Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹேய் கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி
ஆண்: ஹேய் பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி
ஆண்: ஹேய் ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ் ஹேய் கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி
ஆண்: உன்னை எண்ணி பார்க்கையில் தல சுத்துதடி உன்னை மறக்க நினைக்கையில் வாழ்க்கை முட்டுதடி
ஆண்: உன்னை எண்ணி பார்க்கையில் தல சுத்துதடி உன்னை மறக்க நினைக்கையில் வாழ்க்கை முட்டுதடி
ஆண்: கண்மணி...கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி ஓஹோஹோ...பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி
குழு: ..........
ஆண்: அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா.. சிவகாமியே... சிவனில் நீயும் பாதியே.. அதுவும் உனக்கு புரியுமா...
பெண்: உண்டான காதல் என்றும் தன்னாலே மாறி போன மாயம் என்ன பொன்மானே பொன்மானே ஒஹ்ஹொஹ்... எந்தன் காதல் ஆனபோதும் தன்னாலே மாறி போகும் உந்தன் காதல் மாறாது செந்தேனே
ஆண்: எந்தன் காதல் என்னவென்று சொல்லாமல் ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது..
பெண்: எந்தன் சோகம் உன்னை தாக்கும் என்றென்னும் போது வந்த அழுகை நின்றது...
இருவர்: மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனித காதலல்ல மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனித காதலல்ல அதையும் தாண்டி புனிதமானது அதையும் தாண்டி புனிதமானது
ஆண் மற்றும்
குழு: அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா.. சிவகாமியே... சிவனில் நீயும் பாதியே.. அதுவும் உனக்கு புரியுமா...
ஆண் மற்றும்
குழு: அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா.. சிவகாமியே... சிவனில் நீயும் பாதியே.. அதுவும் உனக்கு புரியுமா...
ஆண்: ஹேய் கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி
ஆண்: ஹேய் பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி
ஆண்: ஹேய் ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ் ஹேய் கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி
ஆண்: உன்னை எண்ணி பார்க்கையில் தல சுத்துதடி உன்னை மறக்க நினைக்கையில் வாழ்க்கை முட்டுதடி
ஆண்: உன்னை எண்ணி பார்க்கையில் தல சுத்துதடி உன்னை மறக்க நினைக்கையில் வாழ்க்கை முட்டுதடி
ஆண்: கண்மணி...கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் ஏங்குறேனடி ஓஹோஹோ...பொன்மணி உன்னால தானடி நான் சாகுறேனடி
குழு: ..........
ஆண்: அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா.. சிவகாமியே... சிவனில் நீயும் பாதியே.. அதுவும் உனக்கு புரியுமா...
பெண்: உண்டான காதல் என்றும் தன்னாலே மாறி போன மாயம் என்ன பொன்மானே பொன்மானே ஒஹ்ஹொஹ்... எந்தன் காதல் ஆனபோதும் தன்னாலே மாறி போகும் உந்தன் காதல் மாறாது செந்தேனே
ஆண்: எந்தன் காதல் என்னவென்று சொல்லாமல் ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது..
பெண்: எந்தன் சோகம் உன்னை தாக்கும் என்றென்னும் போது வந்த அழுகை நின்றது...
இருவர்: மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனித காதலல்ல மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனித காதலல்ல அதையும் தாண்டி புனிதமானது அதையும் தாண்டி புனிதமானது
ஆண் மற்றும்
குழு: அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா.. சிவகாமியே... சிவனில் நீயும் பாதியே.. அதுவும் உனக்கு புரியுமா...
ஆண் மற்றும்
குழு: அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான்தானே தெரியுமா.. சிவகாமியே... சிவனில் நீயும் பாதியே.. அதுவும் உனக்கு புரியுமா...
Male: Hey kanmani Anbodu kaadhalan Naan yengurenadi
Male: Hey ponmani Unnaala dhaanadi Naa saagurenadi
Male: Heyy hey eh eh eh Hey kanmani Anbodu kaadhalan Naan yengurenadi Hey ponmani Unnaala dhaanadi Naa saagurenadi
Male: Unnai enni paarkaiyil Thala suthuthadi Unnai marakka ninaikaiyil Vaazhkai muttudhadi
Male: Unnai enni paarkaiyil Thala suthuthadi Unnai marakka ninaikaiyil Vaazhkai muttudhadi
Male: Kanmani .kanmani Anbodu kaadhalan Naan yengurenadi Ohohooo..ponmani Unnaala dhaanadi Naa saagurenadi
Chorus: .........
Male: Abiraamiyae thaalattum saamiyae. Naanthaanae theriyumaa. Sivagamiyae.. Sivanil neeyum paadhiyae. Adhuvum unakku puriyumaaaaa.
Female: Undaana kaadhal endrum Thannalae maaripona Maayam enna Ponmaanae ponmaanae Ohhhhh. Enthan kaadhal anapodhum Thannalae maaripogum Undhan kaadhal Maaradhu senthaenae.
Male: Endhan kaadhal ennavendru Sollamal yenga yenga Azhugai vanthadhu
Female: Endhan sogam unnai thakkum Endrennum podhu vandha Alugai nindradhu.
Both: Manidhar unarndhu kolla Idhu manidha kaadhalalla Manidhar unarndhu kolla Idhu manidha kaadhalalla Athaiyum thaandi punithamanathuu. Athaiyum thaandi punithamanathuu.
Male &
Chorus: Abiraamiyae thaalattum saamiyae.
Naanthaanae theriyumaa.
Sivagamiyae..
Sivanil neeyum paadhiyae.
Adhuvum unakku puriyumaaaaa.
Male &
Chorus: Abiraamiyae thaalattum saamiyae.
Naanthaanae theriyumaa.
Sivagamiyae..
Sivanil neeyum paadhiyae.
Adhuvum unakku puriyumaaaaa.
best lyrics in tamil love songs
tamilpaa
aigiri nandini lyrics in tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
tamil christmas songs lyrics pdf
pagal iravai karaoke
tamil lyrics video download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamil karaoke with malayalam lyrics
ovvoru pookalume song
paatu paadava
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
comali song lyrics in tamil
inna mylu song lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
tamil whatsapp status lyrics download
lyrics whatsapp status tamil
kadhal theeve