Playboy Joke Sollaavitaal Song Lyrics

Uyirodu Uyiraga cover
Movie: Uyirodu Uyiraga (1998)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Harini and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பிளேபாய் ஜோக் சொல்லாவிட்டால் பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன் ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால் ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்

பெண்: ஹா பத்துமணி வரைக்கும் தூங்காவிட்டால் சண்டே இருந்து என்ன பயன் மேட்னி ஷோ பார்க்காவிட்டால் காலேஜ் படித்து என்ன பயன்

குழு: நத்திங்.. நத்திங் நத்திங் நத்திங். நத்திங் நத்திங்

பெண்: பிளேபாய் ஜோக் சொல்லாவிட்டால் பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன் ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால் ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்

குழு: ..............

பெண்: பிரின்சிபல் படத்தை வகுப்பில் போட்டு ஹிட்லர் மீசை வரையாவிட்டால் காந்தி மகான் சுதந்திரம் வாங்கி அட டா என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.

பெண்: நவம்பர் மாதம் பொழியும் மழையில் நனையும் வரையில் நனையாவிட்டால் மண்ணில் நானும் பெண்ணாய் பிறந்து அடடா என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.

பெண்: ஆண் கூட்டம் மயங்காவிட்டால் அழகால் என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.
பெண்: ஆகாயம் அடையாவிட்டால் சிறகால் என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.

பெண்: ஊமை குசும்பு இல்லாமல் உறவு இருந்து என்ன பயன் ஆடை மீது சிந்தாமல் ஐஸ் கிரீம் என்ன பயன்

குழு: நத்திங்.நத்திங் நத்திங் நத்திங்.நத்திங் நத்திங்

பெண்: அப்பா சட்டை போடாவிட்டால் மகளாய் பிறந்து என்ன பயன் பட்டாம்பூச்சி பிடிக்காவிட்டால் பருவம் இருந்து என்ன பயன்

பெண்: டைனிங் டேபிள் வருவதற்குள்ளே கிட்சன் புகுந்து தின்னா விட்டால் அடைகள் வடைகள் தோசைகள் சுட்டு அடடா என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.

ஆண்: செகண்ட் கிளாஸ் சீசன் டிக்கெட் வாங்கி பர்ஸ்ட் கிளாஸ் ஒரு நாள் போகாவிட்டால் ரயிலில் ஏறி ரயிலில் ஏறி அடடா என்ன பயன்

பெண்: கண் அடிக்க தெரியாவிட்டால் விழியால் என்ன பயன் கவி எழுத தெரியாவிட்டால் காதலித்தென்ன பயன்

பெண்: அப்பா பர்ஸ் எடுக்காமல் மகளாய் இருந்து என்ன பயன் உடம்பில் கொஞ்சம் துணிவிருந்தால் அடடா என்ன பயன்

குழு: நத்திங்.நத்திங் நத்திங் நத்திங்.நத்திங் நத்திங்

பெண்: பிளேபாய் ஜோக் சொல்லாவிட்டால் பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன் ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால் ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்

பெண்: ஹா பத்துமணி வரைக்கும் தூங்காவிட்டால் சண்டே இருந்தும் என்ன பயன் மேட்னி ஷோ பார்க்காவிட்டால் காலேஜ் படித்து என்ன பயன்

பெண்: பிளேபாய் ஜோக் சொல்லாவிட்டால் பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன் ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால் ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்

பெண்: ஹா பத்துமணி வரைக்கும் தூங்காவிட்டால் சண்டே இருந்து என்ன பயன் மேட்னி ஷோ பார்க்காவிட்டால் காலேஜ் படித்து என்ன பயன்

குழு: நத்திங்.. நத்திங் நத்திங் நத்திங். நத்திங் நத்திங்

பெண்: பிளேபாய் ஜோக் சொல்லாவிட்டால் பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன் ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால் ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்

குழு: ..............

பெண்: பிரின்சிபல் படத்தை வகுப்பில் போட்டு ஹிட்லர் மீசை வரையாவிட்டால் காந்தி மகான் சுதந்திரம் வாங்கி அட டா என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.

பெண்: நவம்பர் மாதம் பொழியும் மழையில் நனையும் வரையில் நனையாவிட்டால் மண்ணில் நானும் பெண்ணாய் பிறந்து அடடா என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.

பெண்: ஆண் கூட்டம் மயங்காவிட்டால் அழகால் என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.
பெண்: ஆகாயம் அடையாவிட்டால் சிறகால் என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.

பெண்: ஊமை குசும்பு இல்லாமல் உறவு இருந்து என்ன பயன் ஆடை மீது சிந்தாமல் ஐஸ் கிரீம் என்ன பயன்

குழு: நத்திங்.நத்திங் நத்திங் நத்திங்.நத்திங் நத்திங்

பெண்: அப்பா சட்டை போடாவிட்டால் மகளாய் பிறந்து என்ன பயன் பட்டாம்பூச்சி பிடிக்காவிட்டால் பருவம் இருந்து என்ன பயன்

பெண்: டைனிங் டேபிள் வருவதற்குள்ளே கிட்சன் புகுந்து தின்னா விட்டால் அடைகள் வடைகள் தோசைகள் சுட்டு அடடா என்ன பயன்
குழு: நத்திங்.

ஆண்: செகண்ட் கிளாஸ் சீசன் டிக்கெட் வாங்கி பர்ஸ்ட் கிளாஸ் ஒரு நாள் போகாவிட்டால் ரயிலில் ஏறி ரயிலில் ஏறி அடடா என்ன பயன்

பெண்: கண் அடிக்க தெரியாவிட்டால் விழியால் என்ன பயன் கவி எழுத தெரியாவிட்டால் காதலித்தென்ன பயன்

பெண்: அப்பா பர்ஸ் எடுக்காமல் மகளாய் இருந்து என்ன பயன் உடம்பில் கொஞ்சம் துணிவிருந்தால் அடடா என்ன பயன்

குழு: நத்திங்.நத்திங் நத்திங் நத்திங்.நத்திங் நத்திங்

பெண்: பிளேபாய் ஜோக் சொல்லாவிட்டால் பிரண்ட்ஷிப் இருந்து என்ன பயன் ஓடும் பஸ்-இல் ஏறாவிட்டால் ஜீன்ஸ் அணிந்து என்ன பயன்

பெண்: ஹா பத்துமணி வரைக்கும் தூங்காவிட்டால் சண்டே இருந்தும் என்ன பயன் மேட்னி ஷோ பார்க்காவிட்டால் காலேஜ் படித்து என்ன பயன்

Female: Playboy joke sollaavitaal Friendship irundhu enna payan Odum bus-il yeraavitaal Jeans anindhu enna payan

Female: Haa paththumani Varaikkum thoongaavitaal Sunday irundhum enna payan Matinee show paarkaavittaal College padithu enna payan

Chorus: Nothing.. nothing nothing Nothing. nothing nothing

Female: Playboy joke sollaavitaal Friendship irundhu enna payan Odum bus-il yeraavitaal Jeans anindhu enna payan

Chorus: ..........

Female: Principal padathai Vaguppil pottu Hitler meesai varaiyaavitaal Gandhi mahaan Sudhandhiram vaangi Ada daa enna payan
Chorus: Nothing .

Female: November maadham Pozhiyum mazhayil Nanaiyum varayil nanaiyaavitaal Mannil naanum pennaai pirandhu Adadaa enna payan
Chorus: Nothing.

Female: Aan koottam mayangaavitaal Azhagaal enna payan
Chorus: Nothing .
Female: Aagaayam adayaavitaal Siragaal enna payan
Chorus: Nothing.

Female: Oomai kusumbu illaamal Uravu irundhu enna payan Aadai meedhu sindhaamal Ice cream enna payan

Chorus: Nothing.. nothing nothing Nothing .nothing nothing

Female: Appa sattai podaavitaal Magalaai pirandhu enna payan Pattaampoochi pidikaavitaal Paruvam irundhum enna payan

Female: Dining table varuvadharkullae Kitchen pugundhu thinnavittaal Adaigal vadaigal dosaigal suttu Adadaa enna payan
Chorus: Nothing

Male: Second class season Ticket vaangi First class oru naal pogaavitaal Rayilil yeri rayilil yeri Adadaa enna payan

Female: Kan adikka theriyaavitaal Vizhiyaal enna payan Kavi ezhudha theriyaavittaal Kaadhalithenna payan

Female: Appa purse edukkaamal Magalaai irundhu enna payan Udambil konjam thunivirunthaal Adadaa enna payan

Chorus: Nothing.. nothing nothing Nothing. nothing nothing

Female: Playboy joke sollaavitaal Friendship irundhu enna payan Odum bus-il yeraavitaal Jeans anindhu enna payan

Female: Haa paththumani Varaikkum thoongaavitaal Sunday irundhum enna payan Matinee show paarkaavittaal College padithu enna payan

Other Songs From Uyirodu Uyiraga (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • best lyrics in tamil love songs

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • kangal neeye karaoke download

  • alagiya sirukki full movie

  • kutty pattas movie

  • tamil song lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • alli pookalaye song download

  • believer lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • konjum mainakkale karaoke

  • kadhali song lyrics

Recommended Music Directors