Oru Raagam Song Lyrics

Unnai Vaazhthi Paadugiren cover
Movie: Unnai Vaazhthi Paadugiren (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு ராகம் தராத வீணை நல்ல காதல் சொல்லாத பெண்மை இந்த மண்ணில் ஏனடி பதில் கூறு கண்மணி இந்த மண்ணில் ஏனடி பதில் கூறு கண்மணி அழகான கைகள் மீட்டும் வேலை

பெண்: ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

பெண்: நதியின் வேகம் பருவ மோகம் கடலைச்சேர மாறிப்போகும் நாளும் காதல் ராகம் பாடும் பாடும்

ஆண்: இதழில் போடும் இதழின் காயம் இதழிலாறும் இனிமையாகும் தேகம் தீண்டும் நேரம் யோகம் யோகம்

பெண்: உன்னை வாழ்த்திப் பாடும் பாடல் உதயராகமோ
ஆண்: நம்மை வாழ்த்தும் நமது உலகம் உதயமாகுமோ

பெண்: புது கனவுக் காலம் தெரிந்ததே
ஆண்: நெஞ்சினில் இன்பமும் கொஞ்சுது கெஞ்சுது

பெண்: ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை இந்த மண்ணில் தேவையே எழில் கொஞ்சும் பூவையே அழகான கைகள் மீட்டும் வேலை

ஆண்: ராகம் தராத வீணை நல்ல காதல் சொல்லாத பெண்மை

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: இளமைக் காட்டில் இனிமைக் கூட்டில் இருக்கும் தேனை எடுக்கும்போது காலம் நேரம் தேவை இல்லை இல்லை

பெண்: மலையின் ஓரம் மலர்ந்த பூவைப் பறிக்கும் வீரம் இருக்கும்போது காவல் தாண்டும் பூவை முல்லை முல்லை

ஆண்: மானும் மீனும் சேர்ந்து மாயம் செய்வதேனடி
பெண்: பானம் போடும் காமன் நேரம் கூடத்தானய்யா

ஆண்: அட மனதில் சாரல் அடித்ததா
பெண்: கற்பனை அற்புதம் என்னமோ பண்ணுது

ஆண்: ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

பெண்: இந்த மண்ணில் தேவையே எழில் கொஞ்சும் பூவையே அழகான கைகள் மீட்டும் வேலை

ஆண்: ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை
பெண்: புது ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

ஆண்: ஒரு ராகம் தராத வீணை நல்ல காதல் சொல்லாத பெண்மை இந்த மண்ணில் ஏனடி பதில் கூறு கண்மணி இந்த மண்ணில் ஏனடி பதில் கூறு கண்மணி அழகான கைகள் மீட்டும் வேலை

பெண்: ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

பெண்: நதியின் வேகம் பருவ மோகம் கடலைச்சேர மாறிப்போகும் நாளும் காதல் ராகம் பாடும் பாடும்

ஆண்: இதழில் போடும் இதழின் காயம் இதழிலாறும் இனிமையாகும் தேகம் தீண்டும் நேரம் யோகம் யோகம்

பெண்: உன்னை வாழ்த்திப் பாடும் பாடல் உதயராகமோ
ஆண்: நம்மை வாழ்த்தும் நமது உலகம் உதயமாகுமோ

பெண்: புது கனவுக் காலம் தெரிந்ததே
ஆண்: நெஞ்சினில் இன்பமும் கொஞ்சுது கெஞ்சுது

பெண்: ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை இந்த மண்ணில் தேவையே எழில் கொஞ்சும் பூவையே அழகான கைகள் மீட்டும் வேலை

ஆண்: ராகம் தராத வீணை நல்ல காதல் சொல்லாத பெண்மை

பெண்: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: இளமைக் காட்டில் இனிமைக் கூட்டில் இருக்கும் தேனை எடுக்கும்போது காலம் நேரம் தேவை இல்லை இல்லை

பெண்: மலையின் ஓரம் மலர்ந்த பூவைப் பறிக்கும் வீரம் இருக்கும்போது காவல் தாண்டும் பூவை முல்லை முல்லை

ஆண்: மானும் மீனும் சேர்ந்து மாயம் செய்வதேனடி
பெண்: பானம் போடும் காமன் நேரம் கூடத்தானய்யா

ஆண்: அட மனதில் சாரல் அடித்ததா
பெண்: கற்பனை அற்புதம் என்னமோ பண்ணுது

ஆண்: ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

பெண்: இந்த மண்ணில் தேவையே எழில் கொஞ்சும் பூவையே அழகான கைகள் மீட்டும் வேலை

ஆண்: ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை
பெண்: புது ராகம் வந்தாடும் வீணை நல்ல காதல் கொண்டாடும் பெண்மை

Male: Oru raagam tharaatha veenai Nalla kadhal sollatha penmai Intha mannil yaenadi Badhil kooru kanmani Intha mannil yaenadi Badhil kooru kanmani Azhagaana kaigal meettum velai

Female: Raagam vanthaadum veenai Nalla kadhal kondaadum penmai

Female: Nadhiyin vegam paruva mogam Kadalai saera maarippogum Naalum kadhal raagam paadum paadum

Male: Idhazhil podum idhazhin kaayam Idhazhilaarum inimaiyaagum Thegam theendum neram yogam yogam

Female: Unnai vaazhththi Paadum paadal udhaya raagamo
Male: Namma vaazhththum Namathu uzhagam udhayamaagumo

Female: Pudhu kanavu kaalam therinthathae
Male: Nenjinil inbamum Konjuthu kenjuthu

Female: Raagam vanthaadum veenai Nalla kadhal kondaadum penmai Intha mannil thevaiyae Ezhil konjum poovaiyae Azhagaana kaigal meettum velai

Male: Raagam tharaatha veenai Nalla kadhal sollatha penmai

Female: Aa..aa..aa..aaa..aa.. Aa..aa..aa..aaa..aa.. Aa..aa..aa..aaa..aa..

Male: Ilamai kaattil inimai koottil Irukkum thaenai edukkumpothu Kaalam neram thevai illai illai

Female: Malaiyin oram malarntha poovai Parikkum veeram irukkumpothu Kaaval thaandum poovai mullai mullai

Male: Maanum meenum Saernthu maayam seivathaenadi
Female: Paanam podum Kaaman neram koodaththaanaiyaa

Male: Ada manadhil saaral adiththathaa
Female: Karpanai arputham ennamo pannuthu

Male: Raagam vanthaadum veenai Nalla kadhal kondaadum penmai

Female: Intha mannil thevaiyae Ezhil konjum poovaiyae Azhagaana kaigal meettum velai

Male: Raagam vanthaadum veenai Nalla kadhal kondaadum penmai
Female: Puthu raagam vanthaadum veenai Nalla kadhal kondaadum penmai

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • aarathanai umake lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil film song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • narumugaye song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • believer lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • karnan lyrics