Theenda Theenda (Duet) Song Lyrics

Thulluvadho Ilamai cover
Movie: Thulluvadho Ilamai (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Unni Krishnan and Bombay Jayashree

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தீண்ட தீண்ட பார்வை பார்த்து

பெண்: எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில் போகும் ஊர்வலங்கள் லாலாலாலா..லல.லாலாலாலா

ஆண்: தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண்: எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில் போகும் ஊர்வலங்கள் நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும் நூறு ஒவியங்கள்

ஆண்: எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க என்ன செய்ய ஏது செய்ய உரச உரச  ஆ..ஆஅ...ஆஅ.

பெண்: தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண்: காதல் தீ எரிய கண்ணில் நீர் வழிய நான் நின்றேன் அருகில் நின்றேன்

ஆண்: மெல்ல நமது கால் விரல் ஒன்றை ஒன்று தீண்டிட உன் காது நுனியின் ஒரமாய் கொஞ்சம் கொஞ்சம் கூசிட

பெண்: உன்னை கலந்துவிட என் உள்ளம் தவித்திட கால்கள் பூமியுடன் கல்லாகி கிடந்திட வார்த்தை உதடுகளில் வழுக்கி விழுந்திட உனக்குள் எனக்குள் நெருப்பு எரிந்திட

பெண்: தீண்ட தீண்ட
ஆண்: மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

ஆண்: காற்று கலைத்துவிடும் கேசம் தள்ளிவிட விரல் தீண்ட தீ தீண்ட என்னை தள்ளி விடுவது போல் உண்மையாக தீண்டுகிறாய் கண்கள் விழித்து பார்ததுதான் கனவு நடந்தது அறிகிறோம்

பெண்: சற்று முன்பு வரை ஜொலித்த வெண்ணிலா மேக போர்வையில் ஒளிந்து கொண்ட கண்கள் ஒரம் நீர் துளித்து நின்றது அடித்த காற்று துடைத்து சென்றது

பெண்: தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண்: எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில் போகும் ஊர்வலங்கள் நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும் நூறு ஒவியங்கள்

ஆண்: எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க என்ன செய்ய ஏது செய்ய உரச உரச  ஆ..ஆஅ...ஆஅ.

ஆண்: தீண்ட தீண்ட பார்வை பார்த்து

ஆண்: தீண்ட தீண்ட பார்வை பார்த்து

பெண்: எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில் போகும் ஊர்வலங்கள் லாலாலாலா..லல.லாலாலாலா

ஆண்: தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண்: எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில் போகும் ஊர்வலங்கள் நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும் நூறு ஒவியங்கள்

ஆண்: எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க என்ன செய்ய ஏது செய்ய உரச உரச  ஆ..ஆஅ...ஆஅ.

பெண்: தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண்: காதல் தீ எரிய கண்ணில் நீர் வழிய நான் நின்றேன் அருகில் நின்றேன்

ஆண்: மெல்ல நமது கால் விரல் ஒன்றை ஒன்று தீண்டிட உன் காது நுனியின் ஒரமாய் கொஞ்சம் கொஞ்சம் கூசிட

பெண்: உன்னை கலந்துவிட என் உள்ளம் தவித்திட கால்கள் பூமியுடன் கல்லாகி கிடந்திட வார்த்தை உதடுகளில் வழுக்கி விழுந்திட உனக்குள் எனக்குள் நெருப்பு எரிந்திட

பெண்: தீண்ட தீண்ட
ஆண்: மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

ஆண்: காற்று கலைத்துவிடும் கேசம் தள்ளிவிட விரல் தீண்ட தீ தீண்ட என்னை தள்ளி விடுவது போல் உண்மையாக தீண்டுகிறாய் கண்கள் விழித்து பார்ததுதான் கனவு நடந்தது அறிகிறோம்

பெண்: சற்று முன்பு வரை ஜொலித்த வெண்ணிலா மேக போர்வையில் ஒளிந்து கொண்ட கண்கள் ஒரம் நீர் துளித்து நின்றது அடித்த காற்று துடைத்து சென்றது

பெண்: தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன

பெண்: எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில் போகும் ஊர்வலங்கள் நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும் நூறு ஒவியங்கள்

ஆண்: எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க என்ன செய்ய ஏது செய்ய உரச உரச  ஆ..ஆஅ...ஆஅ.

ஆண்: தீண்ட தீண்ட பார்வை பார்த்து

Male: Theenda theenda Paarvai paarthu

Female: Enathu udhadugal Unthan maarbil Pogum oorvalangal La la la la lalalaala laaa

Male: {Theenda theenda Malarnthathenna Paarvai paarthu kalanthathenna} (2)

Female: Enadhu udhadugal Unthan maarbil Pogum oorvalangal Nagangal keeriyae mudhugil engum Nooru oviyangal

Male: Engu thuvangi engu mudikka Edhanai viduthu edhanai edukka Enna seiya yethu seiya urasa urasa.aa.. Aaaa...aaa..aaa..

Female: {Theenda theenda Malarnthathenna Paarvai paarthu kalanthathenna} (2)

Female: Kaadhal thee eriya Kannil neer vazhiya Naan nindren. arugil nindren

Male: Mella namathu kaal viral Ondrai ondru theendida Un kaathu nuniyin oramaai Konjam konjam koosida

Female: Unnil kalanthu vida En ullam thavithida Kaalgal bhoomiyudan Kallaagi kidanthida Vaarthai udhadugalil Vazhukki vizhunthida Unakkul enakkul neruppu erinthida

Female: Theenda theenda
Male: Malarnthathenna Paarvai paarthu kalanthathenna Theenda theenda Malarnthathenna Paarvai paarthu kalanthathenna

Male: Kaatru kalaithu vidum Kesam thalli vida Viral theenda. thee theenda Ennai thalli viduvathu pol Unmaiyaaga theendugiraai Kangal vizhithu paarthuthaan Kalavu nadanthathu arigirom

Female: Satru munbu varai jolitha vennila Mega porvaiyil olinthu kondathu Kangal oram neer thulithu nindrathu Aditha kaatru thudaithu sendrathu

Female: Theenda theenda Malarnthathenna Paarvai paarthu kalanthathenna

Female: Enadhu udhadugal Unthan maarbil Pogum oorvalangal Nagangal keeriyae mudhugil engum Nooru oviyangal

Male: Engu thuvangi engu mudikka Edhanai viduthu edhanai edukka Enna seiya yethu seiya urasa urasa.aa.. Aaaa...aaa..aaa..

Male: Theenda theenda Paarvai paarthu ..

Most Searched Keywords
  • 3 movie tamil songs lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • 3 song lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • asuran song lyrics in tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • isaivarigal movie download

  • dhee cuckoo

  • indru netru naalai song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • viswasam tamil paadal

  • worship songs lyrics tamil

  • aagasam song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

Recommended Music Directors