட்டு

ஆண்: இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு எடுத்து மூட்ட கட்டு ராத்திரி இருக்குதடா ரௌண்டா கூத்து கட்டு
குழு: கூத்து கட்டு...ஏ.

ஆண்: {நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா} (2)

ஆண்: துன்பம் இந்த துன்பம் இது மனிதரோடு பிறந்தது உன் கையில் ரேகை போல அழியாமல் கூட வருவது இதை எண்ணி சோகம் என்றால் அட நாமும் என்று சிரிப்பது இது என்றும் முடியாது நம் கடைசி மூச்சில் கலந்தது

பெண்: மரம் செடிக் கொடியும் கூட புயலில் வளைஞ்சு கிடக்குது மறுபடி தலை தூக்கி துன்பம் மறந்து சிரிக்குது அட ஏறுங்க வானத்துல ஏறுங்க நல்லா தேடுங்க நட்சத்திரம் தேடுங்க ஓஓ...

ஆண்: நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா

பெண்: இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு எடுத்து மூட்ட கட்டு ராத்திரி இருக்குதடா ரௌண்டா கூத்து கட்டு

ஆண்: உன் கண்ணில் ஈரம் கண்டேன் என் மனதில் எங்கோ வலிக்குது முகம் சாய விழி மூட இந்த நண்பன் தோள்கள் இருக்குது இந்த வானம் அது வந்து உன்னுடன் புன்னகைக்கு கெஞ்சுது அதற்காக அது விண்ணில் அடி வேடிக்கைகள் காட்டுது

பெண்: சொத்து பத்து சேர்த்தவனும் பொகையாதான் போகுறான் சோகத்துல சிரிப்பு வந்தால் சொகமாக வாழுறான் வாழ்க்கையில் வரைமுறை ஏதடி அட காத்ததான் கட்டி வச்சது யாரடி

ஆண்: {நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா} (2)

பெண்: ஹே உறக்கம் என்ன கூத்து கட்டு ஒத்தையில கூத்து கட்டு உழைச்சதெல்லாம் போதுமடா விடிய விடிய கூத்து கட்டு

ஆண்: இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு எடுத்து மூட்ட கட்டு ராத்திரி இருக்குதடா ரௌண்டா கூத்து கட்டு
குழு: கூத்து கட்டு...ஏ..

ஆண்: {நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா} (2)

பெண்: லாலா லலலலாலா... லாலா லலலலாலா... ம்ம்ம்...நனனா நானானா னா....

பெண்: நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா

பெண்: நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா

பெண்: ஹே உறக்கம் என்ன கூத்து கட்டு ஒத்தையில கூத்து கட்டு உழைச்சதெல்லாம் போதுமடா விடிய விடிய கூத்து கட்டு

ஆண்: இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு எடுத்து மூட்ட கட்டு ராத்திரி இருக்குதடா ரௌண்டா கூத்து கட்டு
குழு: கூத்து கட்டு...ஏ.

ஆண்: {நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா} (2)

ஆண்: துன்பம் இந்த துன்பம் இது மனிதரோடு பிறந்தது உன் கையில் ரேகை போல அழியாமல் கூட வருவது இதை எண்ணி சோகம் என்றால் அட நாமும் என்று சிரிப்பது இது என்றும் முடியாது நம் கடைசி மூச்சில் கலந்தது

பெண்: மரம் செடிக் கொடியும் கூட புயலில் வளைஞ்சு கிடக்குது மறுபடி தலை தூக்கி துன்பம் மறந்து சிரிக்குது அட ஏறுங்க வானத்துல ஏறுங்க நல்லா தேடுங்க நட்சத்திரம் தேடுங்க ஓஓ...

ஆண்: நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா

பெண்: இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு எடுத்து மூட்ட கட்டு ராத்திரி இருக்குதடா ரௌண்டா கூத்து கட்டு

ஆண்: உன் கண்ணில் ஈரம் கண்டேன் என் மனதில் எங்கோ வலிக்குது முகம் சாய விழி மூட இந்த நண்பன் தோள்கள் இருக்குது இந்த வானம் அது வந்து உன்னுடன் புன்னகைக்கு கெஞ்சுது அதற்காக அது விண்ணில் அடி வேடிக்கைகள் காட்டுது

பெண்: சொத்து பத்து சேர்த்தவனும் பொகையாதான் போகுறான் சோகத்துல சிரிப்பு வந்தால் சொகமாக வாழுறான் வாழ்க்கையில் வரைமுறை ஏதடி அட காத்ததான் கட்டி வச்சது யாரடி

ஆண்: {நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா} (2)

பெண்: ஹே உறக்கம் என்ன கூத்து கட்டு ஒத்தையில கூத்து கட்டு உழைச்சதெல்லாம் போதுமடா விடிய விடிய கூத்து கட்டு

ஆண்: இன்னைக்கு முடிஞ்சி போச்சு எடுத்து மூட்ட கட்டு ராத்திரி இருக்குதடா ரௌண்டா கூத்து கட்டு
குழு: கூத்து கட்டு...ஏ..

ஆண்: {நெருப்பு கூத்தடிக்குது காத்தும் கூத்தடிக்குது ஊரே கூத்தடிக்குது வாடா வாடா} (2)

Female: Lalaa lalalala lala laalaa Lalaa lalalala lala laalaa Hmmm..mmm..nanana naanana naa

Female: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Female: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Female: Orakkam enna koothu kattu Othaiyila koothu kattu Uzhaichathellaam podhumada Vidiya vidiya kooththu kattu

Male: Innikku mudinchu pochu Eduthu mootta kattu Raathiri irukkuthada Round ah koothu kattu
Chorus: Koothu kattu .ehhh

Male: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Male: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Male: Thunbam indha thunbam Idhu manidhan oda pirandhadhu Un kaiyil regai pola Azhiyaamal kooda varuvathu Idhai enni sogam endraal Ada naamum endru sirippathu Idhu endrum mudiyaathu Nam kadaisi moochil kalanthathu

Female: Maram chedi kodiyum kooda Puyalil valanji kidakkuthu Marubadi thalai thooki Thunbam marandhu sirikkuthu Ada yerunga vaanathula yerunga Nalla thedunga natchathiram thedunga Hoo oo hoo oo

Male: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Female: Innikku mudinchu pochu Eduthu mootta kattu Raathiri irukkuthada Round ah koothu kattu

Male: Un kannil eeram kanden En manadhil engo valikkuthu Mugam saaya vizhimooda Indha nanban thozhgal irukkudhu Indha vaanam adhu vandhu Unnai punnagaikka kenjudhu Adharkkaaga adhu vinnil Adi vedikkaigal kaattudhu

Female: Sothu pathu serthavanum Pogaiya thaan pooguraan Sogathula sirippu vandhaa Sugamaaga vaazhuraan Vaazhkaiyil varaimurai yedhadi Ada kaatha dhaan katti vachadhu yaaradi Hoo oo hoo oo

Male: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Male: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Female: Orakkam enna koothu kattu Othaiyila koothu kattu Uzhaichathellaam podhumada Vidiya vidiya kooththu kattu

Male: Innikku mudinchu pochu Eduthu mootta kattu Raathiri irukkuthada Round ah koothu kattu
Chorus: Koothu kattu .ehhh

Male: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Male: Neruppu koothadikkuthu Kaathum koothadikkuthu Oorae koothadikkuthu vaada vaada

Most Searched Keywords
  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • tamilpaa

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • asku maaro lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • unna nenachu lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • teddy marandhaye

  • ilayaraja song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil