Chittu Chittu Kuruviku Song Lyrics

Ullathai Allitha cover
Movie: Ullathai Allitha (1996)
Music: Sirpy
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சிட்டு சிட்டு குருவிக்கு கூடு எதுக்கு அதை தொட்டு தொட்டு சொந்தம் கொள்ள வானம் இருக்கு இந்த சொந்தங்களை சொல்லி சொல்லி உள்ளம் தினம் பாடுதம்மா சும்மா சும்மா வந்து அலைகள் நெஞ்சை மோதுதம்மா

ஆண்: மூஞ்ச பார்த்தே கண்டு பிடிச்சேன் நீங்க மொச பிடிச்ச நாய் தான் மாப்பளே
ஆண்: நன்றி எல்லாம் நாயப்போல தான் ஆனா வாலு மட்டும் இல்ல மாமோய்

பெண்: ................

பெண்: தொட்டவுடன் சினுங்கிடும் செடி ஒன்னு இருக்கு தொட்டவுடன் மொட்டுவிடும் கொடி என்ன சொல்லவா கொடி என்ன சொல்லவா

ஆண்: மின்னலுக்கு வெட்கம் வர மண்ணில் வந்து நடக்கும் கன்னிமகள் சின்ன இடை கொடி என்று சொல்லவா கொடி என்று சொல்லவா

பெண்: சிக்கி முக்கி கல்லப்போல பத்திகிச்சு நெருப்பு நெஞ்சுக்குள்ள ரெண்டு பங்கு துடிப்பு நான் பச்சை வாழையா முத்தம் சிந்தி என்னை அணைக்கும் நீ சாரல் மழையா

பெண்: சிட்டு சிட்டு குருவிக்கு கூடு எதுக்கு இந்த சொந்தங்களை சொல்லி சொல்லி உள்ளம் தினம் பாடுதம்மா சும்மா சும்மா வந்து அலைகள் நெஞ்சை மோதுதம்மா

ஆண்: தங்கமான குணத்தக்கண்டு ஒரு தங்கம் ஒன்னு போட்டு புடிச்சேன் மாப்ளேய்
ஆண்: தண்ணிக்குள்ள நெய்எடுப்பேன் நான் அந்த தந்திரத்த சொல்ல மாட்டேன் மாமோய்

பெண்: ..................

ஆண்: வண்ணமதி வட்டமதி வானத்திலே இருக்கும் பூமி எல்லாம் தேடும் மதி என்னவென்று சொல்லவா என்னவென்று சொல்லவா

பெண்: நீ என்னக்கு தந்த மதி உண் மடியில் கிடைக்கும் நிம்மதி தான் என்று உந்தன் காதில் வந்து சொல்லவா காதில் வந்து சொல்லவா

ஆண்: உள்ளம் எங்கும் உன் பெயரை சொல்லி சொல்லி துடிக்கும் உள்ளுக்குள்ளே ஊமை வெயில் அடிக்கும் பனி சிந்தும் பூவனம் போர்வை போல என்னை மூடும் ஒரு சேலை மேகம்

பெண்: சிட்டு சிட்டு குருவிக்கு கூடு எதுக்கு இந்த சொந்தங்களை சொல்லி சொல்லி உள்ளம் தினம் பாடுதம்மா சும்மா சும்மா வந்து அலைகள் நெஞ்சை மோதுதம்மா

பெண்: சிட்டு சிட்டு குருவிக்கு கூடு எதுக்கு இந்த சொந்தங்களை சொல்லி சொல்லி உள்ளம் தினம் பாடுதம்மா சும்மா சும்மா வந்து அலைகள் நெஞ்சை மோதுதம்மா

பெண்: .....................

பெண்: சிட்டு சிட்டு குருவிக்கு கூடு எதுக்கு அதை தொட்டு தொட்டு சொந்தம் கொள்ள வானம் இருக்கு இந்த சொந்தங்களை சொல்லி சொல்லி உள்ளம் தினம் பாடுதம்மா சும்மா சும்மா வந்து அலைகள் நெஞ்சை மோதுதம்மா

ஆண்: மூஞ்ச பார்த்தே கண்டு பிடிச்சேன் நீங்க மொச பிடிச்ச நாய் தான் மாப்பளே
ஆண்: நன்றி எல்லாம் நாயப்போல தான் ஆனா வாலு மட்டும் இல்ல மாமோய்

பெண்: ................

பெண்: தொட்டவுடன் சினுங்கிடும் செடி ஒன்னு இருக்கு தொட்டவுடன் மொட்டுவிடும் கொடி என்ன சொல்லவா கொடி என்ன சொல்லவா

ஆண்: மின்னலுக்கு வெட்கம் வர மண்ணில் வந்து நடக்கும் கன்னிமகள் சின்ன இடை கொடி என்று சொல்லவா கொடி என்று சொல்லவா

பெண்: சிக்கி முக்கி கல்லப்போல பத்திகிச்சு நெருப்பு நெஞ்சுக்குள்ள ரெண்டு பங்கு துடிப்பு நான் பச்சை வாழையா முத்தம் சிந்தி என்னை அணைக்கும் நீ சாரல் மழையா

பெண்: சிட்டு சிட்டு குருவிக்கு கூடு எதுக்கு இந்த சொந்தங்களை சொல்லி சொல்லி உள்ளம் தினம் பாடுதம்மா சும்மா சும்மா வந்து அலைகள் நெஞ்சை மோதுதம்மா

ஆண்: தங்கமான குணத்தக்கண்டு ஒரு தங்கம் ஒன்னு போட்டு புடிச்சேன் மாப்ளேய்
ஆண்: தண்ணிக்குள்ள நெய்எடுப்பேன் நான் அந்த தந்திரத்த சொல்ல மாட்டேன் மாமோய்

பெண்: ..................

ஆண்: வண்ணமதி வட்டமதி வானத்திலே இருக்கும் பூமி எல்லாம் தேடும் மதி என்னவென்று சொல்லவா என்னவென்று சொல்லவா

பெண்: நீ என்னக்கு தந்த மதி உண் மடியில் கிடைக்கும் நிம்மதி தான் என்று உந்தன் காதில் வந்து சொல்லவா காதில் வந்து சொல்லவா

ஆண்: உள்ளம் எங்கும் உன் பெயரை சொல்லி சொல்லி துடிக்கும் உள்ளுக்குள்ளே ஊமை வெயில் அடிக்கும் பனி சிந்தும் பூவனம் போர்வை போல என்னை மூடும் ஒரு சேலை மேகம்

பெண்: சிட்டு சிட்டு குருவிக்கு கூடு எதுக்கு இந்த சொந்தங்களை சொல்லி சொல்லி உள்ளம் தினம் பாடுதம்மா சும்மா சும்மா வந்து அலைகள் நெஞ்சை மோதுதம்மா

பெண்: சிட்டு சிட்டு குருவிக்கு கூடு எதுக்கு இந்த சொந்தங்களை சொல்லி சொல்லி உள்ளம் தினம் பாடுதம்மா சும்மா சும்மா வந்து அலைகள் நெஞ்சை மோதுதம்மா

பெண்: .....................

Female: Chittu chittu kuruviku Koodu edhukku Adhu thotu thotu sondham kolla Vaanam irukku Indha sondhangalai choli choli ullam Dhinam paadudhamma Summa summa vanthu Alaigal nenjil mothudhamma

Male: Moonji paarthu kandu pidichen Neenga mosa pidicha naidhaan mappilai
Male: Nandri ellam naiya pola thaan Aana vaalu mattum illa maamooi

Female: Aaaa..aaa..aaaa.aaaa..

Female: Thotta udan siningidum Chedi onnu irukku Thotta udan mottu vidum Kodi enna sollava Kodi enna sollava

Male: Minnalukum vetkam vara Mannil vandhu nadakum Kanni magal chinna idai Kodi endru sollava Kodi endru sollava

Female: Sikki mukki kalla pola Pathikichu neruppu Nenjukula rendu pangu thudipu Naan pachai vaazhaiyaa Mutham sindhi ennai anaikum Nee saaral mazhaiya

Female: Chittu chittu kuruviku Koodu edhukku Indha sondhangalai choli choli ullam Dhinam paadudhamma Summa summa vanthu Alaigal nenjil mothudhamma

Male: Thangamaana gunatha kandu Oru thangam onnu pottu pidichen mappila
Male: Thanni kulla neiedduppen naan Andha thanthiratha solla matten mamooi

Female: Aaaa..aaa..aaaa.aaaa..

Male: Vanna madhi vatta madhi Vaanathilae irukkum Boomiyellam thedum madhi Enna vendru sollava Enna vendru sollava

Female: Nee enakku thandha madhi Unn madiyil kedaikum Nimadhi dhaan endru undhan Kaadhil vandhu sollava Kaadhil vanthu sollava

Male: Ullam ingu un perai Cholli cholli thudikum Ullukulae oomai veyil adikkum Pani sindhum poovanam porvai pola Ennai moodum oru selai megam

Female: Chittu chittu kuruviku Koodu edhukku Indha sondhangalai choli choli ullam Dhinam paadudhamma Summa summa vanthu Alaigal nenjil mothudhamma

Female: Chittu chittu kuruviku Koodu edhukku Adhu thotu thotu sondham kolla Vaanam irukku Indha sondhangalai choli choli ullam Dhinam paadudhamma Summa summa vanthu Alaigal nenjil mothudhamma

Female: Aaaa..aaa..aaaa.aaaa..

Other Songs From Ullathai Allitha (1996)

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • malargale song lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • tamil songs lyrics download free

  • uyire uyire song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • kutty pattas tamil movie download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • kathai poma song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil karaoke for female singers

  • worship songs lyrics tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics