Ora Kannala Song Lyrics

Udhayam NH4 cover
Movie: Udhayam NH4 (2013)
Music: G. V. Prakash kumar
Lyricists: Gaana Bala
Singers: Gaana Bala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓரக் கண்ணால என்ன ஓரங்கட்டுறா ஜாட காட்டியே ரொம்ப வாட்டி வதைக்குறா வானவில்லாட்டம் வந்து எட்டி பாக்குறா வளச்சு போட்டேன் டா ஒரு சோக்கு பிகருடா

ஆண்: அரியா வயசுல அளவா சைசுல அன்ன நட நடந்து வர்றா கடலு மண்ணுல

ஆண்: நாலு மொன ரோட்டுல நட ஒரு தினுசுல சத்தம் போட்டு சிக்னல் தர்றா வெள்ளி கொளுசுல

குழு: {லைட் அவுசு வெளிச்சத்த போல காட்டுறாடா ஜாலம் மனசுகுள்ள புள்ளி வச்சு போடுறாடா கோலம்} (2)

ஆண்: ஆஅ.ஆஅ.ஆ..(2)

ஆண்: மாடி வீட்டுல ஒரு புள்ளி மானுடா கெடச்சு போச்சுடா நான் கேட்ட பீசு டா வெள்ளி கொலுசுல புது சத்தம் போட்டு தான் சின்ன மனச தான் அவ வளைச்சு போட்டுட்டா

ஆண்: காதல் பண்ணும் சோக்குல கட்டு மர கேப்புல காசி மேடு கடலு மண்ணுல வீடு கட்டுறா அலையில்லா கடலுல துடுப்பில்லா படகுல ஆடு புலி ஆட்டம் தானே ஆடி காட்டுறா

குழு: {அடக்கி புடிக்க முடியாத வங்கக்கடல் குதிர ஆக்டோபஸ் மீனப் போல வந்துட்டா டா எதிரே} (2)

ஆண்: ஓரக் கண்ணால என்ன ஓரங்கட்டுறா ஜாட காட்டியே ரொம்ப வாட்டி வதைக்குறா வானவில்லாட்டம் வந்து எட்டி பாக்குறா வளச்சு போட்டேன் டா ஒரு சோக்கு பிகருடா

ஆண்: அடிங்க என் மாமன் இங்க லவ் பெயிலுல உக்காந்திருகான் நீ மெட்ராசுல இருந்து வந்து உன் லவ் ஸ்டோரி சொல்லி இங்க சீனு போட்டுட்டு இருக்கியா

ஆண்: சாரி பா தல பேர் என்ன

ஆண்: பிரபு ஏன்

ஆண்: மொத்த டீடைல் குடு

ஆண்: மாயக் கண்ணால பரபுவ மயக்கி பாத்தவ மாட்டித் தவிக்குறா இப்ப வீட்டுச் சிறையில

ஆண்: அந்த பிகரு மொகத்த தான் இவன் பாக்க முடியல அவ வெள்ளி கொலுசுல இப்ப சத்தம் கேட்கல

ஆண்: பாசம் என்னும் வலையில மாட்டிகினு தவிக்குறா ஆதரவா அவளுக்கு அங்கே யாரும் இல்லடா

ஆண்: நாலு பேரு சேந்துட்டா ரெண்டு பேர பிரிச்சுட்டா காதல் என்ன காற்றினிலே கலைந்து போகுமா

குழு: {சோகத்த நீ காத்துல தான் பறக்க விடு நண்பா உன் மச்சான் சேத்து வைப்பான் நீ பீர குடி தெம்பா} (2)

ஆண்: ஓரக் கண்ணால என்ன ஓரங்கட்டுறா ஜாட காட்டியே ரொம்ப வாட்டி வதைக்குறா வானவில்லாட்டம் வந்து எட்டி பாக்குறா வளச்சு போட்டேன் டா ஒரு சோக்கு பிகருடா

ஆண்: அரியா வயசுல அளவா சைசுல அன்ன நட நடந்து வர்றா கடலு மண்ணுல

ஆண்: நாலு மொன ரோட்டுல நட ஒரு தினுசுல சத்தம் போட்டு சிக்னல் தர்றா வெள்ளி கொளுசுல

குழு: {லைட் அவுசு வெளிச்சத்த போல காட்டுறாடா ஜாலம் மனசுகுள்ள புள்ளி வச்சு போடுறாடா கோலம்} (2)

ஆண்: ஆஅ.ஆஅ.ஆ..(2)

ஆண்: மாடி வீட்டுல ஒரு புள்ளி மானுடா கெடச்சு போச்சுடா நான் கேட்ட பீசு டா வெள்ளி கொலுசுல புது சத்தம் போட்டு தான் சின்ன மனச தான் அவ வளைச்சு போட்டுட்டா

ஆண்: காதல் பண்ணும் சோக்குல கட்டு மர கேப்புல காசி மேடு கடலு மண்ணுல வீடு கட்டுறா அலையில்லா கடலுல துடுப்பில்லா படகுல ஆடு புலி ஆட்டம் தானே ஆடி காட்டுறா

குழு: {அடக்கி புடிக்க முடியாத வங்கக்கடல் குதிர ஆக்டோபஸ் மீனப் போல வந்துட்டா டா எதிரே} (2)

ஆண்: ஓரக் கண்ணால என்ன ஓரங்கட்டுறா ஜாட காட்டியே ரொம்ப வாட்டி வதைக்குறா வானவில்லாட்டம் வந்து எட்டி பாக்குறா வளச்சு போட்டேன் டா ஒரு சோக்கு பிகருடா

ஆண்: அடிங்க என் மாமன் இங்க லவ் பெயிலுல உக்காந்திருகான் நீ மெட்ராசுல இருந்து வந்து உன் லவ் ஸ்டோரி சொல்லி இங்க சீனு போட்டுட்டு இருக்கியா

ஆண்: சாரி பா தல பேர் என்ன

ஆண்: பிரபு ஏன்

ஆண்: மொத்த டீடைல் குடு

ஆண்: மாயக் கண்ணால பரபுவ மயக்கி பாத்தவ மாட்டித் தவிக்குறா இப்ப வீட்டுச் சிறையில

ஆண்: அந்த பிகரு மொகத்த தான் இவன் பாக்க முடியல அவ வெள்ளி கொலுசுல இப்ப சத்தம் கேட்கல

ஆண்: பாசம் என்னும் வலையில மாட்டிகினு தவிக்குறா ஆதரவா அவளுக்கு அங்கே யாரும் இல்லடா

ஆண்: நாலு பேரு சேந்துட்டா ரெண்டு பேர பிரிச்சுட்டா காதல் என்ன காற்றினிலே கலைந்து போகுமா

குழு: {சோகத்த நீ காத்துல தான் பறக்க விடு நண்பா உன் மச்சான் சேத்து வைப்பான் நீ பீர குடி தெம்பா} (2)

Male: Ora kannala enna orangattura Jaada kaatiyae romba vaati vadhaikira Vanavillattam vandhu etti pakkura Valachipottenda oru sokku figurada

Male: Ariya vayasula Alava size-ula Anna nada nadanthu vara Kadalu mannula

Male: Naalu mona roadula Nada oru dhinusula Satham pottu signal thara Velli kolusula

Chorus: {Light house velichatha pol Kaaturada jaalam Manasu kulla pulli vechu Poduraada kolam} (2)

Male: Aaaa.aaa..aaa.. Aaa..aaa.aaa.

Male: Maadi veetula Oru pulli maanu da Kedachu pochuda Naan ketta piece-u da Velli kolusula puthu Satham pottu thaan Chinna manasa thaan Ava valachu pottuta

Male: Kaadhal pannum sokkula Kattu mara gapula Kaasi medu kadalu mannula Veedu kattura

Male: Alai illa kadalula Thudupilla padagula Aadu puli aatam thaanae Aadi kaatura

Chorus: {Adaki pudikka mudiyaatha Vanga kadal kuthira Octopus meena pola Vanthuttta da ethirae} (2)

Male: Ora kannala enna orangattura Jaada kaatiyae romba vaati vadhaikira Vanavillattam vandhu etti pakkura Valachipottenda oru sokku figurada

Male: Adinga en maaman ingae Love failure ukandirukaan Nee madras la irundhu vandhu Un love story solli inga Scene pottutu irukkiya

Male: Sorry pa Thala per enna

Male: Prabhu yen

Male: Motha detailum kudu

Male: Maaya kannala Prabhu va mayakki paathava Maati thavikura Ipo veetu siraiyila

Male: Antha figaru mogatha thaan Ivan paaka mudiyala Ava velli kolusula Ippa satham kekkala

Male: Paasam ennum valaiyila Maatikinu thavikura Atharava avalukangae Yaarum illada

Male: Naalu peru sernthutta Rendu pera pirichutta Kaadhal enna kaatrinilae Kalainthu poguma

Chorus: {Sogatha nee kaathula thaan Parakka vidu nanba Un machan seththu vaippan Nee beer-a kudi themba} (2)

Chorus: {Thana nana naa naa Thana nana nana naa naa Thana nana naa naa Thana nana nana naa naa} (2)

Other Songs From Udhayam NH4 (2013)

Most Searched Keywords
  • enjoy enjami song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • romantic love songs tamil lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • amman songs lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • rasathi unna song lyrics

  • kutty pattas movie

  • google google song tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil