Puyale Puyale Song Lyrics

Ullam Kollai Poguthae cover
Movie: Ullam Kollai Poguthae (2001)
Music: Karthik Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Udit Narayan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (2) புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை மிரட்டும் அலையே

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை  மிரட்டும் அலையே

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (3)

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை மிரட்டும் அலையே

ஆண்: {உன் உடல் உன் உடல் வெயில் பட்டு வெயில் பட்டு வேர்ப்பதை வேர்ப்பதை பார்த்தேன். பார்த்தேன் ஆயிரம் ஆயிரம் விசிறிகள் விசிறிகள் வானத்தில் மாட்டிட நினைத்தேன். நினைத்தேன்} (2)

ஆண்: தபால் காரன் கூட உந்தன் பேரை சொன்னால் எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே கோபம் தோன்றும் தன்னாலே

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (3)

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை  மிரட்டும் அலையே

ஆண்: {உன் பெயர் உன் பெயர் சொல்லி சொல்லி சொல்லி சொல்லி துடிக்கிற இதயம் வேண்டும்..வேண்டும் எனக்குள்ளே எனக்குள்ளே அப்படி ஓர் இதயத்தை டாக்டர்கள் பொருத்திட வேண்டும்.வேண்டும்} (2)

ஆண்: சைன வாலின் நீளம் காதல் கடிதம் எழுதி உந்தன் கையில் நானும் சேர்ப்பேன் இதுவும் உறுதி

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (3)

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை  மிரட்டும் அலையே

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (4)

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை  மிரட்டும் அலையே

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (2) புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை மிரட்டும் அலையே

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை  மிரட்டும் அலையே

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (3)

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை மிரட்டும் அலையே

ஆண்: {உன் உடல் உன் உடல் வெயில் பட்டு வெயில் பட்டு வேர்ப்பதை வேர்ப்பதை பார்த்தேன். பார்த்தேன் ஆயிரம் ஆயிரம் விசிறிகள் விசிறிகள் வானத்தில் மாட்டிட நினைத்தேன். நினைத்தேன்} (2)

ஆண்: தபால் காரன் கூட உந்தன் பேரை சொன்னால் எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே கோபம் தோன்றும் தன்னாலே

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (3)

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை  மிரட்டும் அலையே

ஆண்: {உன் பெயர் உன் பெயர் சொல்லி சொல்லி சொல்லி சொல்லி துடிக்கிற இதயம் வேண்டும்..வேண்டும் எனக்குள்ளே எனக்குள்ளே அப்படி ஓர் இதயத்தை டாக்டர்கள் பொருத்திட வேண்டும்.வேண்டும்} (2)

ஆண்: சைன வாலின் நீளம் காதல் கடிதம் எழுதி உந்தன் கையில் நானும் சேர்ப்பேன் இதுவும் உறுதி

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (3)

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை  மிரட்டும் அலையே

ஆண்: ஹையோ ஹய்யையோ (4)

ஆண்: புயலே புயலே சுத்தி வரும் புயலே பதினெட்டு வயசு புயலே அலையே அலையே வாலிப அலையே அணுக்களை  மிரட்டும் அலையே

Male: Haiyooo haiyaiyooo.(2)
Male: Puyalae puyalae Suthi varum puyalae 18 vayasu puyalae Alaiyai alaiyai vaaliba alaiyai Anukalai  mirattum alaiyae

Male: Puyalae puyalae Suthi varum puyalae 18 vayasu puyalae Alaiyai alaiyai vaaliba alaiyai Anukalai  mirattum alaiyae

Male: Haiyooo haiyaiyooo.(3)

Male: Puyalae puyalae Suthi varum puyalae 18 vayasu puyalae Alaiyai alaiyai vaaliba alaiyai Anukalai mirattum alaiyae

Male: {Un udal un udal Veyil pattu veyil pattu Verpathai verpathai Paarthen . paarthen Ayiram ayiram visirigal visirigal Vaanathil maatida Ninaithen ... ninaithen} (2)

Male: Thabaal karan kooda Undhan perai sonnaal Endhan nenjukullae Kobam thondrum thannalae

Male: Haiyooo haiyaiyooo.(3)

Male: Puyalae puyalae Suthi varum puyalae 18 vayasu puyalae Alaiyai alaiyai vaaliba alaiyai Anukalai mirattum alaiyae

Male: {Un peyar un peyar Solli solli solli solli Thudikira idhayam Vendum ..vendum Enakullae enakullae Appadi or idhayathai Doctorkal poruthida Vendum ..vendum} (2)

Male: China wallyin neelam Kaathal kaditham eluthi Unthan kaiyil nanum Serpen idhuvum uruthi

Male: Haiyooo haiyaiyooo.(3)

Male: Puyalae puyalae Suthi varum puyalae 18 vayasu puyalae Alaiyai alaiyai vaaliba alaiyai Anukalai mirattum alaiyae

Male: Haiyooo haiyaiyooo.(4)

Male: Puyalae puyalae Suthi varum puyalae 18 vayasu puyalae Alaiyai alaiyai vaaliba alaiyai Anukalai mirattum alaiyae

Most Searched Keywords
  • tamilpaa gana song

  • tamil new songs lyrics in english

  • naan unarvodu

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil collection lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • dhee cuckoo

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kadhal theeve

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • morrakka mattrakka song lyrics