Unna Maathi Paakkaamal Song Lyrics

Uthama Raasa cover
Movie: Uthama Raasa (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன் மேல ஏத்திப் பாக்காம மச்சானே பின் வாங்க மாட்டேன் ஒன்ன வேட்டி இல்லாம பாக்கோணும் மஹா பிரபு போல் டிப் டாப்பா ஆக்கோணும் பட்டிக்காட்டு வேஷத்த மாத்தோணும் புது சூட்டு கோட்டெல்லாம் மாட்டோணும் ஒன்ன மாத்தி.

ஆண்: அப்டியா..என்ன மாத்திக் காட்டத்தான் ஒன்னால ஆகாது மானே அடி ஆத்தி ரொம்பத் தான் ஆட்டாதே என் கிட்ட தானே ஒரு போட்டி என் கிட்ட வெக்காதே என் வேட்டி சேலைக்கு தோக்காதே தலையாட்டி பொம்ம போல் ஆடாதே வெளி நாட்டு பாட்டெல்லாம் பாடாதே

ஆண்: என்ன மாத்திக் காட்டத் தான் ஒன்னால ஆகாது மானே

பெண்: ஸ்டாரு டிவியிலே ஒன்ன ஸ்டாராக நான் பாக்கணும் சாரு யாருன்னுதான் இந்த ஊரே என்னத்தான் கேக்கணும்

ஆண்: சொப்பனத்து டிவியில ஸ்டாரா பாரு இப்ப இந்த தொந்தரவு வேணாம்மா

பெண்: குப்பனுக்கும் சுப்பனுக்கும் ஆட்டம் போட்டு உன் அழகக் காட்டிடலாம் வா மாமா

ஆண்: வெண்ண வெக்க அடி நானா கொக்கு என்னச் சுத்தும் நீ எண்ணச் செக்கு உங்கொப்புரானே மாறிடவே மாட்டேன்

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன் மேல ஏத்திப் பாக்காம மச்சானே பின் வாங்க மாட்டேன்

ஆண்: ஒரு போட்டி என் கிட்ட வெக்காதே என் வேட்டி சேலைக்கு தோக்காதே தலையாட்டி பொம்ம போல் ஆடாதே வெளி நாட்டு பாட்டெல்லாம் பாடாதே

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன்

ஆண்: வேட்டி உடுத்துறப்போ ஒரு மண் வாசம் இருக்குதடி கோடி பணம் இருந்தும் நான் மாறாத மனுசனடி

பெண்: பட்டிக்காடு ஒன்ன எந்த பொண்ணு பாப்பா பட்டணம் நீ வந்தா ஏற்காது

ஆண்: பட்டிக்காடு இல்லையின்னா ஏது சோறு அங்க தான் ஏர் ஓட்ட ஆள் ஏது

பெண்: போயா நீ தான் சுத்த வேப்பம் எண்ண கேட்டா சொல்லும் நம்ம ஊரு திண்ண

ஆண்: எப்பவுமே இப்படித்தான் நானே

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன் மேல ஏத்திப் பாக்காம மச்சானே பின் வாங்க மாட்டேன் ஹ்ஹாஹஹ்ஹா

ஆண்: ஒரு போட்டி என் கிட்ட வெக்காதே..ஹான் என் வேட்டி சேலைக்கு தோக்காதே..அஹா.. தலையாட்டி பொம்ம போல் ஆடாதே.ஹேய்.. வெளி நாட்டு பாட்டெல்லாம் பாடாதே

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன்

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன் மேல ஏத்திப் பாக்காம மச்சானே பின் வாங்க மாட்டேன் ஒன்ன வேட்டி இல்லாம பாக்கோணும் மஹா பிரபு போல் டிப் டாப்பா ஆக்கோணும் பட்டிக்காட்டு வேஷத்த மாத்தோணும் புது சூட்டு கோட்டெல்லாம் மாட்டோணும் ஒன்ன மாத்தி.

ஆண்: அப்டியா..என்ன மாத்திக் காட்டத்தான் ஒன்னால ஆகாது மானே அடி ஆத்தி ரொம்பத் தான் ஆட்டாதே என் கிட்ட தானே ஒரு போட்டி என் கிட்ட வெக்காதே என் வேட்டி சேலைக்கு தோக்காதே தலையாட்டி பொம்ம போல் ஆடாதே வெளி நாட்டு பாட்டெல்லாம் பாடாதே

ஆண்: என்ன மாத்திக் காட்டத் தான் ஒன்னால ஆகாது மானே

பெண்: ஸ்டாரு டிவியிலே ஒன்ன ஸ்டாராக நான் பாக்கணும் சாரு யாருன்னுதான் இந்த ஊரே என்னத்தான் கேக்கணும்

ஆண்: சொப்பனத்து டிவியில ஸ்டாரா பாரு இப்ப இந்த தொந்தரவு வேணாம்மா

பெண்: குப்பனுக்கும் சுப்பனுக்கும் ஆட்டம் போட்டு உன் அழகக் காட்டிடலாம் வா மாமா

ஆண்: வெண்ண வெக்க அடி நானா கொக்கு என்னச் சுத்தும் நீ எண்ணச் செக்கு உங்கொப்புரானே மாறிடவே மாட்டேன்

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன் மேல ஏத்திப் பாக்காம மச்சானே பின் வாங்க மாட்டேன்

ஆண்: ஒரு போட்டி என் கிட்ட வெக்காதே என் வேட்டி சேலைக்கு தோக்காதே தலையாட்டி பொம்ம போல் ஆடாதே வெளி நாட்டு பாட்டெல்லாம் பாடாதே

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன்

ஆண்: வேட்டி உடுத்துறப்போ ஒரு மண் வாசம் இருக்குதடி கோடி பணம் இருந்தும் நான் மாறாத மனுசனடி

பெண்: பட்டிக்காடு ஒன்ன எந்த பொண்ணு பாப்பா பட்டணம் நீ வந்தா ஏற்காது

ஆண்: பட்டிக்காடு இல்லையின்னா ஏது சோறு அங்க தான் ஏர் ஓட்ட ஆள் ஏது

பெண்: போயா நீ தான் சுத்த வேப்பம் எண்ண கேட்டா சொல்லும் நம்ம ஊரு திண்ண

ஆண்: எப்பவுமே இப்படித்தான் நானே

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன் மேல ஏத்திப் பாக்காம மச்சானே பின் வாங்க மாட்டேன் ஹ்ஹாஹஹ்ஹா

ஆண்: ஒரு போட்டி என் கிட்ட வெக்காதே..ஹான் என் வேட்டி சேலைக்கு தோக்காதே..அஹா.. தலையாட்டி பொம்ம போல் ஆடாதே.ஹேய்.. வெளி நாட்டு பாட்டெல்லாம் பாடாதே

பெண்: ஒன்ன மாத்திக் காட்டாம மச்சானே நான் தூங்க மாட்டேன்

Female: Onna maathi kaattaama Machaanae naan thoonga maatten Mela yaethi pakkaama Machaanae pin vaanga maatten Onna vaetti illaama paakkonum Mahaa prabu pol tip top ah aakkonum Pattikkaattu vaeshatha maathonum Pudhu suit coat ellaam maattonum Onna maathi.

Male: Apdiyaa. enna maathi kaatta thaan Onnaala aagaadhu maanae Adi aathi romba thaan aattaadhae En kitta thaanae Oru potti en kitta vekkaadhae En vaetti saelaikku thokkaadhae Thalaiyaatti bomma pol aadaadhae Veli naattu paattellaam paadaadhae

Male: Enna maathi kaatta thaan Onnaala aagaadhu maanae

Female: Star TV yilae Onna star aaga naan paakkanum Sir yaarunnu thaan Indha oorae enna thaan kekkanum

Male: Soppanathu TV yila Star ah paaru Ippa indha thondharavu venaammaa

Female: Kuppanukkum suppanukkum Aattam pottu Un azhaga kaattidalaam vaa maamaa

Male: Venna vekka adi naanaa kokku Enna chuthum nee enna chekku Ungoppuraanae maaridavae maatten

Female: Onna maathi kaattaama Machaanae naan thoonga maatten Mela yaethi pakkaama Machaanae pin vaanga maatten

Male: Oru potti en kitta vekkaadhae En vaetti saelaikku thokkaadhae Thalaiyaatti bomma pol aadaadhae Veli naattu paattellaam paadaadhae

Female: Onna maathi kaattaama Machaanae naan thoonga maatten

Male: Vaetti uduthurappo Oru man vaasam irukkudhadi Kodi panam irundhum Naan maaraadha manusanadi

Female: Pattikkaadu onna Endha ponnu paappaa Pattanam nee vandhaa yaerkkaadhu

Male: Pattikkaadu illaiyinnaa Yaedhu soru Anga thaan yaer otta aal yaedhu

Female: Poyaa nee thaan sutha Vaeppam enna Kettaa sollum namma ooru thinna

Male: Eppavumae ippadi thaan naanae

Female: Onna maathi kaattaama Machaanae naan thoonga maatten Mela yaethi pakkaama Machaanae pin vaanga maatten Hhahahahaha

Male: Oru potti en kitta vekkaadhae..haan En vaetti saelaikku thokkaadhae.ahaa.. Thalaiyaatti bomma pol aadaadhae.heii Veli naattu paattellaam paadaadhae

Female: Onna maathi kaattaama Machaanae naan thoonga maatten

Other Songs From Uthama Raasa (1993)

Nalla Neram Song Lyrics
Movie: Uthama Raasa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Nandri Unakku Song Lyrics
Movie: Uthama Raasa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Paavalaru Pattu Song Lyrics
Movie: Uthama Raasa
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mgr karaoke songs with lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • master dialogue tamil lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • bujjisong lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • master tamilpaa

  • new tamil songs lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie