Unnal Mudiyum Thambi Song Lyrics

Unnal Mudiyum Thambi cover
Movie: Unnal Mudiyum Thambi (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி} (2)

ஆண்: தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு உன் தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு எதையும் முடிக்கும் இதயம் உன்னில் கண்டேன்

ஆண்: உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: நாளைய நாட்டின் தலைவனும் நீயே நம்பிகை கொண்டு வருவாயே உனக்கென்ன ஓர் சரித்திரமே எழுதும் காலம் உண்டு

ஆண்: உன்னால் முடியும் அட உன்னால் முடியும் ஆஹா உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: ஆகாய கங்கை காய்ந்தாலும் காயும் சாராய கங்கை காயாதடா ஆள்வோர்கள் போடும் சட்டங்கள் யாவும் காசுள்ள பக்கம் பாயாதடா

ஆண்: குடிச்சவன் போதையில் நிப்பான் குடும்பத்தை வீதியில் வைப்பான் தடுப்பது யார் என்று கொஞ்சம் நீ கேளாடா

ஆண்: கள்ளு கடை காசிலே தான்டா கட்சி கொடி ஏறுது போடா கள்ளு கடை காசிலே தான்டா கட்சி கொடி ஏறுது போடா மண்ணோடு போகாமல் நம் நாடு திருந்த செய்யணும்

ஆண்: உன்னால் முடியும் அட உன்னால் முடியும் ஆஹா உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: கல்லூரி பள்ளி இல்லாத ஊரை கையோடு இன்றே தீ மூட்டுவோம் கல்லாத பேர்கள் இல்லாத நாடு நம் நாடு என்றே நாம் மாற்றுவோம்

ஆண்: இருக்கிற கோவிலை எல்லாம் படிக்கிற பள்ளிகள் செய்வோம் அறிவென்னும் கோபுரம் அங்கே நாம் காணுவோம்

ஆண்: வானம் உங்கள் கைகளில் உண்டு ஞானம் உங்கள் நெஞ்சினில் உண்டு வானம் உங்கள் கைகளில் உண்டு ஞானம் உங்கள் நெஞ்சினில் உண்டு நான் என்று எண்ணாமல் நாம் என்று உறவு கொள்ளனும்

ஆண்: ..................

ஆண்: உன்னால் முடியும் அட உன்னால் முடியும் ஆஹா உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு உன் தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு ஏதையும் முடிக்கும் இதயம் உன்னில் கண்டேன்

ஆண்: உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: {உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி} (2)

ஆண்: தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு உன் தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு எதையும் முடிக்கும் இதயம் உன்னில் கண்டேன்

ஆண்: உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: நாளைய நாட்டின் தலைவனும் நீயே நம்பிகை கொண்டு வருவாயே உனக்கென்ன ஓர் சரித்திரமே எழுதும் காலம் உண்டு

ஆண்: உன்னால் முடியும் அட உன்னால் முடியும் ஆஹா உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: ஆகாய கங்கை காய்ந்தாலும் காயும் சாராய கங்கை காயாதடா ஆள்வோர்கள் போடும் சட்டங்கள் யாவும் காசுள்ள பக்கம் பாயாதடா

ஆண்: குடிச்சவன் போதையில் நிப்பான் குடும்பத்தை வீதியில் வைப்பான் தடுப்பது யார் என்று கொஞ்சம் நீ கேளாடா

ஆண்: கள்ளு கடை காசிலே தான்டா கட்சி கொடி ஏறுது போடா கள்ளு கடை காசிலே தான்டா கட்சி கொடி ஏறுது போடா மண்ணோடு போகாமல் நம் நாடு திருந்த செய்யணும்

ஆண்: உன்னால் முடியும் அட உன்னால் முடியும் ஆஹா உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: கல்லூரி பள்ளி இல்லாத ஊரை கையோடு இன்றே தீ மூட்டுவோம் கல்லாத பேர்கள் இல்லாத நாடு நம் நாடு என்றே நாம் மாற்றுவோம்

ஆண்: இருக்கிற கோவிலை எல்லாம் படிக்கிற பள்ளிகள் செய்வோம் அறிவென்னும் கோபுரம் அங்கே நாம் காணுவோம்

ஆண்: வானம் உங்கள் கைகளில் உண்டு ஞானம் உங்கள் நெஞ்சினில் உண்டு வானம் உங்கள் கைகளில் உண்டு ஞானம் உங்கள் நெஞ்சினில் உண்டு நான் என்று எண்ணாமல் நாம் என்று உறவு கொள்ளனும்

ஆண்: ..................

ஆண்: உன்னால் முடியும் அட உன்னால் முடியும் ஆஹா உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

ஆண்: தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு உன் தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு ஏதையும் முடிக்கும் இதயம் உன்னில் கண்டேன்

ஆண்: உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி

Male: Unnaal mudiyum thambi thambi Unakkul irukkum unnai nambi Unnaal mudiyum thambi thambi Ada unakkul irukkum unnai nambi

Male: Tholai uyarthu Thoongi vizhum naatai ezhuppu Un tholai uyarthu Thoongi vizhum naatai ezhuppu Yedhaiyum mudikkum Idhayam unnil kanden

Male: Unnaal mudiyum thambi thambi Unakkul irukkum unnai nambi

Male: Naalaiya naatin Thalaivanum neeyae Nambikai kondu varuvaayae Unakenna orr sarithiramae Ezhudhum kaalam undu

Male: Unnaal mudiyum Ada unnaal mudiyum Ahaa unnaal mudiyum Thambi thambi Unakkul irukkum unnai nambi

Male: Aaagaaya gangai Kaaindhaalum kaayum Saaraaya gangai kaayaadhada Aalvoargal podum sattangal yaavum Kaasulla pakkam paayadhada

Male: Kudichavan bodhaiyil nippaan Kudumbathai veedhiyil vaippaan Thadupadhu yaar endru Konjam nee keladaa

Male: Kallu kadai kaasilae dhaanda Katchi kodi yerudhu poda Kallu kadai kaasilae dhaanda Katchi kodi yerudhu poda Mannodu pogaamal Nam naadu thirundha cheiyanum

Male: Unnaal mudiyum Ada unnaal mudiyum Ahaa unnaal mudiyum Thambi thambi Unakkul irukkum unnai nambi

Male: Kaloori palli illadha oorai Kaiyodu indrae thee mootuvom Kalladha pergal illadha naadu Nam naadu endrae naam maatruvom

Male: Irukira kovilai ellaam Padikira palligal seivom Arivenum gopuram angae Naam kaanuvom

Male: Vaanam ungal kaigalil undu Gnyanam ungal nenjinil undu Vaanam ungal kaigalil undu Gnyanam ungal nenjinil undu Naan endru ennamal Naam endru uravu kollanum

Male: ...............

Male: Unnaal mudiyum Ada unnaal mudiyum Ahaa unnaal mudiyum Thambi thambi Unakkul irukkum unnai nambi

Male: Tholai uyarthu Thoongi vizhum naatai ezhuppu Un tholai uyarthu Thoongi vizhum naatai ezhuppu Yedhaiyum mudikkum Idhayam unnil kanden

Male: Unnaal mudiyum thambi thambi Unakkul irukkum unnai nambi

Most Searched Keywords
  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • master songs tamil lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • kai veesum

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil melody lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • oru manam song karaoke

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil song in lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download