Vayadhu Vaa Vaa Song Lyrics

Thulluvadho Ilamai cover
Movie: Thulluvadho Ilamai (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Srinivas and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

ஆண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

குழு: காதல் நிலவே காதல் நிலவே வெளிச்சம் வேண்டாம் போய் விடு கண்கள் மூடி கனவில் நானும் அவளை சேரும் காலம் இது

பெண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

பெண்: தலை முதல் கால் வரை நீ ஒரு ரகசியம் ஆ.. வயதுக்கு வந்தபின் ஒவ்வொன்றும் அதிசயம்

ஆண்: ஓ...ஒரு பூ வாசமே உன் மேல் இது நாள் மட்டுமே கண்டேன் அது பெண் வாசமாய் மாற அதை நான் சுவாசமாய் கொண்டேன்

பெண்: ஆஹா .
ஆண்: ஆஹா .
பெண்: ஏனோ நான் முதல் முறை சிவக்கிறேன்

ஆண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

பெண்: ஆ.. ஹா. இலைகளில் தூங்கிடும் பனித்துளி சேர்க்கிறேன் என் விரல் நுனியிலே உன் இதழ்களை ஊற்றினேன்

ஆண்: உன் நிர்வாணமும் கூட அடி சாதாரணம் நேற்று உன் கால் கெண்டையின் மென்மை அது தீ மூட்டுதே இன்று
பெண்: பார்வை பார்வை பார்த்தால் என் நரம்புகள் சிலிக்குது

ஆண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
பெண்: உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

குழு: காதல் நிலவே காதல் நிலவே வெளிச்சம் வேண்டாம் போய் விடு கண்கள் மூடி கனவில் நானும் அவளை சேரும் காலம் இது

பெண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

ஆண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

ஆண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

குழு: காதல் நிலவே காதல் நிலவே வெளிச்சம் வேண்டாம் போய் விடு கண்கள் மூடி கனவில் நானும் அவளை சேரும் காலம் இது

பெண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

பெண்: தலை முதல் கால் வரை நீ ஒரு ரகசியம் ஆ.. வயதுக்கு வந்தபின் ஒவ்வொன்றும் அதிசயம்

ஆண்: ஓ...ஒரு பூ வாசமே உன் மேல் இது நாள் மட்டுமே கண்டேன் அது பெண் வாசமாய் மாற அதை நான் சுவாசமாய் கொண்டேன்

பெண்: ஆஹா .
ஆண்: ஆஹா .
பெண்: ஏனோ நான் முதல் முறை சிவக்கிறேன்

ஆண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

பெண்: ஆ.. ஹா. இலைகளில் தூங்கிடும் பனித்துளி சேர்க்கிறேன் என் விரல் நுனியிலே உன் இதழ்களை ஊற்றினேன்

ஆண்: உன் நிர்வாணமும் கூட அடி சாதாரணம் நேற்று உன் கால் கெண்டையின் மென்மை அது தீ மூட்டுதே இன்று
பெண்: பார்வை பார்வை பார்த்தால் என் நரம்புகள் சிலிக்குது

ஆண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
பெண்: உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

குழு: காதல் நிலவே காதல் நிலவே வெளிச்சம் வேண்டாம் போய் விடு கண்கள் மூடி கனவில் நானும் அவளை சேரும் காலம் இது

பெண்: வயது வா வா சொல்கிறது இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

Male: Vayadhu vaa vaa solgirathu Iniyum thadai enna ketkirathu Unakkum enakkum mathiyilae Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Male: Vayadhu vaa vaa solgirathu Iniyum thadai enna ketkirathu Unakkum enakkum mathiyilae Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Chorus: Kaadhal nilavae kaadhal nilavae Velicham vendaam poi vidu Kangal moodi kanavil naanum Avalai serum kaalam idhu

Female: Vayadhu vaa vaa solgirathu Iniyum thadai enna ketkirathu Unakkum enakkum mathiyilae Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Female: Thalai mudhal kaal varai Nee oru ragasiyam Vayathukku vanthapinn Ovvondrum adhisayam

Male: Ohh.. oru poo vaasamae unnmel Ithu naal mattumae kanden Adhu penn vaasamaai maara Athai naan swaasamaai konden

Female: Ahaa.
Male: Ahaa.
Female: Yeno naan mudhal murai sivakkiren..

Male: Vayadhu vaa vaa solgirathu Iniyum thadai enna ketkirathu Unakkum enakkum mathiyilae Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Female: Aaaa.aaa..aa.. Ilaigalil thoongidum Panithulli serkkiren Yen viral nuniyilae Unn idhalgalil oottrinen

Male: Un niruvaanamum kooda Adi saathaaranam nettru Un kaal kendaiyin menmai Athu thee moottuthu indru

Female: Paarvai paarvai paarthaal Yen narumbugal silirkudhu

Male: Vayadhu vaa vaa solgirathu Iniyum thadai enna ketkirathu
Female: Unakkum enakkum mathiyilae Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Chorus: Kaadhal nilavae kaadhal nilavae Velicham vendaam poi vidu Kangal moodi kanavil naanum Avalai serum kaalam idhu

Female: Vayadhu vaa vaa solgirathu Iniyum thadai enna ketkirathu Unakkum enakkum mathiyilae Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil download

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil karaoke download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil songs to english translation

  • bujji song tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • alagiya sirukki movie

  • ore oru vaanam

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics