Sakkarakatti Sakkarakatti Song Lyrics

Ulle Veliye cover
Movie: Ulle Veliye (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

ஆண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

பெண்: எப்பொழுதும் அசத்தும் அசத்தும் உன்னுடைய நெனப்பு என்ன செஞ்சி அடங்கும் அடங்கும் என்னுடைய தவிப்பு

ஆண்: கொஞ்சமா நஞ்சமா

பெண்: கொஞ்சத்தான் பஞ்சமா அம்மம்மா என்ன சொல்ல..

ஆண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

ஆண்: மயிலோடு உறவாட முடியாமல் மனம் வாட ரயிலோடும் வழிமேலே படுத்தேனடி ரயிலோடி வருமுன்னே மயிலோடி வருமென்றுநினைத்தே. அது போல நடித்தேனடி

பெண்: நடித்தாலும் துடித்தாலும் பிடிவாதம் பிடித்தாலும் வலைத்தாயே இளமனை வசமாகத்தான் பலகாலம் வலை பொட்டு மன வீட்டில் துளை போட்டு நுழைந்தாயே திருடன்போல் மெதுவாகத்தான்

ஆண்: காதல் வரும் போது காவல் எதுக்கு

பெண்: ஏது இனி மேலும் ஊடல் வழக்கு

ஆண்: காலை ஒரு சேவல் வந்து கூவும் வரைக்கும்.. கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

பெண்: ஒட்டிக்கோ ஒட்டிகோ கிட்டவா கட்டழகா

ஆண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

ஆண்: இடுப்போடு அழகான மடிப்போடு அசைந்தாடும் மனித்தேரே உனக்காக வடம் போடவா இடையோடு இடை சேர இதமான கொதிப்பேர பசும் பொன்னே உனை கொஞ்சம் புடம் போடவா

பெண்: விரலாலே தொடலமா நகக் காயம் படலமா இளசான திருமேனி அதை தங்குமா அலுக்காமல் சளிக்காமல் அனைத்தாலும் வலிக்காமல் இருந்தாலே தருவேன் இதழோரமா

ஆண்: காயம் பட கூடும் வேகம் பிறக்க

பெண்: ம் கூச்சல் விடக்கூடும் நானும் தவிக்க

ஆண்: பூவை ஒரு பூவும் என மெல்ல பரிப்பேன் கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ .

பெண்: ஆ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ கிட்ட வா கட்டழகா

பெண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

ஆண்: எப்பொழுதும் அசத்தும் அசத்தும் உன்னுடைய நெனப்பு என்ன செஞ்சி அடங்கும் அடங்கும் என்னுடைய தவிப்பு

பெண்: கொஞ்சமா நஞ்சமா

ஆண்: கொஞ்சத்தான் பஞ்சமா அம்மம்மா என்ன சொல்ல.. சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி
பெண்: இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

ஆண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

பெண்: எப்பொழுதும் அசத்தும் அசத்தும் உன்னுடைய நெனப்பு என்ன செஞ்சி அடங்கும் அடங்கும் என்னுடைய தவிப்பு

ஆண்: கொஞ்சமா நஞ்சமா

பெண்: கொஞ்சத்தான் பஞ்சமா அம்மம்மா என்ன சொல்ல..

ஆண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

ஆண்: மயிலோடு உறவாட முடியாமல் மனம் வாட ரயிலோடும் வழிமேலே படுத்தேனடி ரயிலோடி வருமுன்னே மயிலோடி வருமென்றுநினைத்தே. அது போல நடித்தேனடி

பெண்: நடித்தாலும் துடித்தாலும் பிடிவாதம் பிடித்தாலும் வலைத்தாயே இளமனை வசமாகத்தான் பலகாலம் வலை பொட்டு மன வீட்டில் துளை போட்டு நுழைந்தாயே திருடன்போல் மெதுவாகத்தான்

ஆண்: காதல் வரும் போது காவல் எதுக்கு

பெண்: ஏது இனி மேலும் ஊடல் வழக்கு

ஆண்: காலை ஒரு சேவல் வந்து கூவும் வரைக்கும்.. கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

பெண்: ஒட்டிக்கோ ஒட்டிகோ கிட்டவா கட்டழகா

ஆண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

ஆண்: இடுப்போடு அழகான மடிப்போடு அசைந்தாடும் மனித்தேரே உனக்காக வடம் போடவா இடையோடு இடை சேர இதமான கொதிப்பேர பசும் பொன்னே உனை கொஞ்சம் புடம் போடவா

பெண்: விரலாலே தொடலமா நகக் காயம் படலமா இளசான திருமேனி அதை தங்குமா அலுக்காமல் சளிக்காமல் அனைத்தாலும் வலிக்காமல் இருந்தாலே தருவேன் இதழோரமா

ஆண்: காயம் பட கூடும் வேகம் பிறக்க

பெண்: ம் கூச்சல் விடக்கூடும் நானும் தவிக்க

ஆண்: பூவை ஒரு பூவும் என மெல்ல பரிப்பேன் கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ .

பெண்: ஆ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ கிட்ட வா கட்டழகா

பெண்: சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

ஆண்: எப்பொழுதும் அசத்தும் அசத்தும் உன்னுடைய நெனப்பு என்ன செஞ்சி அடங்கும் அடங்கும் என்னுடைய தவிப்பு

பெண்: கொஞ்சமா நஞ்சமா

ஆண்: கொஞ்சத்தான் பஞ்சமா அம்மம்மா என்ன சொல்ல.. சக்கரக்கட்டி சக்கரக்கட்டி சந்தனப்பெட்டி
பெண்: இந்த சித்திர குட்டி சித்திர குட்டி வந்தது சுத்தி

Male: Sakkarakatti sakkarakatti Sandhanapetti Indha chithira kutti chithirak kutti Vandhadhu suththi

Male: Sakkarakatti sakkarakatti Sandhanapetti Indha chithira kutti chithirak kutti Vandhadhu suththi

Female: Eppozhudhum asathum asathum Unnudaiya nenappu Enna senju adangum adangum Ennudaiya thavippu

Male: Konjamaa nanjamaa

Female: Konjathaan panjamaa Ammammaa enna solla

Male: Sakkarakatti sakkarakatti Sandhanapetti Indha chithira kutti chithirak kutti Vandhadhu suththi

Male: Mayilodu uravaada Mudiyaamal manam vaada Rayilodum vazhi melae paduthaenadi Rayilodi varum munnae Mayilodi varum endru Ninaithae adhu pola nadithaenadi

Female: Nadithaalum thudithaalum Pidivaadham pidithaalum Valaithaayae ila maanai Vasamaaga thaan Pala kaalam valai pottu Mana veettil thulai pottu Nuzhaindhaayae thirudan pol Medhuvaaga thaan

Male: Kaadhal varum podhu Kaaval edhukku

Female: Yedhu ini melum Oodal vazhakku

Male: Kaalai oru saeval vandhu Koovum varaikkum Kattikko kattikko

Female: Ottikko ottikko Kitta vaa kattazhagaa

Male: Sakkarakatti sakkarakatti Sandhanapetti Indha chithira kutti chithirak kutti Vandhadhu suththi

Male: Iduppodu azhagaana Madippodu asaindhaadum Mani thaerae unakkaaga Vadam podavaa Idaiyodu idai saera Idhamaana kodhippera Pasum ponnae unai konjam Pudam podavaa

Female: Viralaalae thodalaamaa Naga kaayam padalaamaa Ilasaana thirumaeni Adhai thaangumaa Alukkaamal salikkaamal Anaithaalum valikkaamal Irundhaalae tharuvenae idhazoramaa

Male: Kaayam pada koodum Vegam pirakka
Female: Hmm koochal ida koodum Naanum thavikka

Male: Poovai oru poovum Ena mella parippen Kattikko kattikko

Female: Ottikko ottikko Kitta vaa kattazhagaa

Female: Sakkarakatti sakkarakatti Sandhanapetti Indha chithira kutti chithirak kutti Vandhadhu suththi

Male: Eppozhudhum asathum asathum Unnudaiya nenappu Enna senju adangum adangum Ennudaiya thavippu

Female: Konjamaa nanjamaa

Male: Konjathaan panjamaa Ammammaa enna solla

Male: Sakkarakatti sakkarakatti Sandhanapetti
Female: Indha chithira kutti Chithirak kutti Vandhadhu suththi

Other Songs From Ulle Veliye (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhali song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • google google tamil song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • national anthem in tamil lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • master songs tamil lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • chammak challo meaning in tamil