Kinguda Anbu Kinguda Song Lyrics

Ullam Kollai Poguthae cover
Movie: Ullam Kollai Poguthae (2001)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Yuvan, Prabhudeva and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கிங்கு டா அன்பு கிங்கு டா கிங்கு டா அண்ணன் கிங்கு டா

ஆண்: ஹே டர்நக்கும் இக்குநக்கும் இக்குநக்கும் திணனா தின் டர் நக்கும் இக்குநக்கும் இக்கு நக்கும் போடு டர் நக்கும் இக்குநக்கும் இக்குநக்கும்

ஆண்: ...........

ஆண்: கிங்கு டா அன்பு கிங்கு டா கிங்கு டா அண்ணன் கிங்கு டா கிங்கு டா இனிமே கிங்கு டா கிங்கு டா கிங்கோ கிங்கு டா

ஆண்: எக்கக்கோ எக்கக்கோ கிழிகிழின்னு கிழிச்சிக்கோ அப்பப்போ அப்பப்போ ஆண்டவனை நினைங்கப்போ

ஆண்: கிங்கு டா நான்தான் கிங்கு டா கிங்கு டா நண்பன் கிங்கு டா

ஆண்: யோவ் அது உன்து யா
ஆண்: ஆடும் போது டிஸ்டர்ப் பண்ணாத போ அந்த பக்கம்

ஆண்: மெரீனா பேச்சில் தூங்கும் நம்ம புரட்சி தலைவர் கிங்கு டா அவரு பக்கத்தில் நானும் தூங்க சான்ஸ் கிடைச்சா கிங்கு டா வாழ்க்க சூதாட்டம் தாண்டா அதில் ஜாக்பாட் அடிச்சா கிங் டா

ஆண்: யே அள்ளிக்கோ அசத்திக்கோ எக்கக்கோ எக்கக்கோ உலக அழகிங்க நூறு பேர வர சொல்லி அதுல ஒருத்திய கட்டிக்கிட்டா கிங்கு டா

ஆண்: பேஜர். ஓ சாரி மா மளிகை பாக்கி கொடுடா டேய் கேள்வி குறி? குமரிமுத்து ஹாஹா.. பொய்ன்...

ஆண்: கிங்கு டா அன்பு கிங்கு டா கிங்கு டா தலைவன் கிங்கு டா கிங்கு டா நான்தான் கிங்கு டா கிங்கு டா நண்பன் கிங்கு டா

ஆண்: எக்கக்கோ எக்கக்கோ கிழிகிழின்னு கிழிச்சிக்கோ அப்பப்போ அப்பப்போ ஆண்டவனை நினைங்கப்போ

ஆண்: கில கில கில கில கில கில கிச்சிலிக்கான் கிச்சிலிக்கான் ஆக்ஹான் ஆக்ஹான் ஆக்ஹஹஹான் எக்கக்கோ எக்கக்கோ அப்பப்போ அப்பப்போ

ஆண்: சுக்கிரன் திசையும் தொட என்ன சுத்துற நேரமும் வருண்டா கரன்சி நோட்ல தாண்டா நான் கோட்டைய கட்டுற கிங்கு டா

ஆண்: கடல் ஒன்னு வாங்கி அதில் கப்பல விடுற கிங்கு டா யே அள்ளிக்கோ அசத்திக்கோ எக்கக்கோ எக்கக்கோ

ஆண்: தங்கச்சிக்கு பக்கத்துல பிரதர் கிங்கு டா சிங்கப்பூர் மாப்பிளை தேடிவரும் கிங்கு டா

ஆண்: ஒழுங்கா பில்ல கட்டு இல்ல பேஜர் கட்டு ஹாஹா.. பொய்ன்.

ஆண்: கிங்கு டா அன்பு கிங்கு டா கிங்கு டா அண்ணன் கிங்கு டா கிங்கு டா இனிமே கிங்கு டா கிங்கு டா கிங்கோ கிங்கு டா

ஆண்: எக்கக்கோ எக்கக்கோ கிழிகிழின்னு கிழிச்சிக்கோ அப்பப்போ அப்பப்போ ஆண்டவனை நினைங்கப்போ

ஆண்: கிங்கு டா நான்தான் கிங்கு டா கிங்கு டா நண்பன் கிங்கு டா

ஆண்: கிங்கு டா அன்பு கிங்கு டா கிங்கு டா அண்ணன் கிங்கு டா

ஆண்: ஹே டர்நக்கும் இக்குநக்கும் இக்குநக்கும் திணனா தின் டர் நக்கும் இக்குநக்கும் இக்கு நக்கும் போடு டர் நக்கும் இக்குநக்கும் இக்குநக்கும்

ஆண்: ...........

ஆண்: கிங்கு டா அன்பு கிங்கு டா கிங்கு டா அண்ணன் கிங்கு டா கிங்கு டா இனிமே கிங்கு டா கிங்கு டா கிங்கோ கிங்கு டா

ஆண்: எக்கக்கோ எக்கக்கோ கிழிகிழின்னு கிழிச்சிக்கோ அப்பப்போ அப்பப்போ ஆண்டவனை நினைங்கப்போ

ஆண்: கிங்கு டா நான்தான் கிங்கு டா கிங்கு டா நண்பன் கிங்கு டா

ஆண்: யோவ் அது உன்து யா
ஆண்: ஆடும் போது டிஸ்டர்ப் பண்ணாத போ அந்த பக்கம்

ஆண்: மெரீனா பேச்சில் தூங்கும் நம்ம புரட்சி தலைவர் கிங்கு டா அவரு பக்கத்தில் நானும் தூங்க சான்ஸ் கிடைச்சா கிங்கு டா வாழ்க்க சூதாட்டம் தாண்டா அதில் ஜாக்பாட் அடிச்சா கிங் டா

ஆண்: யே அள்ளிக்கோ அசத்திக்கோ எக்கக்கோ எக்கக்கோ உலக அழகிங்க நூறு பேர வர சொல்லி அதுல ஒருத்திய கட்டிக்கிட்டா கிங்கு டா

ஆண்: பேஜர். ஓ சாரி மா மளிகை பாக்கி கொடுடா டேய் கேள்வி குறி? குமரிமுத்து ஹாஹா.. பொய்ன்...

ஆண்: கிங்கு டா அன்பு கிங்கு டா கிங்கு டா தலைவன் கிங்கு டா கிங்கு டா நான்தான் கிங்கு டா கிங்கு டா நண்பன் கிங்கு டா

ஆண்: எக்கக்கோ எக்கக்கோ கிழிகிழின்னு கிழிச்சிக்கோ அப்பப்போ அப்பப்போ ஆண்டவனை நினைங்கப்போ

ஆண்: கில கில கில கில கில கில கிச்சிலிக்கான் கிச்சிலிக்கான் ஆக்ஹான் ஆக்ஹான் ஆக்ஹஹஹான் எக்கக்கோ எக்கக்கோ அப்பப்போ அப்பப்போ

ஆண்: சுக்கிரன் திசையும் தொட என்ன சுத்துற நேரமும் வருண்டா கரன்சி நோட்ல தாண்டா நான் கோட்டைய கட்டுற கிங்கு டா

ஆண்: கடல் ஒன்னு வாங்கி அதில் கப்பல விடுற கிங்கு டா யே அள்ளிக்கோ அசத்திக்கோ எக்கக்கோ எக்கக்கோ

ஆண்: தங்கச்சிக்கு பக்கத்துல பிரதர் கிங்கு டா சிங்கப்பூர் மாப்பிளை தேடிவரும் கிங்கு டா

ஆண்: ஒழுங்கா பில்ல கட்டு இல்ல பேஜர் கட்டு ஹாஹா.. பொய்ன்.

ஆண்: கிங்கு டா அன்பு கிங்கு டா கிங்கு டா அண்ணன் கிங்கு டா கிங்கு டா இனிமே கிங்கு டா கிங்கு டா கிங்கோ கிங்கு டா

ஆண்: எக்கக்கோ எக்கக்கோ கிழிகிழின்னு கிழிச்சிக்கோ அப்பப்போ அப்பப்போ ஆண்டவனை நினைங்கப்போ

ஆண்: கிங்கு டா நான்தான் கிங்கு டா கிங்கு டா நண்பன் கிங்கு டா

Male: Kingu da anbu kingu da Kingu da annan kingu da

Male: Hey darr nakkum Ikkunakun ikkunakun Dhinnna dhinn Darr nakkum ikkunakun ikkunakun Podu. Darr nakkum ikkunakun ikkunakun

Male: Innapa whistle adicha Namba aaduvom paah

Male: Kingu da anbu kingu da Kingu da annan kingu da Kingu da inimae kingu da Kingu da kinggo kingu da

Male: Yekkakoo yekkakoo Kizhikizhunnu kizhichiko Appappo appappo Aandavana ninaingappo

Male: Kingu da naandhan kingu da Kingu da nanban kingu da

Male: Yov adhu undhu yaa
Male: Aadum bothu disturb pannatha Poo antha pakkam

Male: Marina beach-ill thongum Namma puratchi thalaivar kingu da Avaru pakkathil naanum Thonga chance kidacha kingu da

Male: Vazhka soodhaattam thanda Adhil jackpot adicha king da Yeh alliko asathikko yekkako yekkako Ulaga azhaginga nooru pera vara solli Adhula oruthiya kattikita kingu da

Male: Pager.ohh sorry maa Maligai bakki koduda dei.kelvi kuri? Kumari muthu .hahaha..poiennn..

Male: Kingu da anbu kingu da Kingu da thalaivan kingu da Kingu da naandhan kingu da Kingu da nanban kingu da

Male: Yekkako yekkako Kizhikizhunu kizhichiko Appappo appappo Aandavana ninaigapoo

Male: Kila kila kila kila kila kila Kichillikkaan kichilikkaan Ahaahan ahaahan ahhahhah hahhaaan Yekkakko yekkakko Appappo appappo

Male: Sukkuran thisaiyum thoda Enna suthura neramum varunda Currency note-la thaanda Naan kottaiya kattura kingu da

Male: Kadal onnu vaangi adhil kappala Vidura kingu da Yeh allikko asathikko Yekkakko yekkakko

Male: Thangachikku pakkathula Birudhar kingu da Singapore maappilai Thedivarum kingu da

Male: Olunga billa kaatu Illa pager cuttu.hahaha..poiennnn..

Male: Kingu da anbu kingu da Kingu da annan kingu da Kingu da inimae kingu da Kingu da kinggo kingu da

Male: Yekkakoo yekkakoo Kizhikizhunnu kizhichiko Appappo appappo Aandavana ninaingappo

Male: Kingu da naandhan kingu da Kingu da nanban kingu da

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kaatrin mozhi song lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • thamirabarani song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • master songs tamil lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kadhal theeve

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • youtube tamil line

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • bigil song lyrics